เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แสนชัย มวยไทยยิม ปะทะ บัวขาว บัญชาเมฆ

แสนชัย มวยไทยยิม ปะทะ บัวขาว บัญชาเมฆ ในศึกBKFC Bare Knuckle Fighting Championship คิวชกใหม่วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ที่พัทยา จ.ชลบุรี

แสนชัย มวยไทยยิม ปะทะ บัวขาว บัญชาเมฆ หลังจากที่แมตช์การชกของบัวขาว บัญชาเมฆ ดวล แสนชัยมวยไทยยิม ในรายการมวยมือเปล่าBKFC Bare Knuckle Fighting Championship ที่ประเทศกัมพูชา ถูกเลื่อนออกไปจากกำหนดเดิมในวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น การเคลื่อนไหวล่าสุด มีความคืบหน้าในการชกรายการนี้ออกมาแล้วทาง นิค แชปแมนประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานฝ่ายปฏิบัติการBKFC Thailandได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลส่วนตัวว่าไฟต์ระหว่างยอดมวยไทยยังดำเนินต่อไป มีกำหนดการชกใหม่ในวันที่4 พฤศจิกายน 2566ที่โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช เมืองพัทยาจังหวัดชลบุรี

แสนชัย มวยไทยยิม ปะทะ บัวขาว บัญชาเมฆ

แสนชัย มวยไทยยิม  ปะทะ บัวขาว บัญชาเมฆ ในไฟต์หยุดโลกระหว่าง ที่เดิมทีจะชกกันวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมาที่ประเทศกัมพูชาแต่สุดท้ายมีการเลื่อนแข่งขันออกไป

โดยยังใช้กติกาการใช้เดิม โดยทั้งคู่จะชกกันแบบไม่ใส่นวม ในพิกัด 68กิโลกรัมกำหนดชก 5 ยก ยกละ 2 นาทีแสนชัยมีฉายาว่าโครตมวยสารคามและเคยสร้างตำนานขึ้นชกในกติกาสองต่อหนึ่งมาแล้ว

และตั้งแต่เด็กแสนชัย มีความชื่นชอบในกีฬาชกมวยตั้งแต่เด็กและชีวิตของแสนชัย ก็ไม่ได้แตกต่างจากนักชกชาวอีสานคนอื่นๆเพราะด้วยความที่เกิดมาในครอบครัวที่ไม่ได้มีฐานะร่ำรวยทำให้เขาต้องดิ้นลงชกมวยเพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัวตลอดการชกมวยไทยแสนชัย ถูกยกย่องว่าเป็นนักมวยที่เก่งที่สุดในยุคนี้เมื่อเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์และแต่ก่อนแสนชัยเคยชกมวยสากลและมีสถิติที่สวยงามคือชก 5 ครั้ง ชนะ 5 ครั้งน็อคถึง 2 ครั้งนอกจากความเก่งกาจในการชกมวยแล้ว

ด้านแสนชัย ยังเคยเป็นนักฟุตบอลอาชีพอีกด้วย โดย เขาเล่นให้กับ เมืองทอง-หนองจอก ยูไนเต็ด ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในไทยลีกในปัจจุบัน อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่จะกลับมาชกมวยไทยอีกครั้ง ซึ่งกลายกลับมาความเก่งกาจในเชิงมวยของ แสนชัย ก็ยังไม่ได้จางหายไปไหน เขาสามารถกลับมามีชื่อเสียงโด่งดังได้อีกครั้งจนเป็นนักมวยไทยอีกคนที่หาตัวจับยากและถูกเชิญไปชกในต่างประเทศหลากหลายรายการในปีพ.ศ 2555

และด้านแสนชัย ได้เข้าร่วมชกในรายการYOKKAO EXTREME 2011ที่จัดขึ้นที่ประเทศอิตาลี โดยในรายการนี้ แสนชัย ได้พบกับคู่ปรับเก่าอย่าง ฟาบิโอ ปินก้า (Fabio Pinca) ที่ก่อนหน้านี้เคยเอาชนะคะแนนมาได้ แต่ในครั้งนี้ ฟาบิโอ ปินก้า สามารถล้างแค้นได้สำเร็จ และในปีเดียวกันเขาก็ได้ไปชกในรายการ MUAY THAI WARRIOR ที่จัดขึ้นที่เขตบริหารพิเศษมาเก๊าโดยเขาขึ้นชกในรุ่นเวลเตอร์เวท โดยสามารถเอาชนะ เลียม แฮร์ริสัน (Liam Harrison)คว้าเข็มขัดแชมป์รายการนี้มาครองได้สำเร็จสถิติการชกมวยของแสนชัย ชกมวยไทยทั้งหมด 305 ครั้ง ชนะ256 ครั้ง แพ้ 47 ครั้งเสมอ 2 ครั้ง และมวยสากล 5 ครั้ง ชนะ 5 ครั้ง โดยมี 2 ครั้งเป็นการชนะน๊อคปัจจุบัน แสนชัย รับหน้าที่สอนมวยให้ชาวต่างชาติ และเดินทางไปสอนในประเทศต่างๆ รอบโลกอีกด้วย

แสนชัย มวยไทยยิม ปะทะ บัวขาว บัญชาเมฆ

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888