เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

สมิงเดช ออกอาวุธครบเฉือนชนะ ฟลุ๊คน้อย

สมิงเดช ออกอาวุธครบเฉือนชนะ ฟลุ๊คน้อย คู่เอกศึกเพชรยินดี

สมิงเดช น.อนุวัฒน์ยิม ดักเตะซ้ายต่อยซ้ายใช้จังหวะและความว่องไว สองยกเป็นต่อ 3-1 แม้ว่าฟลุ๊คน้อย เกียรติฟ้าลิขิตจะปล้ำเข่าแต่ได้แค่เฮแค่เสียว ครบยกสมิงเดชต่อ 3-1 และเฉือนชนะคะแนนไปแบบสนุก ทำสถิติชนะคะแนน 3 ไฟต์ เสมอ1 ไฟต์ คู่เอกศึกเพชรยินดี ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา

สมิงเดช

ศึกเพชรยินดี คู่เอก สมิงเดช น.อนุวัฒน์ยิม (แดง) พบ ฟลุ๊คน้อย เกียรติ ฟ้าลิขิต(น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด 140 ปอนด์ เรตเปิดที่ สมิงเดชมวยจากอุดรธานี ต่อ 3-2 ส่วนฟลุ๊คน้อย มวยจากบุรีรัมย์

สมิงเดชชนะคะแนน 2 ไฟต์และล่าสุดเสมอกันเมื่อวันที่ 16 ธ.ค.64 ที่เวทีมวยรังสิต  หมดยกสอง  สมิงเดชต่อ 3-1 ฟลุ๊คน้อยเดินเบียดเข้าหาเตะขวา เจอสมิงเดชอดีตแชมป์ทรู,แชมป์เวทีราชดำเนินและแชมป์สภามวยโลกมวยไทยเตะซ้ายต่อยซ้ายสกัด สมิงเดชออกได้สวยๆเตะซ้ายวนออกข้างไม่เป็นเป้านิ่งวนซ้ายขวา ฟลุ๊คน้อยเปิดเกมเอาคืนให้ได้เพราะแพ้คะแนน 2 ไฟต์เสมอ 1 ไฟต์ยังไม่เคยชนะ ถ้าไฟต์นี้แพ้อีกน่าจะเป็นมวยแพ้ทางกัน

ยกสาม สมิงเดชเตะซ้ายต่อยหมัด ฟลุ๊คน้อยเกาะในปล้ำเข่าเจอหักล้มเสียทรง ลุกขึ้นมาเดินเข้าหาเตะขวา สมิงเดชวนหนีเตะซ้ายมีถีบขวาเจอศอก  ฟลุ๊คน้อยเดินเร็วๆ เกาะในแทงเข่าโดนหักล้มก็ไม่สนพยายามเดินต่อเนื่องเบียดตื้อไปเรื่อยๆ เตะขวาแล้วเกาะใน สมิงเดชเตะซ้ายต่อยหมัดว่าฟลุ๊คน้อยเปิดเกมพุ่งเข้าถึงตัว ปล้ำเช่าเบียดได้แล้วในช่วงปลายยกเสียงเชียร์ ตีๆๆ ดังกระหึ่มหมดยกสาม ฟลุ๊คน้อยพลิกต่อ 11-8

ยกสี่ ฟลุ๊คน้อยติดเครื่องเดินหน้าเบียดเตะขวาปล้ำเข่า สมิงเดชเตะซ้ายต่อยหมัดก่อนจะสู้เข่าด้วย ฟลุก๊คน้อยเดินเพลินๆแทงเข่าเจอหมัดซ้าย ต้อถอยออกมาทำท่าไม่ค่อยดี พอตั้งลำได้เตะขวาปล้ำแต่ไม่ง่ายซะแล้วสมิงเดชไล่แขนแทงสู้เสียบเข่าซ้ายสลับขวากลับมาต่อ 3-1  ฟลุ๊คนเอยเดินช้าไปลงเข่ายังแทงไม่ได้แบบนี้ดูแล้วลำบาก กลางยกโดดแทงเข่าเจอสมิงเดชดักซ้ายและมีถีบมีแทงมีหมัด ฟลุ๊คน้อยมาได้ลูกหักเล่นงามสมิงเดชล้มลงไปคลานเสียทรง โอกาสของฟลุ๊คน้อยยังมีอยู่หมดยกสี่สมิงเดชต่อ 4-1  อัดฉีดฟลุ๊คน้อย 2 หมื่นบาท

ยกสุดท้าย ทั้งคู่ดวลเข่ากันกันก่อนที่สมิงเดชเจะวางแข้งซ้าย ฟลุ๊คน้อยถอยออกมาตั้งรับก่อนจะตัดสินเดินเตะขวาแทงเข่า สมิงเดชก็แทงโต้เอาไว้ จากนั้นออกมาเต้นคุมเชิงราคาสมิงเดชไหลต่อ 10-1 ทว่าปลายยกสมิงเดชโดนหักล้ม เสียงเฮกระหึ่มราคาลดฮวบเลยสมิงเดชต่อ 3-1 ฟลุ๊คน้อยพยายามฟัดเข่าพอได้เฮสมิงเดชมีโต้เอาไว้ โดยครบยกสมิงเดชต่อ 4-1  และชนะคะแนนไปแบบสนุกทำสถิติชนะ 3 ไฟต์เสมอ 1 ไฟต์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888