เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศักดิ์ชาย แน่ใจไม่ส่งไทยแข่งใน กุน ขแมร์

ศักดิ์ชาย ให้นักกีฬาไทยเก็บตัวฝึกซ้อมดีกว่า หลังอดไปโอลิมปิก

ศักดิ์ชาย แจ้งจากกรณีที่วัธ จำเริญ เลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิกกัมพูชา เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาซีเกม์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคมนี้ ประกาศยืนยันว่าจะจัดการแข่งขันมวยไทย ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก เปิดเผยว่า ชาวเน็ตบางรายมีความพยายามที่จะเข้าไปแก้ข้อมูลในวิกิพีเดีย โดยใส่ข้อมูลไปว่า “มวยไทย” เป็นศิลปะการต่อสู้ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก “กุน ขแมร์” การต่อสู้โบราณของอาณาจักรขอม (เขมร) แต่สุดท้ายโดนผู้ดูแลระบบลบออกหลังจากแก้ข้อมูลได้ไม่นาน.วันที่ 26 ม.ที่เป็นศิลปะประจำชาติของตัวเองแทน

ทำให้ทางประเทศไทยจะไม่ส่งนักกีฬาเข้าแข่งขัน ในขณะที่ทางสหพันธ์มวยไทยสมัครเล่นนานาชาติ (อิฟม่า) ออกมายืนยันว่าชาติไหนที่เข้าร่วมการแข่งขัน จะถูกแบนในศึกเอเชียนอินดอร์และมาร์เชียลอาร์ตเกมส์ ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในช่วงเดือนพฤศจิกายนด้วยนั้น

ศักดิ์ชาย แน่ใจไม่ส่งไทยแข่งใน กุน ขแมร์

ศักดิ์ชาย  นายกสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย และประธานกิตติมศักดิ์ของอิฟม่า เปิดเผยว่า ในส่วนของสมาคมฯ ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร

แต่คาดว่าทางอิฟม่า โดยสเตฟาน ฟอกซ์ เลขาธิการทั่วไปอิฟม่าน่าจะทราบเรื่องแล้ว อย่างไรก็ตามในส่วนของการแบนห้ามแข่งขันนั้น เป็นหน้าที่ของทางอิฟม่าว่าจะลงโทษหรือไม่อย่างไร แต่ถ้ามีการแบนขึ้นมาจริงๆ ก็คงส่งผลกระทบต่อศึกเอเชี่ยนอินดอร์และมาร์เชียลอาร์ตอย่างแน่นอน เพราะมีถึง 5 ประเทศที่จะโดนแบน กล่าวต่อว่า ในส่วนของประเทศไทย ทางสมาคมฯ ได้ทำหนังสือแจ้งไปทางคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ว่าเราได้รับคำชี้แจงเชิงคำสั่งจากอิฟม่าว่าประเทศสมาชิกไม่สามารถส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันได้

ในขณะที่ประเทศไทยเป็นองค์กรที่มีความสำคัญกับอิฟม่า จึงต้องปฏิบัติตาม ถ้าหากโดนแบนจะส่งผลเสียหายอย่างมากจนถึงขั้นการผลักดันมวยไทยไปสู่โอลิมปิกเกมส์จบลงได้เลยทีเดียว   กล่าวเสริมว่า ในส่วนของประเทศอื่นๆ เท่าที่คุยกับนายชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ ซีอีโอซีเกมส์ บอกว่าได้มีการคุยกับเมียนมาบอกว่าจะไม่ส่ง ส่วนประเทศอื่นๆ ทั้งสิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, อินโดนีเซีย ได้รับหนังสือแล้วว่าห้ามส่ง

แต่จากข่าวที่ออกมาคงต้องดูต่อไปว่าจะทำอย่างไร หรือถ้าหากเลี่ยงบาลีด้วยการส่งแข่งด้วยองค์กรอื่นแทน ก็คงอยู่ที่อิฟม่าว่าจะพิจารณาอย่างไร “สมาคมฯของเราส่งไม่ได้เด็ดขาด เพราะเรามองถึงโอกาสเบื้องหน้าที่เรากำลังดำเนินการอยู่ ถ้าหากไปโดนแบนในรายการที่จะเป็นเจ้าภาพเองด้วยแล้วมันจะส่งผลเสียหายหนักมาก ส่วนการเตรียมทีมซีเกมส์เมื่อไม่มีแข่งก็อยู่ที่ทางกกท.ศ.จะแจ้งอย่างไร

แต่เท่าที่ทราบคือตอนนี้ให้พักการเก็บตัวไปแล้ว ถ้าไม่มีแข่งขันก็กลับมาเก็บตัวอีกทีช่วงเอเชี่ยนอินดอร์ไปเลย” นายกสมาคมมวยไทยสมัครเล่น กล่าวปิดท้าย

 กล่าวเสริมว่า ในส่วนของประเทศอื่นๆ เท่าที่คุยกับนายชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ ซีอีโอซีเกมส์ บอกว่าได้มีการคุยกับเมียนมาบอกว่าจะไม่ส่ง ส่วนประเทศอื่นๆ ทั้งสิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, อินโดนีเซีย ได้รับหนังสือแล้วว่าห้ามส่ง แต่จากข่าวที่ออกมาคงต้องดูต่อไปว่าจะทำอย่างไร หรือถ้าหากเลี่ยงบาลีด้วยการส่งแข่งด้วยองค์กรอื่นแทน ก็คงอยู่ที่อิฟม่าว่าจะพิจารณาอย่างไร

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888