เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ซาอูล อัลวาเรซ แชมป์เจ้าของเข็มขัด 4 สถาบัน

ซาอูล อัลวาเรซ  แชมป์เจ้าของเข็มขัด 4 สถาบัน  เตรียมขึ้นชกป้องกันตำแหน่งกับ “จอห์น ไรเดอร์”แชมป์เฉพาะกาลชาวอังกฤษในบ้านเกิดที่สนาม เอสตาดิโอ้ อากรอน เมืองกัวดาลาฮาร่า รัฐฮาริสโก้ ประเทศเม็กซิโก

ซาอูล”คาเนโล่”อัลวาเรซ แชมป์เจ้าของเข็มขัด4สถาบันสำหรับ”คาเนโล่”เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่น 168 ปอนด์ WBC-WBA-IBF-WBO ปัจจุบันอายุ 32 ปีสถิติการชกชนะ 58(น็อก39)แพ้ 2 เสมอ 2 ขณะที่ จอห์น ไรเดอร์ ดีกรีแชมป์ เฉพาะกาลรุ่น 168 ปอนด์ WBOชาวอังกฤษ ปัจจุบันอายุ34 ปีสถิติ ชกชนะ32น็อก18แพ้5 โดยในรายการนี้ยังมีคู่รอง ที่น่าสนใจอย่างฮูลิโอ ซีซาร์ มาร์ติเนซ แชมป์โลกรุ่นฟลายเวตWBC ชาวเม็กซิโกวัย 28 ปี สถิติชกชนะ 19น็อก14แพ้ 2ขึ้นชกป้องกันตำแหน่งกับโรนัล บาติสต้าผู้ท้าชิง ชาวปานามาวัย26 ปีสถิติชนะ15น็อก9แพ้2นับเป็นรายการมวยโลก นัดประวัติศาสตร์ ของวงการมวยเม็กซิโกที่ ยอดมวยหมายเลขหนึ่งกลับมาชกที่บ้านเกิด ในรอบกว่า12ปีเลยทีเดียว

ซาอูล อัลวาเรซ แชมป์เจ้าของเข็มขัด 4 สถาบัน

ยอดนักมวย ซาอูล อัลวาเรซ  แชมป์เจ้าของเข็มขัด 4 สถาบัน เจ้าราชาแห่งความเร็วและความดุดัน เจ้าของแชมป์โลกซูเปอร์มิดเดิลเวต 4 สถาบัน

นักมวยสากลมืออาชีพชาวเม็กซิกันผู้เป็นเจ้าของแชมป์โลก4 รุ่นเขาเกิดเมื่อวันที่18 กรกฎาคม 1990 มีส่วนสูง 175 เซนติเมตรเขาเป็นที่รู้จักในฐานะคู่ต่อสู้ที่มีทักษะยอดเยี่ยมหลีกเลี่ยงการชกด้วยการเคลื่อนไหวของศีรษะและร่างกายเขาเกิดในเมือง กัวดาลาฮารา ประเทศเม็กซิโก และครอบครัวของเขาเป็นครอบครัวนักมวยอย่างแท้จริงซาอูล เป็นลูกชายคนที่ 7 และคนสุดท้องของครอบครัวจากพี่น้องทั้งหมด8คนแถมพี่ชายของเขา ทุกคนเป็นนั้นนักมวยทั้งสิ้น

โดยเฉพาะพี่ชายเขาที่ชื่อว่าริโกแบร์โต้ อัลวาเรซก็เคยเป็นแชมป์โลก เฉพาะกาลรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต ของ WBA มาแล้วอีกด้วยซึ่งบอกเลยว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ อะไรเลยนักที่ลูกชายของบ้านนี้จะเดินสาย ทางมวยกันทุกคน เพราะมันคือสายเลือดชาวเม็กซิกันโดยตรง

ในอดีตแล้ว ฮูลิโอ เซซาร์ ชาเวซ นักชกแชมป์โลกเคยให้คำจำกัดความของ ชายหนุ่มเม็กซิกันว่าเกิดมาเพื่อชกมวยเลยทีเดียวและสำหรับ ซาอูล อัลวาเรซนั้นเขาได้ชกในสไตล์ที่ไม่ใช่มวยเม็กซิกันมาตั้งแต่อายุ 15 ปี แล้ว

และเขานั้นไม่จ้องแต่จะบุกเหมือนกับโคตรมวย เม็กซิกันยุคก่อนๆอย่าง ชาเวซ แต่ทว่ากลับเป็นมวยสมองที่ต่อย อย่างชาญฉลาดเขาชอบที่จะรอจังหวะอย่างใจเย็นและ สวนด้วยหมัดที่เรียกว่า“เคาน์เตอร์พันช์” หรือเป็นการดักชก จังหวะสองนั่นเอง ซึ่งมวยสไตล์นี้มีความเป็นอเมริกันมากกว่าเม็กซิกัน เยอะเลยทีเดียวเป็นนักมวยที่เขาเอง จะต้องทำน้ำหนักบ่อย บางครั้งเขาต้องลดน้ำหนัก เพื่อลงไปต่อยรุ่นเล็ก บางคราวก็ต้อง เพิ่มน้ำหนักขึ้นไป ชกในรุ่นที่ใหญ่กว่า

ดังนั้นเขาจึงต้อง หาความลงตัวให้เจอ ซึ่งเจ้าตัวพบว่าการ เป็นสายผสมนั้น สร้างประโยชน์ให้กับ อาชีพการชกของเขา มากกว่าการเดินบู๊แบบไม่กลัวใคร และเรื่องนี้ยังสามารถ ยืนยันได้ด้วยผลงานของเขา เพราะว่า คาเนโล่ นั้นเคยสร้างประวัติศาสตร์ เป็นนักมวยเม็กซิกัน รายแรกที่คว้าแชมป์โลก 4 รุ่นในระดับรุ่นใหญ่ ก็คือ ไลต์มิดเดิ้ลเวต มิดเดิ้ลเวต   ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวต และ ไลท์เฮฟวี่เวต (154 – 160 – 168 – 175 ปอนด์) ดังนั้นแล้วจุดเด่นที่ทำให้เขาใช้ เคาน์เตอร์พันช์ ได้มีประสิทธิภาพ มากที่สุดนั่นก็คือ ความเร็วแบบเม็กซิกัน

เพราะคู่ต่อสู้ ไม่สามารถ เดินเข้ามาชกมั่วซั่วได้ ในขณะที่นักมวย ที่เสียเปรียบช่วงชก หลายคนเลือกที่จะ ใช้พลังงานจำนวนมาก เพื่อรุกกดดันคู่ต่อสู้ แต่สำหรับ คาเนโล่ แล้วเขาทำในสิ่งที่ตรงข้าม เขาใช้ความเร็วในการเอนหลัง โยกหลบและปล่อยให้ คู่ต่อสู้เดินเข้าหา และเมื่อถึง ระยะทำการ เขาก็พร้อมจะปล่อย หมัดเคาน์เตอร์ทันที ซึ่งตัวของเขาก็ ยอมรับถึงความแตกต่าง นี้ว่ามันหลอมรวม เขามาตั้งแต่เด็ก โดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว

ซาอูล อัลวาเรซ แชมป์เจ้าของเข็มขัด 4 สถาบัน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888