เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศราวุฒิ สุขเทศ ดาวรุ่งทีมชาติไทยรุ่น 57 กิโลกรัม

ศราวุฒิ สุขเทศ ดาวรุ่งทีมชาติไทย รุ่น 57 กิโลกรัม นัดแรกเอาชนะ อับราฮัม เมนซาห์ ในศึกมวยสากลชายชิงแชมป์โลก 2023 ประเทศอุซเบกิสถาน เมื่อคืนวันที่ 1 พฤษภาคม 2566

ศราวุฒิ สุขเทศ ดาวรุ่งทีมชาติไทยรุ่น 57 กิโลกรัมสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทยส่งนักมวย6รุ่นไปแข่งขันมวยสากลชายชิงแชมป์โลก Men’s World Boxing Championship2023 ระหว่าง1 พฤษภาคม – 14 พฤษภาคม ที่กรุงทาชเคนท์ประเทศอุซเบกิสถาน โดยมีโค้ชเพิก อาจารย์เพิกพึ่งปัญญาเป็นหัวหน้าสต๊าฟโค้ชส่วนสต๊าฟโค้ชประกอบด้วยร้อยตำรวจตรี สุฤทธิ์ ยิ่งกำแหงจ่าสิบเอก ฐวิกร สณฑ์สกุณา จ่าสิบเอกสุทธิศักดิ์ สมัครสมาน

ศราวุฒิ สุขเทศ

โดยเกมของคู่นี้ ศราวุฒิ สุขเทศ อาศัยความคล่องตัว ที่สูงกว่าดักต่อยเข้าเป้าจะแจ้งกว่า แม้ว่านักชกกานาจะพยายาม เร่งเกมเดินเบียดแต่ ไล่ไม่จนโดนเล่นงานเป็นชุด

การเปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับศึกมวยสากลชายชิงแชมป์โลก 2023 ระหว่างวันที่ 1-14 พฤษภาคม ที่กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน โดยครั้งนี้มีนักกีฬา 538 คน จาก107 ชาติทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวม 5.2ล้านเหรียญสหรัฐฯหรือ 1768ล้านบาท

สำหรับผลการแข่งขัน เมื่อคืนวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา มี 2 นักชกไทย ลงทำการแข่งขัน เริ่มขาก รุ่น 57 กิโลกรัม เจ้าตี๋ ศราวุฒิ เจอกับ อับราฮัม เมนซาห์ จากกานา

โดยเกมของคู่นี้ศราวุฒิ อาศัยความคล่องตัว ที่สูงกว่าดักต่อยเข้าเป้าจะแจ้งกว่า แม้ว่านักชกกานาจะพยายาม เร่งเกมเดินเบียดแต่ ไล่ไม่จนโดนเล่นงานเป็นชุด ครบยกศราวุฒิ ชนะคะแนน 5-0 ผ่านเข้ารอบ2 ต่อไปส่วนรุ่น60 กิโลกรัม ศักดา รวมธรรม นักมวยดาวรุ่งของไทย อีกคนพบกับ ทัลกัต ซีริมเบตอฟ จากคาซักสถาน ซึ่งเป็นตัวเต็งในรุ่นนี้ ปรากฏว่า ศักดาสู้ไม่ได้ทั้งลูกหนักและความเร็วแพ้ไป 0-5 ตกรอบแรก

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ผู้ที่คว้าเหรียญทองจะได้รับเงินรางวัล 2แสนเหรียญ หรือ 6.8ล้านบาท เหรียญเงินได้ 1 แสนเหรียญ หรือ 3.4ล้านบาท และ เหรียญทองแดงได้ 5 หมื่นเหรียญหรือ 1.7ล้านบาทมั่นใจว่าฝึกซ้อมและเตรียมทีมมาดี หากนักชกทำได้ ตามที่ฝึกซ้อมก็น่าจะมีผลงานที่ดีในทัวร์นาเมนต์นี้ ขอให้แฟนมวยชาวไทย ส่งกำลังใจไปเชียร์นักชกทีมชาติไทยด้วย

ทางทีมกำปั้นไทยชุดนี้ได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี เติบโตจากชุดเยาวชนขึ้นสู่ชุดใหญ่ ซึ่งได้สร้างกระดูกมาหลายรายการแล้ว ดังนั้นรายการนี้จึงไม่ใช่หาประสบการณ์อีกต่อไปแล้ว ทุกรุ่นมีความหวัง สำหรับสภาพอากาศที่นี่ก็ไม่หนาวมากนัก 25-28 องศา ทุกคนพร้อมสู้เต็มที่ไม่ต้องห่วง

ศราวุฒิ สุขเทศ ดาวรุ่งทีมชาติไทยรุ่น57กิโลกรัม

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888