เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศรขาว ถึงญี่ปุ่นแล้วพร้อมชิงแชมป์โลกมวยไทยไอบีเอฟ

ศรขาว ช.ห้าพยัคฆ์ รองแชมป์โลกมวยไทย IBF เดินทางถึงเมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว พร้อมด้วย “โอตือ” ประวิทย์ ก้องท้องสมุทร

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันศึกชิงแชมป์โลกมวยไทย IBF รุ่นซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท “ที่ว่าง” ระหว่าง ศรขาว ช.ห้าพยัคฆ์ กับ โคนิคูมะ ไก นักมวยไทยชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 26 พ.ย. 2566 ณ โยโกฮาม่าเบย์ฮอลล์ เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่นล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่นประเทศญี่ปุ่น ศรขาวช.ห้าพยัคฆ์ ได้ทำการทวนเชิงมวยไทยกับ เจนณรงค์ ศิษย์สันทัศน์ ครูมวยไทย ที่มาอยู่ญี่ปุ่นกว่า 17 ปี และซ้อมเบาๆ ที่ยิมมวยไทยเอวะสปอร์ตยิม โดยมี ขุนดง พ.ธวัชชัย และ ปรกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม สองครูมวยไทยชื่อดังช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด ศรขาวใช้เวลาซ้อมประมาณ 1 ชั่วโมง พร้อมทั้งทำการทดสอบน้ำหนักตัวปรากฎว่ายังเกินพิกัดเพียง 2 ปอนด์เท่านั้นไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

ศรขาว ถึงญี่ปุ่นแล้วพร้อมชิงแชมป์โลกมวยไทยไอบีเอฟ

โอตือ ประวิทย์ ก้องท้องสมุทร เผยว่า ไฟต์นี้สภาพร่างกายของ ศรขาว ถือว่ามีความสมบูรณ์พร้อมที่จะขึ้นชกชิงแชมป์โลกมวยไทย IBFอย่างแน่นอน

แม้ว่าจะไปชกในถิ่นของคู่ชิงชาวญี่ปุ่นก็ตามที รับรองเกมการชกออกมาสนุกตื่นเต้นประทับใจแฟนมวยชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบมวยไทยแน่สำหรับ โคนิคูมะ ไก นักมวยไทยชาวญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้เคยขึ้นชกชิงแชมป์โลกมวยไทย IBF รุ่นจูเนียร์มิดเดิ้ลเวท แพ้น็อก เล็ก เอวะสปอร์ตยิม ในยกที่ 4 เมื่อ 9 ก.พ. 2563 ที่สังเวียนโครักคูเฮ็น กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

สถิติการขึ้นชกมวยไทยศรขาว ช.ห้าพยัคฆ์

21/10/2566 20:05 น. RAJADAMNERN WORLD SERIES แดนเนียล โรดริเกวซ 154.0 ปอนด์
ศรขาวช.ห้าพยัคฆ์
29/04/2566 20:05 น. RAJADAMNERN WORLD SERIES ศรขาวช.ห้าพยัคฆ์ 157.0 ปอนด์
จอมสลัด ไลออนมวยไทย
25/03/2566 19:30 น. RAJADAMNERN WORLD SERIES แสนพล ส.สมหมาย 154.0 ปอนด์
ศรขาวช.ห้าพยัคฆ์

ศรขาว ถึงญี่ปุ่นแล้วพร้อมชิงแชมป์โลกมวยไทยไอบีเอฟ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888