เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เด็ดดวงเล็ก เตรียมตัวล่าชัยนัดที่5หวังเปิดเกมส์ นักรบ

เด็ดดวงเล็ก เตรียมระเบิดอาวุธหนักถล่ม “นักรบ แฟร์เท็กซ์” หวังเก็บชัยชนะแบบไม่ครบให้ได้ เพื่อเพิ่มโอกาสขึ้นไปอวดฝีมือในศึก ONE รายการใหญ่

เด็ดดวงเล็ก นักชกดาวรุ่งพุ่งแรงวัย 20 ปี จากขอนแก่น ผู้คว้าสัญญานักกีฬา ONE จากการแข่งขัน Road To ONE Thailand ซีซัน 1 พร้อมเดินเครื่องเต็มสูบ ขึ้นสังเวียนล่าชัยต่อเนื่องไฟต์ที่ 5 ปะทะ “ขุนเข่าพลังช้าง” นักรบ แฟร์เท็กซ์ ดาวบู๊วัย 25 ปี จากสุรินทร์ ที่ขอร่วมลุ้นคว้าชัยไฟต์ที่ 5 เช่นเดียวกัน หลังเพิ่งสะดุดพ่ายมาในไฟต์ล่าสุด โดยจะวัดฝีมือกันในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ในศึก ONE ลุมพินี 41 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.นี้

เด็ดดวงเล็ก เตรียมตัวล่าชัยนัดที่5หวังเปิดเกมส์ นักรบ

ผลงานล่าสุดของ เด็ดดวงเล็ก สามารถระเบิดฟอร์มคว้าชัยติดต่อกันเป็นไฟต์ที่สี่ ด้วยการหักปากกาเซียน รัวแข้งปืนกล เอาชนะคะแนนเอกฉันท์เหนือนักมวยฟอร์มแรงอย่าง “ก้องศึก แฟร์เท็กซ์” ไปได้อย่างสวยงาม

ในศึก ONE ลุมพินี 35 เมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา จนถูกแฟน ๆ มอบฉายา “แข้ง 5G” ให้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปลาบปลื้มที่ทุกคนชื่นชอบในลีลาการเตะของตนเองแม้จะสามารถเก็บชัยเหนือคู่แข่งได้แบบเอกฉันท์ตลอด 4 ไฟต์ แต่ เจ้าตัวนั้น ยอมรับตามตรงว่าอาจยังไม่ดีพอที่จะขึ้นโชว์ฝีมือใน ONE รายการใหญ่ เพราะยังขาดอาวุธหนักที่จะปิดเกมคู่แข่ง

โดยในไฟต์ต่อไปที่กำลังจะมาถึงนี้ ทางด้านของดาวรุ่งพุ่งแรงจากขอนแก่นให้การรับประกันว่าแฟน ๆ จะได้เห็นอาวุธที่หนักหน่วงรุนแรงมากขึ้นอีก เพราะตนได้มุ่งมั่นตั้งใจเสริมแกร่งกล้ามเนื้อ เพื่อที่จะเพิ่มขีดจำกัดด้านพละกำลังให้มากขึ้น ผ่านการซ้อมอย่างเข้มข้นทั้งที่ค่ายมวยต้นสังกัดของตนเอง และศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาด้วย

บททดสอบด่านต่อไปของ เจ้าตัว ต้องโคจรมาพบ “นักรบ แฟร์เท็กซ์” จอมบู๊จากสุรินทร์ ที่นอกจากจะต้องการมาล้างแค้นแทนเพื่อนร่วมค่ายอย่าง “ก้องศึก” แล้ว ยังหมายมั่นปั้นมือที่จะล้างอายจากความพ่ายแพ้ในไฟต์ล่าสุด ทำให้ เขานั้น มั่นใจว่าดีกรีความเดือดของไฟต์นี้จะระอุเวทีอย่างไม่ต้องสงสัย

สุดท้าย เจ้าตัว ย้ำถึงสิ่งสำคัญที่สุด ที่ตนต้องการแสดงออกมาให้ทุกคนเห็นในไฟต์นี้ นอกเหนือจากการคว้าชัยชนะ คือการปิดเกมให้ได้แบบไม่ต้องพึ่งใบคะแนนจากกรรมการ เพื่อหวังที่จะได้รับโอกาสให้เข้าร่วมแข่งขันในศึก ONE รายการใหญ่ ในอนาคตข้างหน้า

เด็ดดวงเล็ก เตรียมตัวล่าชัยนัดที่5หวังเปิดเกมส์ นักรบ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888