เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

สามเอ คืนสังเวียน ONE ในรอบเกือบ 2 ปี

ฟื้นตำนานซ้ายไฟลามทุ่ง สามเอคืนสังเวียน ONE ในรอบเกือบ 2 ปี

สามเอ ไก่ย่างห้าดาว เอ่ยชื่อนี้ขึ้นมา น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเจ้าตำนานมวยไทยรายนี้ ที่ครั้งหนึ่งเคยครองเข็มขัดแชมป์โลก ONE ถึง 3 เส้น ได้แก่ มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป.) และคิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป.) แม้จะร้างเวทีไปนานเกือบ 2 ปี แต่สามเอ ในวัย 39 ปี ยังคงมีไฟลุกโชน พร้อมกลับบ้านเดิมเพื่อมาทวงบัลลังก์แชมป์กลับมาครองให้ได้อีกครั้ง

สามเอ

ย้อนกลับไป เมื่อเดือนกรกฏาคม ปี 2021 สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ได้พลาดท่าให้กับรุ่นน้องอย่าง พระจันทร์ฉาย

บุกมากระชากแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต ที่ประเทศสิงคโปร์ ก่อนที่อีก 6 เดือนต่อมา สามเอจะตัดสินใจยุติบทบาท ครูมวยที่ค่ายอีโวลฟ์ สิงคโปร์ ที่เจ้าตัวทำงานอยู่มาตั้งแต่ 2559 และประกาศอำลาสังเวียนเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บ โดยตัดสินใจเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อพักผ่อนร่างกาย และใช้ชีวิตอยู่ใกล้ชิดกับครอบครัว

อย่างไรก็ตาม ตลอดเวลาที่ผ่านมาสามเอ ไม่เคยปล่อยเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ แต่ยังคงใช้เวลาว่างในการฟิตซ้อม ร่างกายอยู่เสมอที่ค่ายหยกขาว ซึ่งมีสุดยอดตำนานมวยไทยอย่าง แสนชัย พีเค แสนชัยมวยไทยยิม และแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 เป็นเพื่อนร่วมซ้อม จนเมื่อร่างกายพักฟื้นจนถึงขีดสุด และบ่มเพาะวิชาได้เต็มที่ สามเอก็ได้โอกาสจาก

บิ๊กบอส ชาตรี ให้กลับคืนสังเวียน ONE อีกครั้ง โดยเจ้าตัวหวังคว้าแชมป์มาครองอีกครั้ง ในช่วงบั้นปลายอาชีพนักมวย การกลับมาลุยศึก ONE ในรอบเกือบ 2 ปีของเจ้าตำนานมวยไทยในครั้งนี้ สามเอจะได้กลับมาชกที่สนามมวยเวทีลุมพินี ที่ทำให้เขาได้แจ้งเกิดในวงการมวยไทยอย่างเต็มตัว ซึ่งในอดีตเคยยิ่งใหญ่ถึงขั้นคว้าแชมป์ 115 ปอนด์ และแชมป์ 122 ปอนด์ รวมถึงคว้ารางวัลอันทรงเกียรติ อย่างนักมวยไทยยอดเยี่ยมประจำปี 2554 ของสนามมาครองแบบไร้คู่ต่อกลอนอีกด้วย

โดยด่านแรกในการกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์โลก ONE อีกครั้ง สามเอจะต้องเจอกับ ไรอัน ซีฮาน นักมวยชาวไอริช ดีกรีแชมป์โลกมวยไทย WBC ในศึก ONE ลุมพินี 9 ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้

สามเอ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888