เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เซเลสต์ ฮันเซน นักมวยสาวชาวออสซี่ ดีกรีแชมป์มวยไทย

เซเลสต์ ฮันเซน นักมวยสาวขาลุยชาวออสซี่ ดีกรีแชมป์มวยไทย รุ่นอะตอมเวตหญิง (105-115 ป.) 

เซเลสต์ ฮันเซน นักมวยสาวขาลุยชาวออสซี่ ดีกรีแชมป์มวยไทย รุ่นอะตอมเวตหญิง (105-115 ป.) จากเวทีค้นหาดาวรุ่ง Road To ONE ที่กำลังจะมีโปรแกรมพบกับ “แดนี ฟอล” ในศึก ONE ลุมพินี วันศุกร์ที่ 19 พ.ค.นี้

เซเลสต์เกิดที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย แรกเริ่มเดิมที เธอไม่ได้ให้ความสนใจเรื่องกีฬาเท่าไหร่นัก แต่เพราะน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เธอต้องการที่จะลดน้ำหนัก จนมารู้จักกับกีฬามวยไทย ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป เธอก็ยิ่งหลงรักกีฬามวยไทยจนถอนตัวไม่ขึ้น ถึงขั้นลงทุนบินมาฝึกวิชาถึงที่ประเทศไทย จนได้รับโอกาสขึ้นชกจริง หลังซ้อมไปได้เพียงหนึ่งเดือน และเป็นชัยชนะในไฟต์นี้เอง ที่ช่วยจุดประกายให้เธอมีความฝันต้องการที่จะเป็นนักมวยไทยอาชีพให้ได้

เซเลสต์ นักมวยสาวชาวออสซี่ ดีกรีแชมป์มวยไทย

เซเลสต์ ฮันเซน อดีตแม่ค้าสตรอว์เบอร์รี่ สู่ตำแหน่งแชมป์ Road to ONE

เซเลสต์ตั้งใจฝึกซ้อม พร้อมเดินสายชกมวยเก็บประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง และด้วยฟอร์มการชกที่เข้าตาผู้ใหญ่หลายท่าน ทำให้เธอได้รับโอกาสครั้งสำคัญในชีวิต คือการถูกเลือกให้เป็น “นักมวยต่างชาติหญิง” คนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ได้ขึ้นชก ณ สนามมวยเวทีลุมพินี เมื่อเดือน พ.ย. 64 ในไฟต์ที่พบกับ “น้องนุก โรงเรียนกีฬาโคราช”

หนึ่งปีต่อมา “เซเลสต์” ยังคงพัฒนาฝีมือขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยได้ร่วมแข่งขันมวยรอบในเวทีค้นหาดาวรุ่ง Road To ONE และโชว์ฟอร์มแกร่งปราบมวยหญิงชื่อดังของวงการบุกตะลุยมาถึงรอบชิงชนะเลิศ และเป็นฝ่ายเอาชนะ “ลมมณี เดอะเลเจนด์ อารีนา” คว้าแชมป์มวยไทย รุ่นอะตอมเวตหญิง (105-155 ป.) โดยได้รางวัลเป็นสัญญานักกีฬาสังกัด ONE มูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 3.4 ล้านบาท มาครอง

การคว้าแชมป์จากเวที Road To ONE ทำให้ เซเลสต์ ได้รับโอกาสเข้ามาโชว์ฝีมือในศึก ONE ลุมพินี และเปิดตัวได้อย่างสวยงามด้วยการชนะน็อก “การะเกด พ.เมืองเพชร” ไปในยกที่สาม ของศึก ONE ลุมพินี 6 เมื่อวันศุกร์ ที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา

ไฟต์ต่อไปของ “เซเลสต์” จะพบกับ “แดนี ฟอล” นักมวยสาวจากสหราชอาณาจักร วัย 25 ปี ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์มวยไทย WBC ทวีปยุโรป และแชมป์มวยไทย WBC อินเตอร์เนชันแนล โดยจะสู้กันในกติกามวยไทย รุ่นอะตอมเวต (105 – 115 ป.)ในศึกONEลุมพินี17วันศุกร์ที่19พ.ค.นี้

เซเลสต์ นักมวยสาวชาวออสซี่ ดีกรีแชมป์มวยไทย

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888