เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ เดินหน้าต่อในกติกาคิกบ็อกซิ่งใหม่

เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ เดินหน้าต่อในกติกาคิกบ็อกซิ่งใหม่ หลังประเดิมชัยในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต ด้วยการหักด่าน จาง เฉิงหลง

เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์  เดินหน้าต่อในกติกาคิกบ็อกซิ่งใหม่  มวยหมัดหนักจากเชียงราย ได้เริ่มต้นเส้นทางกับ ONE ในกติกามวยไทย ก่อนที่เสมาเพชร จะเก็บชัย 3ไฟต์รวด จนคว้าสิทธิ์ชิงแชมป์โลก กับ เจ้าของฉายาราชันฆ่าไม่ตาย น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ในเดือน พฤศจิกายน 62 ถึงจะยังโค่นบัลลังก์ไม่สำเร็จ แต่ก็ยังรั้งตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งของแรงกิงเอาไว้อย่างเหนียวแน่นและรอเพียงเวลาที่เหมาะสมเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ท้าชิงบัลลังก์มวยไทยอีกครั้ง

เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์

เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์  เดินหน้าต่อในกติกาคิกบ็อกซิ่งใหม่  ศึก ONE FIGHT NIGHT 7  จอห์น vs ฟาบริซิโอ II เมื่อวันเสาร์ที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ปักธงชัยขอไปต่อให้ถึงบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต

ระหว่างที่รอศึกรีแมตช์ ชิงแชมป์โลกมวยไทยเสมาเพชร จึงตัดสินใจชิมลางกติกา คิกบ็อกซิ่ง แม้จะเป็นมือใหม่ในกติกานี้ แต่นักชกชาวไทยวัย 28 ปีก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง ออกอาวุธได้จะแจ้ง ชัดเจนกว่านักชกมากประสบการณ์ชาวจีน จาง เฉิงหลง ชนะคะแนนไปอย่างขาดลอย ประเดิมเส้นทางสายคิกบ็อกซิ่งอย่างสวยหรูหลังการชกเสมาเพชรยอมรับว่าดีใจที่ได้รับชัยชนะในไฟต์แรกของกติกานี้ แต่ก็ยังรู้สึกเสียดาย ที่ไม่ได้ใช้หมัดเด็ดของตัวเองเท่าที่ควร

และก็มีอาวุธอีกหลาย ที่ยังไม่ได้โชว์ออกไป เนื่องจากยังมีความกังวลใจเรื่องกติกา และ สไตล์การชกของคู่ต่อสู้ ที่มาแบบผิดคาด ตอนที่ได้รับการชูมือก็ดีใจครับ ลึก ๆ ก็อยากชนะน็อกครับ ไฟต์นี้ผมคิดว่า ผมยังใช้หมัดได้ไม่เต็มที่เท่าไหร่ ผมยังมีเกร็ง ๆ อยู่บ้างเพราะ ยังไม่ค่อยแม่นกติกาด้วย พอขึ้นไปบนเวทีแล้ว ก็ต้องคอยแก้เกมอยู่ตลอดเวลา บางอย่างที่เตรียมมา ก็ยังไม่ได้ใช้เลยครับเพราะจากที่ผมศึกษา จาง เฉิงหลง มาปกติแล้วเข้ามาแลกเลย แล้วการ์ดเขาจะค่อนข้างเปิด

และแต่มาครั้งนี้ การ์ดเขาไม่ตกเลยครับ ไม่เปิดช่องให้ผมได้ต่อยเลยครับ แล้วก็มีลูกเเบ็กคิก กับหมัดเหวี่ยงที่ ผมตกใจอยู่เหมือนกัน เพราะ เขาคงศึกษาอย่างดี เพื่อแก้ทางเราครับชัยชนะ ในไฟต์นี้เป็นเพียงก้าวแรก เท่านั้นในเส้นทางสายคิกบ็อกซิ่ง ซึ่งในอนาคตเสมาเพชรก็มุ่งมั่นที่พัฒนาฝีมือและทำความเข้าใจในกติกาคิกบ็อกซิ่งให้ถ่องแท้มากยิ่งขึ้น เพราะเจ้าตัวมอง แม้จะปราบคู่ต่อสู้รายนี้ได้ แต่ก็ยังมีหลายจุดที่ต้องแก้ไขต่อไปรวมถึงเป้าหมายใหญ่ ที่หวังไว้คือ

และการขึ้นแท่นแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต ที่มีราชันชาวไทย เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส ครอบครองอยู่ โดยเจ้าตัวก็ตั้งใจ ที่จะปั้นฟอร์มขึ้นไปท้าชิงบัลลังก์ ในสักวันสำหรับไฟต์แรก มีหลายอย่างที่ผมต้องปรับปรุงครับ ที่ชัด ๆ เลยคือผมประหยัด อาวุธเกินไป ออกหมัดน้อยเพราะ ยังเกร็งในเรื่องกติกา แต่ตอนนี้ผมมี ประสบการณ์แล้วครับ ผมยังไปได้อีกในเส้นทางนี้ คิดว่าถ้าได้ทำฟอร์มอีก 2-3 ไฟต์ ผมอาจจะได้ขึ้นไปท้าชิง พี่เพชรทนง ได้แน่นอนครับ

เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888