เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เสาเอก ฟอร์มหลุดแบบไม่น่าเชื่อ

เสาเอก นักมวยไทย ของรุ่น 122 ปอนด์ ยอมรับกับผู้จัดการค่ายว่าล้มมวย ภายหลังจากชกผิดฟอร์มเป็นฝ่ายแพ้ไปในไฟต์ล่าสุดแบบน่ากังขา

เสาเอก ขึ้นชกเป็นคู่เอกในศึกเพชรยินดี เวทีราชดำเนิน เมื่อวันศุกร์ที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา โดยเจอกับคู่ปรับเก่า ดีเซลเล็ก เพชรยินดีอะคาเดมี่ ซึ่งทั้งคู่เคยปะทะกันมา 3 ครั้ง ชนะ เสมอ แพ้ กันมาคนละหนอย่างไรก็ตาม จากอัตราต่อรองก่อนชกที่ตัวเอง เป็นต่อ แต่พอขึ้นชกกลับข้ามฝั่งทำให้เริ่มมีกลิ่นแปลกๆ ดูทางทรงมวยตลอดทั้ง 5 ยกของ ตัวเอง ดูแปลกตาไป ไม่ใช้อาวุธหลักของตัวเอง ก่อนที่จะแพ้ ดีเซลเล็ก ไปแบบขาดลอย

เสาเอก ฟอร์มหลุดแบบไม่น่าเชื่อ

ผู้จัดงานนี้ในศึกเพชรยินดี คุยเลยกับทางด้าน เสาเอก เพื่อถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งทาง “เสี่ยโบ๊ท” ตั้งข้อสงสัยว่า ที่ผ่านมา เจ้าตัว ฟอร์มดี ซ้อมดี แต่ทำไมไฟต์นี้ถึงชกผิดฟอร์ม

โดยทางตัวนักมวยได้เผยว่าเป็นเพราะมีอาการเจ็บขาจากการที่ต้องวิ่งหลบฝนช่วงฝึกซ้อมอย่างไรก็ตาม ช่วงกลางดึกคืนวันดังกล่าว “เปิ้ล นคร” ผู้จัดการค่าย อ.อัจฉริยะ ได้มีทำการสืบสวนเรื่องนี้อยู่ด้วย และต้องยอมรับว่า ด้วยว่าตนเอง ล้มมวยจริง โดยได้เงินค่าจ้างเป็นจำนวน 200,000 บาท
ถึงกระนั้น “เปิ้ล นคร” ไม่ได้ปักใจเชื่อ เนื่องจากเรตค่าจ้าง 200,000 บาทนี้ดูว่าไม่คุม จึงต้องไล่บี้เพื่อสืบให้ถึงตัวผู้ว่าจ้าง ทว่า ตนเอง ปิดปากเงียบ ไม่ได้ซัดทอดถึงใคร ทำให้ตนต้องประกาศเลิกจัด ตัวเอง รวมถึง เสาโท แฝดน้องที่เป็นนักมวยด้วยกันไปตลอดชีวิต และห้ามไม่ให้ใครจัดทั้งคู่ขึ้นชกเป็นอันขาด
ยังมีเรื่องราวอยู่ทางของ “เสี่ยโบ๊ท” ได้มีการโพสต์ผ่านเฟซบุ้คส่วนตัวถึงเรื่องนี้ว่า “เพชรยินดี!! จะไม่จัด เจ้า-เสาโท ตลอดชีวิตเรื่องนี้หนังชีวิต ดูกันยาวๆครับเพชรยินดี และ อ.อัจฉริยะมีจุดยืนเดียวกัน เราไม่ควรที่ปล่อยคนชั่วให้ลอยนวลตอนนี้เรื่องทั้งหมดถึงโรงพักเรียบร้อย”

ต่อมา เสี่ยโบ๊ท เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านเพจ มวยเด็ด789 ความว่า “ใครทำผิด เราไม่เลี้ยง ต้องไม่มีที่ยืนในสังคมวงการมวย ใครกล้าล้มในศึกเพชรยินดี จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ใครมีเบาะแสเพิ่มเติม แจ้งได้เลย”โดยล่าสุด เจ้าตัว อ.อัจฉริยะ คู่แฝดได้ถือกำเนิดมาจาก นนทบุรี ได้มีดีกรียอดมวย และก็ถูกคุมตัวให้ปากคำที่ สน.นางเลิ้ง

ซึ่งสำหรับในตอนนี้ ตัวเอง ที่กำลังเป็นนักมวยไทยที่ว่ากันว่าเป็นเบอร์หนึ่งของรุ่น 122 ปอนด์ โดยมีชื่อเสียงเป็นแคนดิเดตคว้ารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมปีล่าสุดจากผลงานการชก 7 ไฟต์ ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 1 และเป็นเจ้าของเข็มขัดแชมป์ แชมป์ True4U ในรุ่นแบนตั้มเวท
เสาเอก ฟอร์มหลุดแบบไม่น่าเชื่อ
MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888
@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888