เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

นักมวยหญิง แสตมป์ แฟร์เท็กซ์

นักมวยหญิง แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ เรื่องราวหญิงไทยสุดแกร่ง เนื่องวันวันสตรีสากล ทางด้านมวยต้องยกให้เธอคนนี้เลยเรื่องราวชีวิตนักมวยรากหญ้าสู่นักสู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

นักมวยหญิง แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ พบเรื่องราวหญิงไทยสุดแกร่ง  วันที่ 8 มีนาคมของทุกปี ถือเป็นวันสตรีสากลเป็นอีกวันที่ทำให้ผู้คนทั่วโลก ได้ระลึกถึงสิทธิเสรีภาพ และความเสมอภาคเท่าเทียมกันของผู้หญิงและผู้ชาย แม้ว่าจะมีความแตกต่างกันในด้านจริยธรรม ภาษา วัฒนธรรม เศรษฐกิจ และการเมือง ก็ตามทั้งนี้เราขอยกเรื่องราวของสาวไทยสุดแกร่งในพศนี้แสตมป์ แฟร์เท็กซ์อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่งและมวยไทย รุ่นอะตอมเวตหญิง105-115 ปอนด์และยังพ่วงตำเเหน่งแชมป์ONE เวิลด์กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิงอีกด้วยซึ่งกว่าจะกลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์หญิงและประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้เธอต้องผ่านทั้งร้อนหนาวมามากมาย

แสตมป์ แฟร์เท็กซ์

นักมวยหญิง แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ เรื่องราวหญิงไทยสุดแกร่ง กว่าจะกลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์หญิง ต้องผ่านอะไรมามากมายแค่ไหน

นับจากในวัยอนุบาลสาวน้อยจากระยองมักถูกเพื่อนแกล้งที่โรงเรียนเพราะรูปร่างที่เล็กกว่าคนอื่น แต่เมื่อพ่อของเธอเป็นอดีตนักมวยไทยชื่อ “วิสันต์เล็ก ลูกบางปลาสร้อย” ส่วนลุงมีค่ายมวยเล็ก ๆ เป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า “เกียรติบุญเกิน” เธอจึงมีความคิดที่จะซ้อมมวยไว้เพื่อป้องกันตัวเองจากการโดนกลั่นแกล้งแต่พรสวรรค์ของแสตมป์ ก็เริ่มฉายแวว เธอมุมานะเกินกว่าที่จะใช้ทักษะมวยไทยไว้เพียงเพื่อป้องกันตัว และมีโอกาสขึ้นสังเวียนการแข่งขันครั้งแรกโดยแสตมป์โชว์ผลงานน็อกคู่ต่อสู้ได้

ตั้งแต่ยกแรกยิ่งเป็นการตอกย้ำความตั้งใจให้เธอเลือกเดินในเส้นทางนักสู้ตั้งแต่นั้นมาแม้แสตมป์จะออกเดินสายแข่งจนได้เป็นแชมป์ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แต่ด้วยมวยหญิงในขณะนั้นไม่ได้เป็นที่นิยม ทำให้โอกาสขึ้นชกน้อยลง และยังวนเวียนเจอแต่คู่ชกซ้ำ ๆ หาคู่ชกยากขึ้นเรื่อย ๆแสตมป์จึงตัดสินใจหยุดชกมวยไปถึง 8 ปีและแล้วเส้นทางนักสู้ของแสตมป์ก็เริ่มต้นอีกครั้งเมื่อเธอได้เข้าร่วมค่ายดังแห่งเมืองพัทยาอย่างแฟร์เท็กซ์” ในฐานะนักกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ซึ่งกำลังเป็นนิยมอย่างสูงในต่างประเทศ

โดยถูกวางตัวให้เป็นนักกีฬาหญิง MMA ความหวังคนแรกของค่ายตั้งแต่ตอนนั้นแม้จะมีความรู้ด้านการต่อสู้ MMA เป็นศูนย์ แต่ด้วยพื้นฐานการต่อสู้ด้านมวยไทย และได้โค้ชมืออาชีพเข้ามาดูแลด้านการฝึกซ้อม บวกกับความพยายามของแสตมป์ทำให้เธอพัฒนาฝีมือและทักษะอย่างรวดเร็วหลังจากฝึกปรือวิชา MMA ได้พอตัวแสตมป์ได้โอกาสขึ้นเวทีเพื่อพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้เข้าร่วมการแข่งขันรายการ  Rich Franklin’s ONE Warrior Series

แสตมป์ แฟร์เท็กซ์

ซึ่งเป็นสังเวียนค้นหานักกีฬาดาวรุ่งจากระดับรากหญ้า สามารถโดดเด่นเพื่อเข้าร่วมสังกัดของ ONE โดยเวที OWS ถือว่ามีความสำคัญมากกว่าเป็นเวทีค้นหานักสู้หน้าใหม่จากทั่วโลก แต่ยังเป็นการส่งเสริมวิชาศิลปะการต่อสู้จากรากหญ้าของแต่ละพื้นที่ในแต่ละประเทศ และเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนนับล้านทั่วโลกด้วยเรื่องราวของความหวัง ความแข็งแกร่ง และความฝันของเหล่านักกีฬาที่ผ่านเวทีนี้ในไฟต์แรก แสตมป์ก็สร้างผลงานชนะน็อกคู่ต่อสู้ด้วยลูกเตะก้านคอภายในเวลาเพียง 12 วินาทีของยกแรก จนถูกดึงตัวให้เป็นนักกีฬาภายใต้สังกัดของ ONE หลังจากนั้นทันทีหลังจากนั้นแสตมป์ก็ได้โอกาสประเดิมไฟต์แรกใน ONE ด้วยการเป็นผู้ท้าชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง

รุ่นอะตอมเวตกับกับไค่ ถิง ฉวงผู้เป็นแชมป์โลกในขณะนั้นและกระชากเข็มขัดแชมป์โลกONE เส้นนี้มาครองได้เป็นเส้นแรกสี่เดือนต่อมาแสตมป์ได้โอกาสชิงเข็มขัดแชมป์โลกอีกเส้น ซึ่งคราวนี้เป็นกติกามวยไทยที่เธอถนัด โดยต้องปะทะฝีมือกับเจเน็ต ท็อดด์ที่มีอายุมากกว่าเธอถึง 12 ปี ตลอด 5 ยกทั้งคู่ต่างขับเคี่ยวกันสุดดุเดือด และท้ายที่สุดเเสตมป์ก็คว้าเข็มขัด ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต มาครองได้เป็นคนแรกของรายการแม้ต่อมาแสตมป์จะเสียเข็มขัดทั้งสองเส้นไป

แต่เธอก็ตั้งเป้าหมายใหม่หันกลับมาเอาดีในสาย MMA โดยตะลุยสร้างฟอร์มชนะ 4 ไฟต์ จนได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 8 สาวแกร่งในทัวร์นาเมนต์ MMA ลุยศึก ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิงเธอฝ่าด่านคู่แข่งมากฝีมือ ทะลุถึงรอบชิงชนะเลิศ และเอาชนะริตู โฟกาตสาวนักปล้ำจากอินเดียในยกที่สอง ลบคำสบประมาทเกี่ยวกับทักษะ MMA ของเธอ ประกาศศักดานักกีฬาหญิงไทยคนแรกที่ได้ครองเข็มขัดเงินสุดเลอค่านี้ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 64ส่งให้เธอได้สิทธิ์ขึ้นชิงแชมป์โลกกับราชินีอะตอมเวตแองเจลา ไม่สามารถกระชากแชมป์ได้ แต่แสตมป์ได้แสดงให้เห็นแล้ว ว่าแม้จะเพิ่งเริ่มต้นในสาย MMA เพียงไม่กี่ปี แต่เธอสามารถพัฒนาตัวเองขึ้นมาอย่างก้าวกระโดดจนได้รับการยอมรับว่าเป็นนักสู้ MMA หญิงแถวหน้าของรุ่น พิสูจน์ได้จากรางวัลนักสู้ MMA หญิงยอดเยี่ยมประจำปี 2564ระยะเวลา 4 ปีใน ONE ของแสตมป์ยังทำให้เธอก้าวจากนักมวยโนเนมสู่นักสู้ระดับซูเปอร์สตาร์

และหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำจนสามารถขยายกิจการสวนทุเรียนของครอบครัวได้อีกด้วยจากสาวน้อยที่ถูกเพื่อนแกล้งสู่ซูเปอร์สตาร์หญิงระดับโลกแสตมป์ในวัย 25 ปีแสดงให้เห็นถึงพลังที่ยิ่งใหญ่ของผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถทำได้ทุกอย่างตามที่ใจต้องการ

ถึงอย่างไรก็ตามแสตมป์กำลังกลับไปปั้นฟอร์มท้าชิงบัลลังก์ราชินีอะตอมเวตแองเจลาอีกครั้งโดยครั้งนี้แสตมป์ จะบินลัดฟ้าลุยศึกใหญ่ที่ ONE ยกพลไปจัดการแข่งขันในดินแดนพญาอินทรีเป็นครั้งแรก  โดยมีคิวดวลเดือดกับ “Lil’ Savage” อลิส แอนเดอร์สัน ในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นอะตอมเวต115 ปอนด์ในศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ซึ่งจะถ่ายทอดสดจาก เฟิร์สแบงก์ เซ็นเตอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกาในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค.66

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888