เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แชมป์ชาวไทย แสงอาทิตย์ ภูบดินทร์ ชกดับนักชกชาวฟิลิปปินส์

แชมป์ชาวไทย แสงอาทิตย์ ภูบดินทร์  ชกดับ นักชกชาวฟิลิปปินส์  รายการมวยสากลเรตติ้งอันดับหนึ่งของเมืองไทย The Fighter World Boxing โดยคู่เอกของรายการ เป็นมวยชิงแชมป์ WBA Asia รุ่นซูเปอร์ไลท์เวท 140 ปอนด์

แชมป์ชาวไทย แสงอาทิตย์ ภูบดินทร์  ชกดับ นักชกชาวฟิลิปปินส์เกมยกแรกเจ้าจูดีกรีรองแชมป์โลกWBAอันดับ 12ใช้สภาพร่างกายและความสดที่เหนือกว่าไล่ทุบ โฮเซ่ โรด้าอย่างสุดมัน ในขณะที่โฮเซ๋ โรด้า ก็ตอบโต้แลกหมัดและพลาดท่าเสียทีถูกหมัดเข้าเบ้าตาซ้ายจนได้รับบาดเจ็บจนกระทั่งยกที่9ดวงตาปิดสนิททางหัวหน้าค่ายเห็นว่านักมวยฟิลิปปินส์ไม่มีสภาพที่จะแข่งขันได้จึงเดินมาบอกกรรมการผู้ชี้ขาดบนเวทีขอยอมแพ้ เมื่อเสียงระฆังยกที่10ดังขึ้นกรรมการจึงเข้ามาดูอาการและเห็นว่าโฮเซ่โรด้าไม่พร้อมชกจึงยุติการชกเป็นผลให้เจ้าจูชนะทีเคโอยก7 ป้องกันแชมป์WBA Asiaรุ่นซูเปอร์ไลท์เวทครั้งที่7ไปได้อย่างสวยงาม

แสงอาทิตย์ ภูบดินทร์

แสงอาทิตย์ ภูบดินทร์  ชกดับ นักชกชาวฟิลิปปินส์  ตำแหน่งแชมป์ชาวไทย สถิติชนะ16ขึ้นป้องกันแชมป์ครั้งที่ 7 กับ โฮเซ่ โรด้า จูเนียร์ ดาวรุ่งพุ่งแรงจากฟิลิปปินส์สถิติชนะ 8

สภาพร่างกายและความสดไล่ทุบผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์จนตาปิดสนิท กรรมการเห็นสภาพไม่ดีจึงโบกมือไม่ให้ออกจากมุมและยุติการชกเป็นผลให้เจ้าจูชนะน็อกไปในยกที่ 10 แบบสวยงาม ท่ากลางความประทับใจของกองเชียร์ผลการชกคู่อื่นๆศักดิ์กิตติ ปัญญาอภิวงศ์ชนะทีเคโอ ปูย่าฟาลาฮีชาวอิหร่าน147ปอนด์ยกที่ 3 ฉลามศึก ทัศพงษ์สีขาบแพ้คะแนนทีปกร ปานเกษม 73 กิโลกรัม มวยสากลหญิงศิริธร พันภัย แพ้คะแนน จางเหมิง ไอดอลสาวชาวจีน48กิโลกรัม

ส่งท้ายและปิดท้ายด้วย นันทชา ภูมิคอนสาน ชนะทีเคโอ เด่นหนองบัว วันพิชิต ศิริพนา 65 กิโลกรัมยกที่3ด้าน เสี่ยเอี้ยง เผยว่า ตอนนี้แสงอาทิตย์ เป็นรองแชมป์โลก WBA อันดับ 12 เชื่อมั่นว่าจากผลการชกไฟต์นี้ อันดับแชมป์โลกน่าจะขยับขึ้นอีก เพราะสามารถชนะน็อกดาวรุ่งพุ่งแรงของฟิลิปปินส์ไปอย่างเด็ดขาดสำหรับรายการต่อไป เสี่ยเอี้ยง จัดเป็นประจำทุกวันเสาร์ต้นเดือนเหมือนเดิม คือวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 คู่เอก เพชรใหม่ อภิชิต พิมเสน ดีกรีแชมป์ ABF จะขึ้นชิงแชมป์ WBA Asia รุ่น 160 ปอนด์กับ ทรอย โคลแมน

และนักชกจากสหราชอาณาจักร พร้อมมวยคุณภาพเหมือนเดิมด้านเสี่ยเอี้ยงทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ในฐานะโปรโมเตอร์จัดการแข่งขัน เผยว่าไฟต์นี้ถือว่า แสงอาทิตย์ โชว์ฟอร์มได้ดีที่สุดอีกไฟต์หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็ว สายตา และ ความหนัก เพราะก่อนชกมองว่า แสงอาทิตย์ จะเจองานยากแน่นอน และแต่ทว่า แสงอาทิตย์ ก็สามารถผ่านได้สบาย ซึ่งช่วงปลายปีผมจะเดินทางไปประชุมใหญ่ของ WBA ที่สหรัฐอเมริกา ก็พร้อมใช้โอกาสนี้เจรจาผลักดันให้ แสงอาทิตย์ ที่ปัจจุบัน รั้งอันดับ 15 เข้าสู่ ท็อป10ให้เร็วที่สุด เพื่อโอกาสในการชกแชมป์โลกต่อไป

แสงอาทิตย์ ภูบดินทร์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888