เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ โชว์โหดเป็นที่ยอมรับพร้อมโบนัสเกือบ 4 ล้าน

ดุเดือดมาก ในเฉพาะรองคู่เอกนี้ ทรงชัยน้อย  ซัดกับ รักษ์ เอราวัณ จนถึงฎีกา และเป็นทรงชัยน้อยที่ชนะคะแนนไป

ก่อนที่จะถึงคู่ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ เริ่มที่ คู่เอกของรายการ “เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด99” นักสู้แข้งโหด วัย 20 ปี จากขอนแก่น ผ่านไป 4 ไฟต์ยังแพ้ใครไม่เป็น เปิดศึกแย่งชิงแต้มชัยไฟต์ที่ 5 พบกับ “นักรบ แฟร์เท็กซ์” มวยเข่าดุดัน วัย 25 ปี จากสุรินทร์ ที่ขอคืนฟอร์มเก่งหยุดความฮอตคู่ชกรุ่นน้องให้ได้ ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 ป.)

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ โชว์โหดเป็นที่ยอมรับพร้อมโบนัสเกือบ 4 ล้าน

คู่รองที่ดุเดือด “เตี้ยมหาภัย” ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์” จอมบู๊ไซส์มินิ วัย 23 ปี จากสมุทรปราการ ฟอร์มร้อนแรงคว้าชัย 4 ไฟต์รวดพร้อมรับโบนัสทะลุหลักล้านบาท

เปิดหน้าแลก “รักษ์ เอราวัณ” มวยขวาบ้าดีเดือด วัย 22 ปี จากปัตตานี ที่ยังไม่แพ้ใครเก็บชัยบวกโบนัสได้สองไฟต์ ในกติกามวยไทย แคตช์เวต 116 ป.ยกแรก เจ้าตัว ปล่อยหมัดรัวเป็นพายุจนได้นับ “รักษ์” มาถึง 2 ครั้ง แต่อีกฝ่ายยังอึดประคองตัว เอาตัวรอดมาได้ เข้ายกสอง “รักษ์” ไม่ท้อเดินลุยเอาคืนบ้างสาดหมัดเต็มแรงทวงคืนมาได้ 1 นับ แต่ “เตี้ยมหาภัย” ยังกัดฟันลุยต่อแบบดุเดือด ยกตัดสินทั้งสองฝ่ายทุ่มแรงสู้หมดหน้าตักแบบไม่มีใครยอมกัน สุดท้ายผลออกมาเป็น เจ้าตัว ชนะคะแนน “รักษ์” สุดเดือด สร้างสถิติเป็นคนที่สองของรายการที่เก็บชัยได้ 5 ไฟต์รวด พร้อมได้โบนัส 3.5 แสนบาท เป็นครั้งที่ 4 แถมยังพิชิตใจของบิ๊กบอส “ชาตรี” คว้าสัญญานักกีฬา ONE มูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 3.7 ล้านบาท) มาครอง กลายเป็นนักกีฬาคนที่ 8 จาก ONE ลุมพินี ที่ได้ก้าวสู่เวทีระดับโลก

ด้านของคู่เอกอินเตอร์ “จอมทำลายล้าง” ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ มวยหมัดทรงพลังมาก วัย 28 ปี จากร้อยเอ็ด ก็เก็บชัยได้ 4 ไฟต์รวดแต่ได้มาพ่ายไฟต์ที่ 5 เดินหน้ากู้ศรัทธาปะทะสายแข้งจากรัสเซีย “ทาเกียร์ คาลิลอฟ” วัย 30 ปี ที่ขอพิสูจน์ตัวเองว่าไม่ใช่งานง่ายของใคร พร้อมสู้กันในกติกามวยไทย แคตช์เวต 136 ป.ยกแรกเริ่มขึ้นมา “ยอดเหล็กเพชร” เดิมเกมลุยใส่ด้วยความมุ่งมั่น ส่วน “ทาเกียร์” มีความเร็วเป็นทีเด็ดชกหมัดตอบโต้น่าหวาดเสียว ยกสองนักสู้จากแดนหมีขาวยังคึกต่อเนื่องแม้เป็นฝ่ายเดินถอยแต่ตอดทำแต้มวูบวาบมากกว่า

ยกตัดสินนักชกขวัญใจคนไทยเร่งไล่ต้อนเอาคืนแต่อาวุธยังไม่เข้าเป้าและดูช้ากว่าอีกฝ่ายอย่างเห็นได้ชัด ครบสามยกผู้ชี้ขาดบนเวทียกมือให้ “ทาเกียร์” เป็นฝ่ายเบียดชนะคะแนนไม่เอกฉันท์ ปล่อยให้ “ยอดเหล็กเพชร” คอตกแพ้สองไฟต์ติดต่อกัน

และตลอดในค่ำคืนนี้ได้แฟนชาวกีฬาการต่อสู้ได้เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันสุดน่าประทับใจจนเหลือเชื่อ โดยมีนักกีฬา 5 ราย ทำผลงานโดดเด่นมากจากออกอาวุธครบเครื่องเข้าตาของ “บิ๊กบอส” ชาตรี ศิษย์ยอดธง ตัดสินใจเบิกเงินจ่ายโบนัสพิเศษให้แบบคู่ควร รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1.75 ล้านบาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนห้าหมื่นบาท) ขณะที่ เจ้าตัว ฟอร์มแรงต่อเนื่องชนะ 5 ไฟต์ติดต่อกัน

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ โชว์โหดเป็นที่ยอมรับพร้อมโบนัสเกือบ 4 ล้าน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888