เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

สมิลลา ชาวต่างชาติอายุน้อยสุดคว้าแชมป์โลกสำเร็จ

สมิลลา ต่างชาติจากสวีเดนขึ้นแท่นเป็นแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุดขององค์กรเมื่อปีที่ผ่านมา

สมิลลา โดยครั้งนี้เธอพร้อมกลับมาโชว์ฝีมือในกติกาคิกบ็อกซิ่ง แคตช์เวต 128 ป. นักบู๊ “Milana Bialoklish” จากเซอร์เบียร์ ONE Lumpini 18 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี  ในวันศุกร์ที่ 26 พ.ค. นี้แต่เหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิตที่ครอบครัวของเธอต้องย้ายสำมะโนครัวมาอยู่ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นโอกาสให้ “เธอเอง” กลับไปฝึกมวยอย่างจริงจัง และได้ขึ้นสังเวียนมวยไทยครั้งแรกในวัยเพียง 12 ขวบ

สมิลลา ชาวต่างชาติอายุน้อยสุดคว้าแชมป์โลกสำเร็จ

สมิลลา รู้จักมวยไทยครั้งแรกตอนอายุ 10 ขวบ เมื่อครั้งเธอติดสอยห้อยตามพ่อแม่มาเที่ยวพักผ่อนที่เมืองไทย และได้ทดลองหัดมวยแบบพอหอมปากหอมคอในฐานะนักท่องเที่ยว

แม้จะไม่ได้คิดจริงจังที่จะเป็นนักมวยอาชีพ แต่ผลงานแกร่งเกินวัยที่สามารถปราบนักมวยหญิงรุ่นใหญ่มากประสบการณ์หลายต่อหลายครั้ง ทำให้เธอค้นพบพลังในตัวเองและเริ่มเสพติดความหอมหวานของชัยชนะ จากนั้น “เธอเอง” ก็เริ่มเดินสายล่าชัยชนะในเวทีท้องถิ่นทั่วภาคใต้จนหาคู่ชกแทบไม่ได้

“เธอเอง” เริ่มฝันใหญ่ที่จะได้ขึ้นชกในเวทีระดับสูงขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักสู้หญิงขวัญใจชาวไทย “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ที่เธอชื่นชอบและยกให้เป็นไอดอลในดวงใจ และจากการสนับสนุนของคุณพ่อของเธอ “เธอเอง” จึงได้เข้ามาอยู่ใต้ชายคาค่ายใหญ่อย่างแฟร์เท็กซ์ และได้ “แสตมป์” เป็นคู่ซ้อมให้เป็นประจำด้วย

ในไฟต์นั้น “เธอเอง” เผชิญหน้ากับสาวถึก “แจ็กกี บุนตัน” นักสู้สาวแกร่งจากแดนมะกัน โดยเธอโชว์ฟอร์มดุเดินไล่บี้ประชิดตัวของ แจ็กกี แบบไม่เกรงใจความเก๋ามีประสบการณ์เลย และสามารถเอาชนะไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ ได้นั่งแท่นราชินีมวยไทย รุ่นสตรอว์เวตเป็นคนแรกของ ONE พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นแชมป์โลกอายุน้อยที่สุดในวัยเพียง 17 ปี เอง

แต่หลังจากไฟต์นั้น “เธอเอง” ได้รับบาดเจ็บจนต้องกลับไปพักฟื้นและร้างสังเวียนไปกว่า 1 ปี มาถึงตอนนี้ เธอพร้อมแล้วที่จะกลับคืนสังเวียน โดยตอบรับความท้าทายใหม่ ขอข้ามสายมาชกในกติกาคิกบ็อกซิ่งเป็นครั้งแรก แม้เธอต้องเจอกับคู่แข่ง “มิลานา” ที่ผ่านประสบการณ์การชกคิกบ็อกซิ่งมามากกว่า แต่เธอก็พร้อมใช้ประสบการณ์ชกมวยไทยที่ผ่านมาร่วม 40 ไฟต์ มาปรับใช้ให้เป็นประโยชน์ และจะขอใช้ไฟต์นี้ อุ่นเครื่องเพื่อเตรียมขึ้นป้องเข็มขัดมวยไทยต่อไป

ฉันรู้สึกตื่นเต้นประหม่าและกังวลบ้างสำหรับการชกคิกบ็อกซิ่งครั้งแรกนี้ที่จได้เจอ และ มิลานา ก็อาจจะได้เปรียบด้านประสบการณ์การชกคิกบ็อกซิ่งมากกว่า แต่ฉันคิดว่าไม่มีปัญหาค่ะ เพราะฉันเชื่อว่าฉันมีประสบการณ์มวยไทยพอสมควรซึ่งเอามาปรับใช้ได้เสมอ เพราะว่ามวยไทยและคิกบ็อกซิ่งก็คล้าย ๆ กันมาก และฉันก็ไม่ต้องฝึกซ้อมอะไรเป็นพิเศษมากนัก แค่ระวังไม่ใช้ศอกและปล้ำเท่านั้นเองค่ะ”

สมิลลา ชาวต่างชาติอายุน้อยสุดคว้าแชมป์โลกสำเร็จ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888