เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เสี่ยวินิจ จัดให้เตรียมเปิดศึก บัวขาว-ปาเกียว ต้นปีหน้า

เตรียมเขย่าวงการมวยโลก เสี่ยวินิจ จัด แมนนี่ ปาเกียว ปะทะ บัวขาว แถลงใหญ่ 21 ก.ค.นี้

เสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย บิ๊กบอสใหญ่ บ.เฟรชแอร์ เฟสติวัล เตรียมจัดศึกแดงเดือดวงการมวยโลก ศึกมวยไฟต์ถล่มโลก “เดอะแมตช์3” ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ปะทะกับ “เดอะแพคแมน” แมนนี่ ปาเกียว ช่วงเดือนมกราคมปีหน้า นัดแถลงใหญ่ วันที่ 21 ก.ค.นี้ ที่ไอคอนสยาม

เสี่ยวินิจ จัดให้เตรียมเปิดศึก บัวขาว-ปาเกียว ต้นปีหน้า

เสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย จัดมวยไฟต์ถล่มโลก เดอะแมตช์ 3 ปาเกียว VS บัวขาว ที่เมืองไทย ในต้นปีหน้า 2567

สร้างความฮือฮา ให้กับวงการมวยโลกอีกครั้ง หลังจากที่ คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้เปิดเผยถึงโปรเจคต์ กีฬาระดับโลกลำดับต่อไป ของบริษัทตัวเอง คือศึกมวยไฟต์ถล่มโลก “เดอะแมตช์3” ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยฝีมือของเมืองไทย ที่จะขึ้นเวทีสวมรองเท้า ต่อยมวยสากลเป็นครั้งแรก ปะทะกับ “เดอะแพคแมน” แมนนี่ ปาเกียว โดยไฟต์นี้จะระเบิดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในช่วงเดือน ม.ค.ปีหน้า 2567 ที่เมืองไทย

สำหรับการแถลงข่าวใหญ่ พร้อมเซ็นสัญญา อย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ ที่ 21 ก.ค.นี้ ที่ไอคอนสยาม เวลา 16.00 น.  โดยแหล่งข่าวรายงานว่า  “แมนนี่ ปาเกียว” จะบินมาร่วมแถลงข่าว ด้วยตัวเอง ส่วนสถานที่ชกนั้นจะรอ แจ้งเป็นทางการอีกครั้ง ในวันแถลงข่าวดังกล่าวด้วย

เสี่ยวินิจ จัดให้เตรียมเปิดศึก บัวขาว-ปาเกียว ต้นปีหน้า

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@780BMLPV
LINE : @780BMLPV