เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

สินสมุทร กลิ่นมี นักมวยธรรมดาสู่ว่าที่แชมป์โลก

สินสมุทร กลิ่นมีนักมวยธรรมดาสู่ว่าที่แชมป์โลก ณ ตอนนี้ แฟนหมัดมวยชาวไทยต้องร้องอ๋อ เพราะเขาคือหนึ่งในนักกีฬา ONE ที่สร้างกระแสฮือฮาทั้งในและต่างประเทศ

สินสมุทร กลิ่นมี นักมวยธรรมดา สู่ว่าที่แชมป์โลก และ ตอนนี้เขากำลังจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในการก้าวขึ้นเป็นแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต ในศึก ONE Fight Night 3 ที่จะถ่ายทอดสดช่วงไพร์มไทม์ ซึ่งตรงกับช่วงเช้า เวลา 07:00 น.ของวันที่ 22 ตุลาคมนี้ จากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียแต่กว่าจะ สินสมุทรขึ้นมายืนอยู่ในจุดนี้ที่เรียกว่าสำคัญที่สุดในชีวิตนักสู้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เราขออาสาพาย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นที่นำพานักมวยคนหนึ่งที่แทบไม่มีใครรู้จักสู่การเป็นนักมวยไทยที่ทั่วโลกจับตาย้อนไปเมื่อสองปีก่อน “สินสมุทรยังเป็นที่รู้จักแต่ในกลุ่มแฟนมวยระดับฮาร์ดคอร์เท่านั้น เขาเฝ้าฝันที่จะร่วมงานกับ ONE มานานนับปี โดยส่งข้อความถึง ONE ทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทางจนกระทั่ง สองสัปดาห์ก่อนศึก ONE X ที่จัดขึ้นของ ONE ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เจ้าตำนานชาวดัตช์ “นิกี โฮลสเกน” ถูกประกบให้เจอกับ “อิสลาม มูร์ตาซาเอฟ” ซึ่งภายหลังถอนชกเนื่องจากอาการบาดเจ็บกะทันหัน

สินสมุทร กลิ่นมี

ฝ่ายประกบคู่จึงติดต่อกลับ สินสมุทร กลิ่นมี นักมวยธรรมดาสู่ว่าที่แชมป์โลก เพื่อให้เสียบแทนก่อนการแข่งขันเพียงไม่นาน ซึ่งเขาตอบตกลงทันทีโดยไม่เสียเวลาคิด

แม้จะรู้ว่าเป็นมวยรองและต้องเผชิญหน้ากับนักชกระดับตำนานอย่าง “นิกี”และ “สินสมุทร” ก็ช็อกโลกด้วยการชนะน็อกในศึกเปิดตัว พร้อมคว้าโบนัส 50,000 ดอลลาร์ (หรือกว่า 1.7 ล้านบาทในตอนนั้น) จากบิ๊กบอส ONE “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” แจ้งเกิดเต็มตัวบนเวทีระดับโลก โดยยังคงฉายแสงต่อเนื่องในไฟต์ต่อมาเมื่อเขาได้เผชิญหน้าแชมป์โลก WBC มวยไทย “เลียม โนแลน” และทุบโบนัสแตกอีกรอบ
จากผลงานยอดเยี่ยม เขาได้สิทธิ์ขึ้นชิงบัลลังก์แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต ที่จัดขึ้นครั้งแรกใน ONE โดยต้องเจอกับ “รีเกียน เออร์เซล” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง 5 สมัย ที่มาพร้อมสถิติชนะติดต่อกัน 19 ครั้ง โดยเขามุ่งมั่นจะสร้างตำนานบทใหม่ในการเป็นแชมป์โลกสองประเภทกีฬา

เจ้าของฉายา “อควาแมนแดนสยาม” จะสามารถก้าวขึ้นเป็นแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวตคนแรกได้หรือไม่ จะได้รู้คำตอบในอีกไม่ช้า

สินสมุทร กลิ่นมี

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888