เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เขย่าวงการมวยไทย เปิดศึก ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ไม่จำกัดรุ่น

เขย่าวงการมวยไทยเปิดศึก ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ไม่จำกัดรุ่น

เขย่าวงการมวยไทย “นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ได้เปิดเผยโปรเจ็คต์ใหญ่ ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ไม่จำกัดรุ่นน้ำหนัก ชิงเงินรางวัล 35 ล้านบาท

เขย่าวงการมวยไทย

 

เขย่าวงการมวยไทย บิ๊กบอส “ชาตรี” ได้ประกาศถึงโปรเจ็คต์ใหญ่ กับทัวร์นาเมนต์มวยไทยครั้งประวัติศาสตร์

วันพุธที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าว ONE FIGHT NIGHT 6 “นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ได้เปิดเผยโปรเจ็คต์ใหญ่ ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ไม่จำกัดรุ่นน้ำหนัก เป็นงานแถลงข่าวก่อนแข่งที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆกีฬาทั่วโลก เมื่อ บิ๊กบอส “ชาตรี” ได้ประกาศถึงโปรเจ็คต์ใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับทัวร์นาเมนต์มวยไทยครั้งประวัติศาสตร์ภายใต้ชื่อ การแข่งขัน ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ไม่จำกัดรุ่นน้ำหนัก ซึ่งจะคัดเลือกนักกีฬามวยไทยฝีมือระดับพระกาฬจากทั่วโลกจำนวน 16 คน ลงประชันฝีมือเพื่อชิงเงินรางวัล 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 35 ล้านบาท)

ซึ่งนอกจากนี้ “นายชาตรี” ยังพูดแง้มเปรยถึงอีกสองงานใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการเปิดศึกชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล (115 ป.) ระหว่าง “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” และ “อนิสสา เม็กเซน” หลังจบศึกประวัติศาสตร์ลูกผสมหญิงในวันเสาร์ที่ 14 ม.ค.นี้ และยิ่งไปกว่านั้น ONE ยังวางแผนที่จะสนับสนุนเงินกว่า 10 ล้านบาท

เพื่อพัฒนาค่ายมวยขนาดเล็กในประเทศไทย ด้วยความตั้งใจที่จะเข้าไปช่วยยกระดับมวยไทยตั้งแต่รากหญ้า โดยจะมีการเดินทางสำรวจและเข้าทำการฟื้นฟูโรงยิม และ ค่ายมวยขนาดเล็กทั่วประเทศที่ต้องการความช่วยเหลือต่อไป

เขย่าวงการมวยไทย

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888