เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“สุปราณี คุปตาสา” ผจกกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ

ด็อกเตอร์หญิง “สุปราณี คุปตาสา” ผจกกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ  ส่งเสริมเตรียมดันไหว้ครูมวยไทยสู่ซอฟท์เพาเวอร์โลก ขณะที่ ดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณเชื่อมีลุ้นบรรจุอลป 2028

“สุปราณี คุปตาสา” ผจกกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันมวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก 2566 “อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์ 2023” ที่เซ็นทรัล เวิลด์ ไลฟ์ ฮอลล์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 4-12 พฤษภาคม 66 โดยมีนักกีฬา โค้ช และเจ้าหน้าที่รวมกว่า 3,000 คนจาก 112 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลก เข้าร่วมชิงชัย เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของสหพันธ์สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ (อิฟม่า)

สุปราณี คุปตาสา ผจกกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ

ด็อกเตอร์หญิง  “สุปราณี คุปตาสา” ผจกกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ เน้นส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมมวยไทยของเราอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่เด็กๆ จนกระทั่งเติบโตมาเป็นนักชก

ในโอกาส ที่ไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน มวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก 2566  จึงได้จัดแข่งขัน “ไหว้ครูมวยไทย” ขึ้นมาด้วยเพื่อแสดงให้นักมวยไทยกว่า 3,000 คนจาก 112 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลกได้รู้จัก อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในกระบวนการผลักดัน”มวยไทย”เข้าได้รับการบรรจุแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ฤดูร้อนในอนาคตอีกด้วยยังมีการจัดการแข่งขันไหว้ครูมวยไทย จัดที่ลานสแควร์บี เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ ด้วยเช่นกัน ระหว่างวันที่ 8-10 พฤษภาคม โดยได้มีพิธีเปิดการแข่งขันไปเมื่อ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมาได้รับเกียรติจากด็อกเตอร์สุปราณี คุปตาสา ผู้จัดการกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ (NSDF),

ด็อกเตอร์ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ นายกสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ และประธานอิฟม่า, สเตฟาน ฟ็อกซ์ เลขาธิการอิฟม่า, “ชาติซ้าย” นายสมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายกสมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย ฯลฯ เข้าร่วมสำหรับการจัดงาน “ไหว้ครูมวยไทย”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ที่แสดงออกถึงเอกลักษณ์ ขนบธรรมเนียมของกีฬา “มวยไทย” ที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจ ซึ่งรัฐบาลไทยพยายามผลักดันเรื่องของ “มวยไทย” และการไหว้ครูมวยไทย ซึ่งเป็นมรดกประจำชาติไทยไปสู่การเป็น ซอฟท์เพาเวอร์ของโลก

และซึ่งในโอกาส ที่ไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน มวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก 2566  จึงได้จัดแข่งขัน “ไหว้ครูมวยไทย” ขึ้นมาด้วยเพื่อแสดงให้นักมวยไทยกว่า 3,000 คนจาก 112 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลกได้รู้จัก อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในกระบวนการผลักดัน “มวยไทย” เข้าได้รับการบรรจุแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ฤดูร้อนในอนาคตอีกด้วย

ทางด้านด็อกเตอร์ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ ประธานอิฟม่า กล่าวว่า กระบวนการผลักดันกีฬา “มวยไทย” ไปแข่งขันในโอลิมปิกเกมส์ ฤดูร้อน กำลังเดินหน้าไปเป็นอย่างดี กีฬามวยไทยได้รับการยอมรับจากทุกทวีปทั่วโลกอย่างกว้างขวางทำให้คณะกรรมการโอลิมปิคสากล (ไอโอซี) เห็นชอบรับกีฬามวยไทยไว้เป็นหนึ่งในชนิดกีฬาที่อยู่ในบัญชีชนิดกีฬาที่ไอโอซีรับรองเพื่อพิจารณาเลือกบรรจุชิงชัยโอลิมปิกเกมส์ในอนาคต ซึ่งตนชื่อมั่นสูงว่า ในโอลิมปิกเกมส์ ฤดูร้อน 2028 ที่นครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา กีฬามวยไทยมีโอกาสสูงมากที่จะได้รับการพิจารณาจากไอโอซีให้บรรจุเข้าชิงชัย

สุปราณี คุปตาสา ผจกกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888