เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

รูเบน จัดศอกใส่กุยโดจอดป้ายยก 4 ผงาดแชมป์

รูเบน จัดศอกใส่กุยโดจอดป้ายยก 4 ผงาดแชมป์ 147 ปอนด์ ในศึกจ้าวมวยไทย

สุดทึ่ง รูเบน ลาพิร่าพาวเวอร์เฮ้าส์ นักชกจากอิตาลี โชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทยหิรัญม้วนแผ่นดิน ศอกกลับ ใส่ กุยโด ภูเก็ตไฟต์คลับ จากสเปนจนร่วงลงไปให้กรรมการนับ 8 ในยกที่ 4 ก่อนที่รูเบนจะเป็นฝ่ายต้อนเอาชนะคะแนน ผงาดคว้าแชมป์มวยไทยรุ่น 147 ปอนด์ ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ประทับใจด้วยคะแนนเอกฉันท์ ในการพบกันเป็นคู่รองรายการ ศึกจ้าวมวยไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 66 ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย

รูเบน จัดศอกใส่กุยโดจอดป้ายยก 4 ผงาดแชมป์

การแข่งขันชกมวยไทย ศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย กุยโด ภูเก็ตไฟท์คลับ นักชกสเปน ขึ้นชกชิงแชมป์ว่งรุ่น 147 ปอนด์ เจอกับ รูเบน ลาพิร่าพาวเวอร์เฮ้าส์ นักชกอิตาลี

กรรมการโรจนวัฒน์ สมศรีเป็นผู้ห้าม เกมการชกในช่วง 2 ยกแรกทั้งคู่แลกแข้งกันไปมา โดยรูเบนดูหนากว่าถนัดซ้ายคอยวางแข้งเน้น ๆ ในขณะที่กุยโด เดินเข้าหาพยายามประกบในตี แต่ยังทำอะไรไม่ได้มากนัก รูปการยังคู่คี่ราคาพลิกไปมาตลอด กองเชียร์ทั้ง 2 ฝ่ายได้ลุ้นเชียร์กันตัวโก่ง ยก 3 เกมยังคงดำเนินไปอย่างตื่นเต้นกุยโด พยายามเบียดวงในแต่มาพลาดท่าโดนศอกจนแตกตรงเหนือคิ้วขวาเป็นแผลยาว จากนั้นเกมก็ตกเป็นของรูเบนอย่างสิ้นเชิง โดยเตะว้ายมีสอกสลับจนกุยโด ต้องเพิ่มความระมัดระวัง หมดยกรูเบนต่อ 5-1

ยก 4 กุยโดพยายามอย่างเต็มที่ แต่ช้ากว่าเยอะจึงโดนโต้คืนหนัก ๆ แล้วในช่วงกลางยกก็มาพลาดท่า โดนรูเบนใช้แม่ไม้มวยไทยหิรัญม้วนแผ่นดิน เข้าเต็มกรามถึงกับทรุดลงไปกองกับพื้น ให้กรรมการนับ 8 ท่ามกลางความตื่นตะลึงจากนั้น รูเบนก็เป็นฝ่ายไล่ต้อนฝ่ายเดียวโดยที่กุยโด มีเลือดไหลทะลักอาบหน้า เพิ่มความยกไปอีกหมดยกรูเบนต่อขาด ยกสุดท้าย กุยโด ไม่มีทางเลือกเดินต่อยหมัดฟันศอกหวังเอาคืน แต่ไม่มีผลโดนโต้คืนหนัก ๆ ก่อนยอมไปเอง ครบยกไม่มีปัญหารูเบน นักชกอิตาลีผงาดคว้าแชมป์รุ่น 147 ปอนด์ ไปครองด้วยคะแนนเอกฉันท์ 49-46 จาก ธนะพัฒน์ เสือแก้ว,ธีระวุฒิ กาแดงและ 50-46 จาก สมรักษ์ สมมาตย์

รูเบน จัดศอกใส่กุยโดจอดป้ายยก 4 ผงาดแชมป์

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888