เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“สมชาย วงศ์สุวรรณ” ชิงเหรียญทอง ซีเกมส์

กำปั่นไทย “สมชาย วงศ์สุวรรณ” ชิงเหรียญทอง ซีเกมส์ ดีกรีแชมป์เก่ามวยสากลสมัครเล่นซีเกมส์ 2022 นำทัพกำปั้นไทยพาเหรดเข้าชิงเหรียญทอง 5 รุ่น ในศึกมวยซีเกมส์ 2023 ที่กัมพูชา

“สมชาย วงศ์สุวรรณ” ชิงเหรียญทองซีเกมส์ความเคลื่อนไหวของทีมมวยสากลทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชาระหว่างวันที่5-17พฤษภาคมล่าสุดวันที่9พฤษภาคมมีนักชกไทยลงแข่งขัน 5 คู่รอบรองชนะเลิศแบ่งเป็นชาย3 คู่ และหญิง 2 คู่รุ่น 63.5กิโลกรัมสมชาย วงศ์สุวรรณ แชมป์เก่าพบ ซอว์ บเวโคเล่นักชกมียนมาร์ผลปรากฎว่าเป็นไปตามคาดสมชายเหนือกว่าทุกกระบวนท่าชนะคะแนนไม่ยาก5-0ผ่านเข้าชิงชนะเลิศ

 "สมชาย วงศ์สุวรรณ"

กำปั่นไทย “สมชาย วงศ์สุวรรณ” ชิงเหรียญทอง ซีเกมส์ การทำผลงานคว้าเหรียญทอง  โดยกำปั้นชาย-หญิง ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ  5  รุ่น

ทางด้านรุ่น 71กิโลกรัมเจ้าเดียร์อธิชัย เพิ่มทรัพย์ พบ ซาโรฮาตัว ลุมบานโตบิง นักมวยอินโดนีเซีย ผลปรากฎว่าอธิชัยแม้จะไม่ค่อยสมบูรณ์แต่ก็ยังโชว์ฟอร์มเหนือชั้น เป็นฝ่ายชนะคะแนน เอกฉันท์5-0ทะลุรอบชิงเหรียญทอ และรุ่น 86กิโลกรัมเจ้ายักษ์จักรพงษ์ ยมโครต พบ อ่อง เปรัค นักชกกัมพูชาปรากฎว่านักชกไทยได้เปรียบรูปร่างและช่วงชกเป็นฝ่ายต้อนชนะคะแนน5-0ผ่านเข้าชิงเหรียญทองอีกรายในขณะที่รุ่น54กิโลกรัมหญิงอย่างจุฑามาศ จิตพงศ์ พบ เยเลบาเยว่า ไอชากูลนักชกกัมพูชาผลปรากฎว่าจุฑามาศเหนือกว่าเยอะเป็นฝ่ายไล่ต้อนคู่ต่อสู้อยู่ฝ่ายเดียวก่อนชนะอาร์เอสซี ยก2ผ่านเข้าไปชิงเหรียญทอง

และปิดท้ายรุ่น75กิโลกรัม ใบสน มณีก้อน พบ ธี เฟือง เหงียน นักชกเวียดนาม ตลอด 3 ยกใบสนชั้นเชิงดีกว่า ต่อยเข้าเป้ามากกว่าชนะคะแนนขาดลอย5-0ทะลุรอบชิงชนะเลิศอีกรายสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ส่งนักกีฬาชาย 9 รุ่นและหญิง 3 รุ่น

และโดยนักมวยชายประกอบด้วย ณัฐพงศ์ ท้วมเจริญ ธนรัฐ แสงเพชร รุตชการณ์ จันทร์ตรง สมชาย วงษ์สุวรรณ บรรจง สินศิริ  อภิชัย เพิ่มทรัพย์  ,วีระพล จงจอหอ  ,จักรพงษ์ ยมโคตร และกิตติภัฏ พรึกเสนา  ส่วน นักมวยหญิง 3 รุ่น ประกอบด้วย จุฑามาศ จิตพงศ์ จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง และ ใบสน มณีก้อน

 "สมชาย วงศ์สุวรรณ"

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888