เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แสงมณี พีเค.แสนชัย กับเป้าหมายใหม่ในการคว้า ดร.

แสงมณีพีเค.แสนชัย กับเป้าหมายใหม่ในการคว้า ด็อกเตอร์ มาแปะหน้าชื่อ

แสงมณี พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดนักมวยนักล่าใบปริญญา หลังจากจบปริญญาโทมาไม่นาน ก็ขอลุยต่อปริญญาเอกตั้งเป้าคว้า มาเป็นคำนำหน้าชื่อ ยอดนักมวยหนุ่มเจ้าของฉายา ทารกเงินล้าน มวยฝีมือแถวหน้าแห่งยุค ผู้มีดีกรีเจ้าของแชมป์ เวทีลุมพินีและราชดำเนินรวมกันถึง 4 รุ่น แต่ถึงอย่างไร ด้านการศึกษา ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เขาไม่ละเลย โดยตั้งเป้าที่จะวางรากฐาน เพื่อสร้างอาชีพที่มั่นคงในอนาคต

แสงมณี พีเค.แสนชัย กับเป้าหมายใหม่ในการคว้า ดร.

แสงมณี นักชกวัย 25 ปี เพิ่งสำเร็จการศึกษาปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และยังวางแผน ที่ต่อศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ในช่วงกลางปีนี้ด้วย

หลังจากที่แสงมณี เพิ่งพลาดท่าแพ้คะแนนให้กับ กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย ในศึก ONE ลุมพินี 2 เมื่อ 27 ม.ค. ก็ไปเอาจริงเอาจังกับเรื่องการศึกษา แต่ไฟในตัวของเขาสำหรับการชกมวยนั้น ยังคงมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม และไม่คิดที่จะทิ้งอาชีพนักมวยแต่อย่างใด โดยเผยว่าเป็นเพราะอาชีพนักมวยนี่เอง ที่ทำให้เขาได้มีเงินส่งเสียตัวเองเรียนมาถึงวันนี้ ล่าสุดแสงมณี ได้ออกมาเปิดใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Sangmanee Sitthidech หลังสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท ว่ายังคงมุ่งมั่นที่จะฝึกซ้อมสำหรับ การชกมวยไทยอยู่เหมือนเดิม อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลย ถึงแม้ว่าต่อไปคงต้องแบ่งเวลา สำหรับการเรียนปริญญาเอก ตามที่ตัวเองต้องการ

หลายๆ เคยคนถามผมว่า เรียนต่อปริญญาเอกไปด้วย ชกมวยไปด้วย แบ่งเวลายังไง? การซ้อมมวยผมจริงจังครับ ถึงมันจะมีเวลาน้อยลง แต่ผมก็จะทำมันออกมา ให้เต็มที่เท่าที่ผมจะทำได้ เพราะมวยคือสิ่งที่ผมรัก เพราะมวยทำให้ผมมีวันนี้ ส่วนในเรื่องของการเรียนต่อ ผมคิดว่าเป็นการผ่อนคลาย เพราะคนเราบางทีซ้อมมวยอย่างเดียวมันเครียด มันน่าเบื่อ มันจำเจครับ บางทีเครียดจากการซ้อมมวย ได้ไปมหาวิทยาลัย คุยกับเพื่อนๆ ที่มหาวิทยาลัยมันผ่อนคลาย จากความเครียดได้จริงๆ นะได้คุยกับเพื่อน ได้นั่งหัวเราะกับเพื่อน มันก็ได้ฟีลไปอีกแบบ ซ้อมมวยจริงจัง เรื่องเรียนเป็นเรื่องคลายเครียด อนาคตผมลิขิตเอง

โดยแสงมณี ยังเผยอีกว่า เป้าหมายในการเรียนต่อให้ถึงขั้น ปริญญาเอกนั้นคือการเข้ารับราชการตำรวจ ซึ่งเป็นอาชีพในฝันของตนมาตั้งแต่วัยเด็ก นอกเหนือจากการเป็นนักมวย

แสงมณี พีเค.แสนชัย กับเป้าหมายใหม่ในการคว้า ดร.

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888