เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“ทรอย โคลแมน” ชนะคะแนน เพชรใหม่ อภิชิต พิมเสน

“ทรอย โคลแมน” ชนะคะแนน เพชรใหม่ อภิชิต พิมเสน ขยันออกหมัดเข้าใส่ เพชรใหม่ จนสามารถเอาชนะได้นำแชมป์กลับกลับสหราชอาณาจักรได้

“ทรอย โคลแมน” ชนะคะแนนเพชรใหม่ อภิชิต พิมเสนทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์จัดรายการมวยสากลเรตติ้งอันดับ1ของเมืองไทยศึกThe Fighter World Boxingเพื่อสร้างสรรค์นักมวยฝีมือดีสู่บัลลังก์โลกโดยคู่เอก เพชรใหม่ อภิชิต พิมเสนนักชกไทยเจ้าถิ่นขึ้นชิงแชม์ว่างWBA Asiaรุ่นมิดเดิ้ลเวท160ปอนด์กำหนด10ยกกับทรอย โคลแมนจากสหราชอาณาจักรการชกคู่นี้ถึงแม้เพชรใหม่จะเสียเปรียบรูปร่างและช่วงชกนักชกสหราชอาณาจักรแต่ก็ใช้แผนเดินหน้าลุยเข้าชกใบหน้าสลับลำตัวทรอย โคลแมน ซึ่งก็ดักชกใส่เพชรใหม่แบบต่างคนต่างโดน

"ทรอย โคลแมน" ชนะคะแนน เพชรใหม่ อภิชิต พิมเสน

“ทรอย โคลแมน” ชนะ ชนะคะแนน เพชรใหม่ อภิชิต พิมเสน นักชกสหราชอาณาจักรในรายการนี้ชนะคะแนนแบบไม่เป็นเอกฉันท์

ท่ามกลางกองเชียร์ไทย และทีมงานของโคลแมน ที่ตามมาเชียร์ จากสหราชอาณาจักร เกมยังเป็นในรูปแบบเดิมแต่ผ่านยกที่ 6 โคลแมนที่ออมกำลังมาตลอด ก็เริ่มขยันออกหมัดเข้าใส่ เพชรใหม่ อย่างจะแจ้ง และในยกที่สิบ แล้วทรอย โคลแมน เปลี่ยนมาเป็นฝ่ายเดินชกใส่เพชรใหม่ แบบต้อนฝ่ายเดียวครบ 10 กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ กับทรอย โคลแมน ชนะคะแนนแบบไม่เป็นเอกฉันท์

จากกรรมการสองท่านให้ โคลแมนชนะ 96 ต่อ 94 เหมือนกันและกรรมการอีกคน ให้เสมอ95ต่อ95ท่ามกลางเสียงเฮ จากกองเชียร์ สหราชอาณาจักร หลายสิบชีวิตโดยมีแชแม้นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์และ”เสี่ยเฮี้ยง”ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ขึ้นร่วมแสดงความยินดี และคาดเข็มขัดแชมป์ ให้ส่วนผลการชกในคู่อื่นๆ น็อคกันรวดแบบสุดมันส์ทั้ง 4 คู่ จากเริ่มจากคู่เปิดรายการ ในพิกัด 55 กิโลกรัมกำหนด 6 ยก ดัง ยุทธพงศ์ ทองดี จัดหนักจัดเต็มอัด เซีย เจิ้ง เหว่ย จากจีนน็อคจอดป้ายแค่ยกที่ 2 ต่อด้วยการชกในพิกัด 140 ปอนด์

ศักดิ์กิตติ ปัญญาอภิวงศ์ ออกหมัดไม่เกรงใจรอยสัก เหงียน ฟู่ ไถ นักชกเวียดนามที่มียิมส์มวยไทยที่นครโฮจิมินห์ซิตี้ จนแพ้น็อคไปในยกที่ 3  คู่ต่อมานักชกไทยพบกันเองในพิกัด 61 กิโลกรัมกำหนด 6 ยก อานนท์ อยู่ปรางค์ ใช้พลังกำปั้นที่หนักหน่วงล้วงใส่ลำตัว รังสิกร ปลั่งกลาง พ่ายน็อคแค่ยกที่2 ต่อและคู่สุดท้ายในพิกัด 59 กิโลกรัมกำหนด 6 ยก กิตติศักดิ์ บุญชัยมิ่ง ไม่ทำให้แฟนกำปั้นไทยผิดหวังไล่ถลุงชนะน็อค ยูเนส เดห์กานามิราบาดี นักชกอิหร่าน แค่ยกที่ 2ทั้งหมดคือความมันส์ของศึกมวยThe Fighter World Boxing ในไฟท์นี้

"ทรอย โคลแมน" ชนะคะแนน เพชรใหม่ อภิชิต พิมเสน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888