เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“สามเอ” ไก่ย่างห้าดาว เตรียมล้างตา พระจันทร์ฉาย

มันส์แน่สำหรับ “สามเอ” ไก่ย่างห้าดาว เตรียมล้างตา พระจันทร์ฉาย พีเค แสนชัยมวยไทยยิม บินตรงสู่สิงคโปร์เข้าคอร์สเร่งฟิตที่ถิ่นเก่ายิมอีโวลฟ์เตรียมในศึก ONE ลุมพินี 22 ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน66

ตำนานมวยไทย สามเอ ไก่ย่างห้าดาว เตรียมล้างตา พระจันทร์ฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม ในครั้งนี้ “สามเอ” ขึ้นป้ายศึกใหญ่กับอริเก่ายอดฝีมือวัย 28 ปี ที่อาสามาเปิดศึกภาคสองซึ่งถือว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีที่จะส่งให้ทั้งคู่มีโอกาสกลับคืนสู่บัลลังก์ที่เคยครองอีกครั้งถึงแม้จะคว้าชัยมาอย่างสวยหรูในไฟต์ล่าสุด แต่เจ้าตัวก็ยังต้องการไปให้สุดเพื่อเค้นฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาจึงตัดสินใจกลับคืนถิ่นยิมอีโวลฟ์ ที่ประเทศสิงคโปร์ ที่ตนเคยทำงานเป็นครูมวยอยู่หลายปีเพื่อเตรียมทำร่างกายตามคำแนะนำของบิ๊กบอส “ชาตรี ศิษย์ยอดธง”

สามเอ ไก่ย่างห้าดาว เตรียมล้างตา “พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม”

“สามเอ” ไก่ย่างห้าดาว เตรียมล้างตา “พระจันทร์ฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม” เตรียมเปิดศึกล้างตาครั้งสำคัญระหว่างสองนักมวยยอดฝีมือต่างยุค เจ้าตำนานมวยไทย

การเตรียมเปิดศึกล้างตาครั้งสำคัญระหว่างสองนักมวยยอดฝีมือต่างยุค เจ้าตำนานมวยไทย “ซ้ายไฟลามทุ่ง” ย่างสามเอ ไก่ย่างห้าดาว และ มวยยอดอัจฉริยะ พระจันทร์ฉาย พีเค แสนชัยมวยไทยยิม ที่จะกลับมาดวลเดือดกันเป็นครั้งที่สอง โดยมีตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต เฉพาะกาล  115-125 ปอนด์ เป็นเดิมพัน ในศึก ONE ลุมพินี 22 ถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)เดิมทีสามเอ  มีคิวชกกับ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ

ในรายการศึก ONE ลุมพินี 22 แต่เนื่องจาก  คมเพชร  มีความจำเป็นต้องถอนตัว จึงได้ พระจันทร์ฉาย ยอดฝีมือวัย 28 ปี อาสามาเปิดศึกภาคสองกับรุ่นพี่จอมเก๋าวัย 39 ปีแทน และเมื่ออดีตแชมป์โลกมาเจอกัน ทาง ONE จึงปรับให้ไฟต์นี้เป็นศึกชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต เฉพาะกาลโดยสาเหตุที่จำเป็นต้องจัดให้มีการชิงแชมป์โลกเฉพาะกาลครั้งนี้ขึ้น เนื่องจากแชมป์โลกคนปัจจุบันอย่าง โจเซฟ ลาซิรี ยังไม่สามารถทำหน้าที่ป้องกันแชมป์

ได้เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวน”ที่ผมตัดสินใจเลือกมาเตรียมตัวที่ อีโวลฟ์ ส่วนหนึ่งก็เป็นคำแนะนำจากพี่ชาตรีครับ ครั้งนี้เป็นศึกใหญ่ด้วยจึงอยากได้เทรนเนอร์ทีมอีโวลฟ์มาช่วย ซึ่งก่อนหน้านี้ ผมจะซ้อมอยู่ที่ค่ายบางเทามวยไทย ในภูเก็ตครับโดยการกลับสู้บ้านหลังที่สองครั้งนี้ ยอดมวยจากบุรีรัมย์ก็ได้เทรนเนอร์มือดีดีกรีมวยไทยแถวหน้าในอดีตอย่าง นนท์ชัย ศิษย์โอ ตุ๊กตาทอง เพชรพญาไท และ เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์

คอยประกบเรียกความฟิตให้สามเอ อย่างเข้มงวดยอมรับว่าศึกครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดี ที่ตนจะได้สางแค้นกับนักมวยรุ่นน้อง ที่เคยกระชากเข็มขัดไป รวมทั้งยังได้ชิงตำแหน่งแชมป์โลกเฉพาะกาลอีกด้วย เท่ากับว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกถึงสองตัว

กับเจ้าตัวก็ตั้งใจจะไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือไปเด็ดขาด”ตอนที่รู้ว่าจะต้องชกกับน้องพระจันทร์ฉาย แล้วได้ชิงแชมป์โลกเฉพาะกาลด้วย ก็รู้สึกดีใจและตกใจด้วยครับ เพราะเดิมทีผมได้คิวขึ้นรายการกับ น้องคมเพชร แต่ในเมื่อโอกาสมาถึงแล้วไม่ว่าอย่างไรผมจะทำให้เต็มที่ครับ”แฟนมวยรอติดตามได้เลยว่าสามเอ จะเร่งฟิตมาพิชิตชัย “พระจันทร์ฉาย” ขึ้นแท่นแชมป์โลกเฉพาะกาลได้หรือไม่ รับชมพร้อมกันในศึก ONE ลุมพินี 22 ถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน66

สามเอ ไก่ย่างห้าดาว เตรียมล้างตา “พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม”

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888