เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เสกสรร อ.ขวัญเมือง ออกมาเฉลยข้อสงสัยถึงบุรุษคนสำคัญ

สำหรับบุรุษนิรนามที่คอยตามติดชิดข้างกาย เสกสรร อ.ขวัญเมือง เชื่อว่าเรื่องนี้คงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เสกสรร อ.ขวัญเมือง ออกมาเฉลยข้อสงสัยบุรุษนิรนามที่คอยตามติดชิดข้างกายตลอดทุกไฟต์ พร้อมเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ที่แฟนมวยอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนสำหรับบุรุษนิรนามที่คอยตามติดชิดข้างกาย เสกสรร  นักชกเลือดเดือด วัย 34 ปี จากนครศรีธรรมราช จนกลายเป็นภาพที่สร้างความสงสัยให้ กับ บรรดาแฟนคลับ ว่าหนุ่มใหญ่รายนี้เป็นใคร และ มีความสำคัญกับจอมบู๊จากแดนใต้รายนี้มากน้องเพียงใด ล่าสุด “เสกสรร” ได้ออกมาเฉลยคำตอบเพื่อคลีคลายปมสงสัยให้กับเหล่าแฟนคลับได้หายข้องใจ

เสกสรร อ.ขวัญเมือง ออกมาเฉลยข้อสงสัยถึงบุรุษคนสำคัญ

ล่าสุด “เสกสรร อ.ขวัญเมือง” ได้ออกมาเฉลยคำตอบเพื่อคลีคลายปมสงสัยให้กับเหล่าแฟนคลับได้หายข้องใจชายคนดังกล่าวนั้นคือใคร

โดยเจ้าตัวได้โพสภาพพร้อม กับ ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวที่ชื่อ วสันต์ อิสลาม หลาย ๆ คนสงสัยว่าน้าท่านนี้เขาคือใครเห็นติดตามผมมาตลอด และ นี่คือคำตอบ น้าเขาเป็นผู้ดูแลมือขวาของผมเองชื่อ น้าหมูปากพนัง ครับผม” อย่างไรก็ตามทีมงาน ONE ได้ต่อสายตรงไปยัง “เสกสรร” เพื่อสอบถามถึงความสัมพันธ์ที่มี ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงเหตุการณ์นับตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ และ ได้พบกับน้าหมูปากพนัง ก่อนจะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี จนปัจจุบันวันเวลาผ่านไปนานกว่า 10 ปี ความสัมพันธ์ดี ๆ ก็ยิ่งเพิ่มทวีคูณ โดย “เสกสรร” เจอ น้าหมูปากพนัง ครั้งแรก ตั้งแต่สมัยผมเข้ามาอยู่ที่กรุงเทพฯ ใหม่ ๆ เลยครับ แกขับวินมอเตอร์ไซค์อยู่แถวบางกะปิ ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับ ที่พักของผม ยังเป็นคนนครศรีธรรมราชบ้านเดียวกันเลยยิ่งทำให้สนิทสนมกันมากขึ้นครับ

เสกสรร อ.ขวัญเมือง ออกมาเฉลยข้อสงสัยถึงบุรุษคนสำคัญ

น้าหมูปากพนัง ถือเป็นแฟนคลับตัวยงของผมคนแรกเลย เพราะทุกครั้งที่ผมขึ้นชก ไม่ว่าจะไปที่ไหน จะใกล้หรือไกล แกก็จะตามไปเชียร์ และ คอยดูแลผมถึงขอบเวทีทุกไฟต์เลยครับ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน แกจะย้ายกลับไปอยู่กับครอบครัวที่บ้านเกิดแล้ว แต่ทุกครั้งที่ผมมีโปรแกรมชก แกก็จะตามขึ้นมาเชียร์ผมถึงขอบเวทีลุมพินีเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้นนอกจากความสัมพันธ์ของ “เสกสรร” กับ “น้าหมูปากพนัง” ที่เปรียบได้ดั่งญาติสนิทมิตรสหายในครอบครัวแล้ว จอมบู๊จากเมืองคอนยังเคารพนับถือบุรุษข้างกายรายนี้เสมือนพ่อ และ พี่ชายของเขาคนหนึ่งเลยทีเดียว

เสกสรรเผยว่า เคารพ และ นับถือ น้าหมูปากพนัง เสมือนพ่อ และ พี่ชายของผมคนหนึ่งครับ เพราะทุกครั้งแกจะคอยถามไถให้กำลังใจ และ ดูแลผมตลอดไม่ว่าจะพาไปโรงพยาบาล หรือ แม้กระทั่งตอนพักก่อนขึ้นชกที่โรงแรม คอยช่วยเหลือในทุก ๆ อย่าง นับตั้งแต่วันแรกที่เจอเลยครับ

สำหรับ เสกสรร เตรียมขึ้นสังเวียน เพื่อมอบความมันส่งท้ายปีให้ กับ พี่น้องชาวไทย โดยจะเผชิญหน้ากับ “ริเวอร์ แดซ” นักชกวัย 30 ปี จากออสเตรเลีย ในกติกามวยไทย แคตช์เวต 140 ป. ศึกใหญ่ ONE ลุมพินี 46 วันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888