เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ซีเกมส์ 2025 มวยไทยกลับมาแน่

ซีเกมส์ 2025 มวยไทย กลับมาแน่  ไทยเป็นเจ้าภาพไม่มีจัดชิงชัยกุนขแมร์ แต่จะมีการนำมวยไทย บรรจุเข้าชิงชัยเหมือนเดิมเผยอีเวนต์ที่จัดแข่งขันซึ่งมีในโอลิมปิกเกมส์และเอเชียนเกมส์มี 41 ชนิดกีฬา

ซีเกมส์ 2025 มวยไทย กลับมาแน่ ในภายหลังที่สหพันธ์กีฬาซีเกมส์ หรือ “มนตรีซีเกมส์” ได้ลงมติแก้ไขธรรมนูญ ข้อบังคับครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 62 ปี เรื่องบรรจุชนิดกีฬา ที่จะใช้แข่งขันซีเกมส์ โดยเน้นแต่กีฬาสากล รวมถึงอีเวนต์ ที่มีในการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ และเอเชียนเกมส์เป็นหลัก ขณะที่กีฬาพื้นบ้าน จะมีได้ไม่เกิน 4 ชนิดกีฬา ชิงชัยได้กีฬาละ 8 เหรียญทองเท่านั้น ซึ่งจะเริ่มต้นในซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพเป็นต้นไป

ซีเกมส์ 2025 มวยไทยกลับมาแน่

ซีเกมส์ 2025 มวยไทย กลับมาแน่ ด้านนายกองเอก ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย และซีอีโอสหพันธ์กีฬาซีเกมส์ เผยซีเกมส์ 2025

ในข่าวล่าสุด แฟนกีฬาชาวไทย แห่คอมเมนต์ถึงเรื่องนี้ ในทิศทางเดียวกันว่า นับเป็นเรื่องดีที่ไทยตัดสินใจแบบนี้ พร้อมเชื่อว่า กุน ขแมร์ อาจจบอยู่ที่กัมพูชาครั้งแรก และครั้งเดียว แล้วยังมีบางส่วนขอให้ไม่มีการจัด หมากรุกเขมร รวมถึง โบกาตอร์ อีกด้วย เพราะมองว่าไม่ใช่กีฬาสากล ควันหลงจากกรณีที่ ไทย เตรียมบรรจุ มวยไทย แทน กุน ขแมร์ ในซีเกมส์ 2025 ที่จะเป็นเจ้าภาพ หลังเจ้าภาพครั้งก่อนอย่าง กัมพูชา ตัดบทไทย จัด กุนขแมร์ แทน ทั้งๆ ที่กฎแข่งขันคือชก 3 ยก ในเวทีสี่เหลี่ยม และมี เฮดการ์ด รวมถึงเกาะป้องกัน

เพราะในลักษณะเหมือนมวยไทยสมัครเล่นล่าสุด “บิ๊กแนต” นายกองเอก ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในฐานะซีอีโอ สหพันธ์กีฬาซีเกมส์ เผยว่า ชนิดกีฬาที่จะบรรจุในซีเกมส์ ครั้งต่อๆไปจากนี้เป็นการลงความเห็นกันระหว่าง ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ว่าจะมีชนิดกีฬาใดบ้างเพื่อให้การแข่งขันอยู่ในมาตรฐานสากลที่เน้นกีฬา และอีเวนต์ที่จัดแข่งขันเฉพาะในโอลิมปิกเกมส์ และเอเชียนเกมส์เท่านั้น

นำโดยรวมๆแล้วจะมีประมาณ 41 ชนิดกีฬา ส่วนกีฬาสาธิต หรือกีฬาพื้นบ้านนั้นจะมีการพูดคุยกันอีกทีว่าไทยจะบรรจุอะไรเข้าไปบ้างส่วนประเด็นดราม่าตั้งแต่ช่วงก่อนการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา บรรจุ กุนขแมร์ ศิลปะการต่อสู้ประจำชาติ เข้าชิงชัยโดยไม่มี มวยไทย นั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ “บิ๊กแนต” เผยว่าซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพจะไม่มีกีฬากุนขแมร์ แน่นอน และจะมีการนำ มวยไทย กลับมาบรรจุชิงเหรียญเหมือนเดิม

ซีเกมส์ 2025 มวยไทยกลับมาแน่

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888