เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศักดิ์เล็ก ออกอาวุธจัดเต็มชนะแต้มโนรีสันขาดคู่เอก

ศักดิ์เล็กออกอาวุธ แบบจัดเต็มชนะแต้มโนรีสันขาดคู่เอก ศึกจ้าวมวยไทย

ศักดิ์เล็ก เกียรติทรงฤทธิ์ เตะขวามีเหลี่ยมหักได้หนักได้ แข็งแรงแม้ว่ายกสุดท้าย จะโดนหมัดโดนเตะขามีวูบวาบ แต่ก็ประคองเกมก่อนจะชนะคะแนน โนรีสัน ภูเก็ตไฟท์คลับ นักชกบราซิลไปแบบสนุกขาดท้ายๆ คู่เอกศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยอ้อมน้อย

ศักดิ์เล็ก

ศึกจ้าวมวยไทย คู่เอก ศักดิ์เล็ก เกียรติทรงฤทธิ์ (แดง) พบ โนรีสัน ภูเก็ตไฟท์คลับ (น้ำเงิน) ชกกันพิกัด126ปอนด์ เรตเปิดศักดิ์เล็กมวยจากพัทลุงต่อ 3-2 ส่วนโนรีสันมวยจากแดนแซมบ้าบราซิล

กรรมการธนภัทร เสือแก้วเป็นผู้ห้าม หมดสองยกศักดิ์เล็กต่อ 3-2 ดักรับเตะขวาสลับซ้าย ส่วนโนรีสันเดินเข้าเตะซ้าย ต่อยท้องต่อยหน้าชิงจังหวะแลกกันสูสี กลางยกโนรีสันเตะขวา ต่อยหมัดเกี่ยวขาต่อยท้อง ออกได้รุนแรงทุกดอก ศักดิ์เล็กต้องหาช่องเกาะในแทงเข่า และหวดแข้งขวาสูง เกือบโดนก้านคอสับศอกเอาคืนสวยๆ ก่อนหมดยกโดนเตะตัดล่างล้มหงายท้องเสียทรง ยกสาม โนรีสันเตะซ้ายนำร่องมีหมัดขวา และแย๊ปซ้าย  ศักดิ์เล็กเตะซ้ายสลับขวาสับศอก โนรีสันเกาะในไล่แขนแทงเข่า ต้องระวังศอกของศักดิ์เล็ก ที่ออกได้ลุ้นหลายครั้งพร้อมกับดันแทง

โนรีสันหันมาต่อยหมัด พอจะได้เฮ แต่ศักดิ์เล็กไม่ตกใจ ดักเตะดักแทงเข่าราคาไหลต่อ 4-1  ว่าปลายยก โนรีสันต่อยท้อง ต่อยหน้ารัดในแทงเข่าศักดิ์เล็ก ดักแทงดักเตะก่อนจะ กระตุกเหลี่ยมโนรีสันล้มหงายท้อง เสียอาการ หมดยกสามศักดิ์เล็กต่อ 10-1 อัดฉีดโนรีสัน 1 แสนบาท

ยกสี่ ยังเดินเหมือนเดิม สำหรับโนรีสันต่อยหมัดเตะขวา  ศักดิ์เล็กเตะขวาหนักๆ แล้วรัดในปล้ำเข่าโนรีสัน ต่อยหมัดกะเอาถึงน็อก ศักดิ์เล็กเกาะในยัดเข่าเอาคืน วงในเข่าของศักดิ์เล็ก แทงได้รุนแรงแต่มาโดนหมัดโดนหักล้มทำท่าราคาปั่นป่วน  ศักดิ์เล็กต้องหวดแข้งเอาคืนหนักๆ โนรีสันเดินต่อยหมัดอีกครั้ง เจอหักล้มเจอหวดก้านคอ เจอแข้งขวานาบชายโครงศักดิ์เล็กฉายได้สวยๆ ราคาไหลทันที หมดยกสี่ศักดิ์เล็กต่อ 70-1

ยกสุดท้า ยโนรีสันต้องน็อกเท่านั้น ออกมาเดินต่อยหมัดเตะขวา ศักดิ์เล็กรัดในแทงเข่าประคองเกมเอาไว้ ไม่ประมาทยกการ์ดสูงคอยโต้ตลอด โนรีสันเหลือหมัด และศอกแต่เมื่อต่อยไม่เข้าเป้าก็ลำบาก สุดท้ายศักดิ์เล็กคุมเกมได้หมดทั้งนอกทั้งใน ปลายยก มีเสียวศักดิ์เล็กโดนเตะขาโดนหมัด มีสะดุ้งมีวูบวาบแต่ก็ประคองเกม ได้ครบยกไม่มีปัญหากรรมการรวมแต้ม ชูมือให้ศักดิ์เล็กชนะคะแนน ไปแบบสนุกขาดท้ายๆ

ศักดิ์เล็ก

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888