เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เสกสรร สุดโหดลุยสนามศึก ONE ลุมพินี รับทรัพย์

เสกสรร อ.ขวัญเมือง ที่คว้าโบนัสได้ หลังโชว์เพลงศอก เอาชนะ ฌอน แคลนซี ในศึก ONE ลุมพินี 14 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา

เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักกีฬามวยไทยลุยไฟต์3ตามติดใน ONE ลุมพินี นักชกพ่อลูกสอง ที่เพิ่งโชว์ฟอร์มบู๊ปรอทแตก แลกเดือดกับ ฌอน แคลนซี ก่อนจะอาศัยจังหวะชิงศอกกลับ สร้างแผลแตกฉกรรจ์ จนทีมแพทย์ประเมินไม่ให้ไปต่อ กรรมการจึงสั่งยุติการแข่งขันในยกที่ 2ส่งผลให้ เจ้าตัว ได้รับโบนัส 3.5 แสนบาท พร้อมขึ้นแท่นกลายเป็นนักมวยคนแรกบนเวที ONE ลุมพินี

เสกสรร สุดโหดลุยสนามศึก ONE ลุมพินีรับทรัพย์

สำหรับโบนัส 3.5 แสนบาทที่ได้รับมา เสกสรร อ.ขวัญเมือง ยังคงยืนยันคำเดิมเหมือนกับ 2 ไฟต์ก่อนหน้า คือการเก็บเงินเข้าบัญชีเพื่อใช้เป็นทุนการศึกษาของลูกทั้ง 2 คน

อีกส่วนหนึ่งนำไปมอบให้กับคุณพ่อกับคุณแม่ของตัวเองเงินโบนัสที่ได้มา ผมฝากเข้าบัญชีเหมือนเดิมครับ เพื่อเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกทั้ง 2 คน เรียนจบสูงๆ จะได้มีอนาคตที่ดี และอีกส่วนหนึ่งก็แบ่งให้กับคุณพ่อกับคุณแม่ด้วยครับ

เจ้าตัว ในวัย 34 ปี พร้อมเดินหน้าท้าชนคู่ต่อสู้คู่ทุกคนที่ขวางหน้า เตรียมประเคนอาวุธชุดใหญ่ใส่ “Sean ” ล่าชัยชนะใน ONE ลุมพินี เป็นไฟต์ที่สามติดต่อกันนักลุยพันธุ์ดุลุยแหลกทรหด วัย 34 ปี จากเมืองคอน พร้อมพลีกายเพื่อครอบครัวเปิดศึกวัดประสบการณ์นักชกไอริชดีกรีแชมป์โลก WBC “Sean Clancy” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสายลุยไม่แพ้กัน โดยขึ้นป้ายเป็นคู่เด่นอินเตอร์ศึก ONE ลุมพินี 14 ในกติกามวยไทย พิกัดKatzweight

สองไฟต์แรก ตัวเขาเอง โชว์ผลงานเด่นโค่นนักบุกนอกฝีมือดีและ “Tyson Harrison” (ONE ลุมพินี 1) และ “Silvio Vitez” (ONE ลุมพินี 9) เหมารับโบนัสรวมเกินกว่า 2 ล้านบาท เปลี่ยนชีวิตไปในพริบตา

สองไฟต์ที่ผ่านมาผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้ชกใน ONE ลุมพินี ซึ่งเป็นเวทีที่ให้ทั้งโอกาสและส่งเสริมนักมวยไทยอย่างเต็มที่ ในรายการนี้ผมแทบจะได้โอกาสขึ้นชกแบบเดือนต่อเดือน ต้องขอบคุณ บอสชาตรี ที่ให้โอกาสผมเสมอมา ถึงตอนนี้ผมยังหวังได้ไปชกในศึกใหญ่ ONE อยู่เหมือนกันครับ

สถานีต่อไปยังไม่พ้นต้องวัดฝีมือกับคู่ชกชาวต่างชาติ และ เจ้าตัว กลับมองว่าเป็นโอกาสดีได้เพิ่มความท้าทายให้กับตัวเองไปอีกแบบ และ “Sean” เองก็เป็นมวยบู๊เหมือนกันรูปเกมน่าจะออกมาสนุกแน่นอน

ที่ผ่านมาผมเจอนักชกไทยมาเยอะแล้ว ได้ขึ้นเวทีเจอนักชกต่างชาติต่อเนื่องแบบนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไปอีกแบบครับ ผมได้ดูเทปที่ Sean แพ้ Pongsiri PK.Saenchai Muay Thai Gymเป็นไฟต์ที่ดุเดือดมากครับ เขาเป็นมวยที่ชอบบู๊เหมือนกัน ถ้าเขามาเจอกับผม ต้องประทับใจแฟนมวยแน่นอน

ผ่านการชกมวยมาร่วม 20 ปี “เสกสรร” ยืนยันเสียงแข็งยังพร้อมเอาร่างกายเข้าแลกเต็มที่บนสังเวียน จนมีแฟนกีฬาหลายคนเป็นห่วงเรื่องสุขภาพร่างกายที่ต้องรับแรงกระแทกเป็นประจำ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่า ทุกกำปั้นที่ปล่อยออกไปทำเพื่อครอบครัว จะให้เลิกบู๊คงทำไม่ได้ และครั้งนี้ยังลุ้นโอกาสเก็บโบนัส 3 ไฟต์ตุนไว้สำหรับครอบครัวด้วย

ตลอดอาชีพชกมวย ชกทุกไฟต์ผมก็บู๊ระห่ำแทบทุกไฟต์ ถ้าให้ผมเปลี่ยนไปเน้นถอยก็คงทำไม่ได้ ร่างกายของผมผ่านการต่อสู้แบบนี้มาเยอะแล้ว ผมต้องทำเต็มที่เพื่อครอบครัวครับ ถึงตอนนี้ผมยังอยากได้โบนัสเพิ่มอีก แล้วถ้าปิดเกมน็อก Sean ได้ก็ถือเป็นเรื่องดี เพราะจะได้ไม่ต้องเหนื่อยเจ็บตัวเยอะครับ

เสกสรร สุดโหดลุยสนามศึก ONE ลุมพินีรับทรัพย์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888