เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แสนชัย ดวลกำปั้น ฟลอยด์ กติกาสากลต้องน็อคเท่านั้น

แสนชัยดวลกำปั้น ฟลอยด์ กติกาสากลต้องน็อคเท่านั้น

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ศุภชัย แสนพงษ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม โคตรมวยสารคาม อดีตนักมวยไทยเผยผ่านเฟซบุ้คส่วนตัว ว่ามีโปรโมเตอร์อยากได้ตัวไปขึ้นชกกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ นักมวยสากลชื่อก้อง โดยใช้กติกามวยสากล 6 ยก

แสนชัย

ศุภชัย แสนพงษ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม ยอดนักมวยไทยชื่อดัง เจ้าของรางวัลยอดประมวยจำประปี 2542 – 2551

ศุภชัย แสนพงษ์ เผยผ่านเพจเฟซบุ๊ค Saenchai Muaythaigym ว่ามีโปรโมเตอร์ต้องการตัวไปชกกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ที่ประเทศแคนาดา โดยมีกติกาเป็นแบบมวยสากล 6 ยก ไม่มีกรรมการ และไม่มีการให้คะแนน โดยผู้ชนะคือต้องน็อค คู่ต่อสู้ให้ได้อย่างเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ดี แสนชัยวัย 42 ปี ยอมรับว่าไม่ถนัดมวยสากล แต่ถ้าเป็นมวยไทยก็พร้อมลงนวมขึ้นชก

เอาแล้วสิ แว่วๆ มาว่าโปรโมเตอร์ อยากได้ผมไปชกสากล 6 ยก กับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ที่แคนาดา โดยจะไม่ให้มีกรรมการ และไม่มีการให้คะแนน คือต้องน้อคอย่างเดียว เอาตรงๆ เขาโกรธหรือมีไรในใจกับผมป่าวเนี่ย แต่ผมก็รู้สึกดีใจนะที่เขายังรู้จักผม แต่ผมไม่ค่อยถนัดหรอกสากล จะท้าผมทั้งทีขอเป็นมวยไทยได้ แพ้ชนะผมไม่รู้แต่ขอแบบมวยไทยจัดมาได้เลย สำหรับแสนชัย ได้รับการยกย่อง ว่าเป็นนักมวยไทยที่เก่งที่สุด เมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ โดยเคยขึ้นชกมวยสากล 5 ครั้ง มีสถิติชนะทั้ง 5 ครั้ง (น็อค 2 ครั้ง) รวมถึงเคยผันตัว จากผืนผ้าใบมาสัมผัสผืนหญ้า ด้วยการเข้ามาเป็นนักฟุตบอลของ เมืองทอง ยูไนเต็ด สมัยยังใช้ชื่อ เมืองทอง-หนองจอก ยูไนเต็ด เมื่อปี พ.ศ. 2552 ก่อนจะกลับไปชกมวยไทยอีกครั้ง

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888