เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เสี่ยโบ๊ท จับได้ว่า”เสาเอก-เสาโท”ล้มมวย

เสี่ยโบ๊ท จับได้ว่า”เสาเอก-เสาโท”ล้มมวย ผู้จัดศึกเพชรยินดี ประกาศผ่าน แฟนเพจส่วนตัวว่า จะไม่จัด เสาเอก อ.อัจฉริยะ และเสาโท อ.อัจฉริยะ ขึ้นชกตลอดชีวิต

เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ไม่ปล่อยคนชั่วให้ลอยนวล ประกาศเลิกจัดคู่แฝดมวยไทยชื่อดังขึ้นชกตลอดชีวิต หลังจับได้ว่าล้มมวย เหตุชกผิดฟอร์ม วันที่ 28 เมษายน 2566 ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยไทยชื่อดัง ผู้จัด ศึกเพชรยินดี ประกาศผ่านแฟนเพจส่วนตัวว่า จะไม่จัด เสาเอก อ.อัจฉริยะ และ เสาโท อ.อัจฉริยะ คู่แฝดนักมวยไทยให้ขึ้นชกตลอดชีวิต หลังจาก เสาเอก ล้มมวยในการชกล่าสุดกับ ดีเซลเล็ก ว.วันชัย เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา

เสี่ยโบ๊ท จับได้ว่าเสาเอก-เสาโทล้มมวย

เสี่ยโบ๊ท ในฐานะโปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี ได้สอบถาม เสาเอก หลังการชกว่าเกิดอะไรขึ้น เบื้องต้นนักมวยอ้างว่ามีอาการปวดขาจากการวิ่งหลบฝน

ไฟต์ดังกล่าว เสาเอก อ.อัจฉริยะ ที่ถูกจัดให้เป็นนักมวย รุ่น 122 ปอนด์ ของศึกเพชรยินดี ขึ้นชกล้างตากับ ดีเซลเล็ก ว.วันชัย ในภาคที่ 4 หลังจาก 3 ครั้งก่อนหน้านี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 แต่สุดท้าย เสาเอก กลับชกได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ดูผิดฟอร์มไปมาก ออกอาวุธไม่มีน้ำหนัก ก่อนแพ้คะแนนให้กับ ดีเซลเล็ก ไปแบบขาดลอย

จากนั้นก็มีรายงานว่าเสี่ยโบ๊ทในฐานะโปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี สอบถาม เสาเอก หลังการชกว่าเกิดอะไรขึ้น เบื้องต้นนักมวยอ้างว่ามีอาการปวดขาจากการวิ่งหลบฝน อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยจาก เปิ้ล นคร ผู้จัดการค่าย อ.อัจฉริยะ ว่าได้เค้นความจริงจาก เสาเอก ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมรับว่าล้มมวย โดยได้รับเงิน สองแสนบาท

ด้านเสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจส่วนตัวว่า เพชรยินดี จะไม่จัด เสาเอก-เสาโท ตลอดชีวิต เรื่องนี้หนังชีวิต ดูกันยาวๆ ครับ เพชรยินดี และอ.อัจฉริยะ มีจุดยืนเดียวกัน เราไม่ปล่อยคนชั่วให้ลอยนวล ตอนนี้เรื่องทั้งหมดถึงโรงพักเรียบร้อย

ขณะที่ เปิ้ล ผู้จัดการค่าย อ.อัจฉริยะ ก็ประกาศเลิกจัด เสาเอก และ เสาโท ตลอดชีวิตเช่นกัน พร้อมกับห้ามผู้ใดจัดให้คู่แฝดรายนี้ขึ้นชกเป็นอันขาดอีกด้วย

เสี่ยโบ๊ท จับได้ว่าเสาเอก-เสาโทล้มมวย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888