เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เลิกแขวนนวมของไทสันฟิวรี่

เลิกแขวนนวมของไทสันฟิวรี่ สำหรับยอดมวยโลกรุ่นยักษ์ชาวอังกฤษ

เลิกแขวนนวมของไทสันฟิวรี่ ดิลเลี่ยน ไวท์ เพื่อป้องกันเข็มขัดโลกรุ่นเฮฟวี่เวทของสภามวยโลก WBC และแชมป์ “สายตรง” ของสถาบันเดอะ ริง ที่สังเวียนมวยกลางสนามเวมบลีย์ สร้างสถิติเป็นไฟต์ที่ผู้ชมเข้าดูมากที่สุด คือ 94,000 คือเต็มสนามฟุตบอล และอัปเปอร์คัทขวาเข้าเต็มกระโดงคางนักชกเพื่อนร่วมชาติในปลายยก 6 ปิดจ๊อบเรียบร้อย

เลิกแขวนนวมของไทสันฟิวรี่

โดยก่อนชก ชั่งน้ำหนักได้ 264 ¾ ปอนด์ ซึ่งถือว่าเป็นน้ำหนักที่น้อยที่สุดนับตั้งแต่ปี 2019 เลิกแขวนนวมของไทสันฟิวรี่

ที่ฟิวรี่ขึ้นอุ่นเครื่องกับอ๊อตโต้ วาลิน เป็นต้นมา โดยในการเปิดศึกกับดีออนเตย์ ไวล์เดอร์ 2 ครั้ง ในปี 2020 และ 2021 นั้น ยอดมวยอังกฤษรายนี้ทำน้ำหนักขึ้นไปถึง 273 และ 277 ปอนด์ และใช้น้ำหนักที่มากกว่าไล่ข่มยักษ์อเมริกันจนมิดรีดจนไอ้ลูกระเบิดบรอนซ์หมดแรงเพราะต้านแรงปะทะไม่ไหว ส่วนดิลเลี่ยน ไวท์นั้นมาที่ 253 ¼ ปอนด์ เบากว่า 11 ปอนด์ แต่ก็ถือว่าเป็นน้ำหนักที่มากที่สุดนับแต่หลังปี 2019 มาเหมือนกัน เรียกว่าก็พยายามปล่อยน้ำหนักขึ้นมาหวังต้านไทสัน ฟิวรี่เหมือนกัน นอกจากนั้นทางผู้ท้าชิงยังเสียเปรียบส่วนสูงถึง 5 นิ้ว แต่ปกติดิลเลี่ยน ไวท์ มีทีเด็ดคือตัดลำตัว ดูแล้วก็อาจพอไหว

แต่พอขึ้นชกจริง “ยิปซี คิง” อาศัยแย็ปซ้ายกระแทกและค้ำไว้จนไวท์เข้าไม่ติด แถมตามด้วยขวาเข้าเป้าหลายหมัดจนไวท์นั้นเอียงไปเอียงมา ผู้ท้าชิงพยายามเหวี่ยงหมัดขว้างค้อน หรือหมัดโอเวอร์แฮนด์ แต่ไม่เข้าเป้า ไทสัน ฟิวรี่ หาจังหวะปล่อยหมัดเด็ดไปเรื่อยๆ จนปลายยก 6 ฟิวรี่แย็ปซ้ายกระแทกจนไวท์การ์ดเปิด

แล้วตามด้วยอัปเปอร์คัทขวาเต็มคาง ดิลเลี่ยน ไวท์ หงายหลังล้มทั้งยืน แม้จะสวมหัวใจสิงห์พยายามลุกขึ้นมาได้แต่ยืนโงนเงนๆ กรรมการเรียกให้ทดลองเดิน ไวท์ยกการ์ดแล้วเดินแต่เซแซ่ดๆ จนกรรมการต้องเข้าประคอง และยุติการชกไปแค่นี้ เวลานั้น 2:59 นาทีของยก 6 เรียกว่าอีกวินาทีเดียวก็หมดยกแล้ว แต่ยุติการชกไปก็ถือว่าดีกว่าและถูกต้องแล้วสำหรับสภาพของดิลเลี่ยน ไวท์

จบการชกยอดมวยอังกฤษโชว์ลูกคอบนเวทีตามธรรมเนียม ด้วยเพลง “อเมริกัน พาย” จากนั้นประกาศว่าเขาประสบความสำเร็จทุกอย่างแล้ว ต่อจากนี้จะทำอะไรเพื่อความบันเทิงบ้าง จะขึ้นสังเวียนก็เพื่อความบันเทิง ชกโชว์ หรือไปสู้ในแบบมวยปล้ำ WWE บ้าง ทำอะไรที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเครียดจนนอนไม่หลับ ซึ่งก็ต้องดูกันต่อไปว่ายักษ์อังกฤษรายนี้จะแขวนนวมจริงหรือเปล่า เพราะในช่วงปี 2015 ไทสัน ฟิวรี่ ก็เคยแขวนนวมไปแล้วด้วยปัญหาสุขภาพจิตในตอนนั้น แต่ปี 2018 ก็กลับมาชกใหม่ ต้องดูว่าถ้า “เอเจ” แอนโธนี่ โจชัว ทวงเข็มขัดแชมป์โลกคืนจากยอดมวยยูเครน โอเล็กซานเดอร์ อูซิก ได้ ในไฟต์ที่คาดว่าจะพบกันในเดือนกรกฎาคมนี้ 

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888