เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ IFMA” นายกสมาคมเป็นปลื้ม

มวยไทย สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ IFMA นายกสมาคมเป็นปลื้มประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการจัดงานเทศกาลไทยในกรุงวอชิงตัน SAWASDEE DCที่เนชั่นแนล มอลล์ วอชิงตัน ดีซี

ทางด้าน “สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ IFMA” ประธานสมาคมเป็นที่ยกย่อง นายสมชาติ เจริญวัชรวิทย์ ประธานสมาคมมวยอาชีพแห่งประเทศไทย กล่าวว่า เป็นความสำเร็จที่สำคัญของกีฬามวยไทยที่ได้ทำการเปิดตัวและสร้างความน่าสนใจในเรื่องของมาตรฐาน การจัดการแข่งขันให้เป็นที่น่าสนใจสำหรับชาวต่างชาติ โดยเฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกาที่เป็นครั้งแรกในรอบ 190 ปีของความสัมพันธ์ระหว่างทางการทูตไทย-สหรัฐอเมริกา

สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ (IFMA)

ในความสัมพันธ์ 190 ปี “สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ IFMA” นายกสมาคมเป็นปลื้มได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ อีกทั้งยังเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเทศไทย

เพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ 190 ปี ไทย-สหรัฐอเมริกา การประสบความสําเร็จความสัมพันธ์ระหว่างทางการทูตไทย-สหรัฐฯ แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างกัน และการดำเนินงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดก่อให้เกิดประโยชน์ร่วมกันมาอย่างยาวนานของ 2 ประเทศ แสดงให้เห็นว่าปัจจุบันมิตรภาพของทั้ง 2 ประเทศ แน่นแฟ้นกันอย่างมากนายสมชาติ กล่าวต่ออีกว่า ภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมทำงานกับสมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ (IFMA) หรือ อิฟม่า กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ (NSDF) การกีฬาแห่งประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย

เพื่อร่วมกันโฆษณาและสนับสนุนการเติบโตของกีฬามวยไทย ก้าวไกลสู่สนามแข่งระดับโลกเพื่อส่งเสริมให้กีฬามวยไทยมีส่วนร่วมในการแข่งขันโอลิมปิกในปี ค.ศ. 2028 ที่เมืองลอสแองเจลิสในประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันนี้ชาวต่างชาติเห็นคุณค่าของกีฬามวยไทยอย่างสูงส่ง

ซึ่งทุกครั้งที่ไปจัดการแข่งขันหรือโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้ชาวต่างประเทศได้รับชมจะเห็นได้ว่าได้รับความสนใจอย่างมาก จนทำให้มวยไทยประสบความสำเร็จ เป็นซอฟท์เพาเวอร์ชนิดหนึ่งของประเทศไทยตามนโยบายรัฐบาลด้าน สเตฟาน ฟ็อกซ์ เลขาธิการสหพันธ์สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ (IFMA) เปิดเผยว่า ประเทศไทย เป็นต้นกำเนิดของมวยไทยที่สามารถภูมิใจได้มาก สิ่งที่เริ่มขึ้นในประเทศไทยเมื่อ 30 ปีก่อน IFMA เป็นสหพันธ์กีฬาขนาดเล็ก

ความเป็นสหพันธ์กีฬาขนาดเล็ก แต่ตอนนี้มีประเทศสมาชิกเกือบ 151 ประเทศ และความนิยมมีทั่วโลก และก่อนหน้านี้ มวยไทยก็ได้เข้าร่วมแข่งขัน ในเกมส์ยูโรเปี้ยน มาแล้ว ซึ่งนั่นพิสูจน์ ให้เห็นแล้วว่าเป็นอีกขั้นในการก้าวไปสู่ความหวังในการเข้าร่วมมวยไทย ในเทศกาลกีฬาโอลิมปิกที่กรุงวอชิงตัน SAWASDEE DCครั้งนี้ก็ถือเป็นความภาคภูมิใจ ของกีฬามวยไทย อย่างมาก เพราะว่าได้แสดงให้เห็นว่าประเทศยักษ์ใหญ่ อย่างสหรัฐอเมริกา เห็นคุณค่าและความสำคัญกับกีฬามวยไทยเป็นอย่างมาก ในฐานะ IFMA ต้องขอขอบคุณทางประเทศเจ้าภาพ

รวมทั้งองค์กรและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รวมทั้งรัฐบาลไทย ที่ได้ร่วมกันสนับสนัน และผลักดันอย่างเต็มที่ ส่วนตัวเชื่อว่ามวยไทย จะมีความนิยมและจะได้รับ การตอบรับจากคนทั่วโลกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน  สเตฟาน ฟ็อกซ์

กล่าวนโยบายสำคัญของ IFMA ที่สำคัญ คือเรื่องของความปลอดภัย สุขภาพของนักกีฬา เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ IFMA จะต้องมีการต่อต้าน การใช้สารต้องห้าม ความเท่าเทียมกันทางเพศ ซึ่งเป็นสิ่งที่สากลให้การยอมรับและปฏิบัติกัน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ทำให้ IFMA เป็นองค์กรเดียว ที่ได้รับการรับรองจากนานาชาติ คณะกรรมการโอลิมปิกสากล” เลขาธิการอิฟม่า กล่าว

สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ (IFMA) นายกสมาคมเป็นปลื้ม

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888