เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

สหพันธ์มวยไทย เล็งจัดชิงแชมป์โลก ชน กุน ขแมร์

สหพันธ์มวยไทย เล็งจัดชิงแชมป์โลก ชน “กุน แขมร์” ในช่วงซีเกมส์

สหพันธ์มวยไทย สมัครเล่นนานาชาติ หรือ IFMA เตรียมจัดการแข่งขันมวยไทยชิงแชมป์โลก 2023 ระหว่างวันที่ 4-13 พฤษภาคมนี้ โดยเป็นช่วงเวลาเดียวกัน กับการแข่งขันกีฬากุน แขมร์ ในซีเกมส์ 2023 ที่จะเปิดศึกระหว่างวันที่ 6-10 พฤษภาคม ความเคลื่อนไหวหลังจากประเทศไทย ประกาศไม่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา กุนขแมร์ในมหกรรมซีเกมส์2023ที่เจ้าภาพกัมพูชานำมาบรรจุแข่งขันแทนที่มวยก่อนจะบานปลายเป็นประเด็นดราม่าว่าสุดท้ายศิลปะป้องกันตัวใดเกิดขึ้นก่อน

สหพันธ์มวยไทย เล็งจัดชิงแชมป์โลก ชน กุน ขแมร์

100 ชาติเข้าร่วมซีเกมส์ สหพันธ์มวยไทย สมัครเล่นนานาชาติ จัดชิงแชมป์โลก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2566 สหพันธ์มวยไทยสมัครเล่นนานาชาติ หรือ IFMA ได้จัดศึกชิงแชมป์โลก 2023 ระหว่างวันที่ 4-13 พฤษภาคมนี้ ที่จังหวัด กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นช่วงคาบเกี่ยวกับ การแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 พอดี พร้อมเปิดเผยว่าจะมีชาติเข้าร่วมแข่งขันถึง 100 ประเทศ จาก 5 ทวีป

ดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ ประธานสหพันธ์มวยไทยนานาชาติ ได้เผยว่า นี่คือช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจของราชอาณาจักรไทย เราคาดว่าจะมีนักกีฬา, โค้ช และแขกวีไอพี มากกว่า 3,000 คน จาก 100 ประเทศ 5 ทวีป เดินทางมายังประเทศไทย รวมถึงทีมผู้ลี้ภัย ซึ่งงานนี้จะเป็นรอบคัดเลือก รอบสุดท้าย สำหรับรายการ เวิลด์ คอมแบท เกมส์ 2023 ที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ด้วย

“นักกีฬาจะเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของงานนี้ ปี 2023 จะเป็นอีกปีที่แสดงมวยไทยทั่วโลกและโอกาสมากมายสำหรับนักกีฬาด้วยการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกยุโรปที่โปแลนด์, เวิลด์ คอมแบท เกมส์ 2023 ที่ซาอุดีอาระเบีย”

“สำหรับ มวยไทย จะทำให้นักกีฬามีความภาคภูมิใจในการแข่งขัน เพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศ ภายใต้สหพันธ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ”

ทั้งนี้ สหพันธ์มวยไทยนานาชาติ มีจำนวนสมาชิกอยู่ที่ 143 ประเทศ และถูกบรรจุในมหกรรมกีฬานานาชาติ อย่าง เวิลด์ เกมส์ และ ยูโรเปียน เกมส์ อย่างเป็นทางการแล้ว เหลือเพียงแค่ โอลิมปิก เท่านั้นที่ยังอยู่ในช่วงผลักดันบรรจุแข่งขันในอนาคต

สหพันธ์มวยไทย เล็งจัดชิงแชมป์โลก ชน กุน ขแมร์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888