เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

รถถังจิตรเมืองนนท์ ถอนชกสาเหตุบาดเจ็บ

รถถังจิตรเมืองนนท์  จะต้องได้ทำการเลื่อนการแข่งขันไปอีกเนื่องจากมีปัญหาสุขภาพไม่สามารถทำการแข่งได้

รถถังจิตรเมืองนนท์ ได้ทำการประกาศถอนตัวจากการแข่งขัน สาเหตุเนื่องจากอาการบาดเจ็บชวดลงชิงเข็มขัดกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ในศึก ONE FIGHT NIGHT 8 การแข่งขันที่กำลังจะถ่ายทอดสดในช่วงไพ

รม์ไทม์อเมริกา ที่จะตรงกับการแข่งขันช่วงเช้าเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 25 มี.ค 66 ที่จะแข่งตามเวลาประเทศไทย”รถถัง” เดิมทีจ่อคิวชิงบัลลังก์คิกบ็อกซิ่งจากราชันเพื่อนร่วมชาติ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ซึ่งเป็นคู่

ในฝันที่เหล่าคอมวยที่ต่างก็รอคอย แต่ฝ่าย “รถถัง” เกิดบาดเจ็บจากการซ้อม พร้อมมีใบรับรองแพทย์ยืนยันอาการ ประกาศถอนตัวด่วน

รถถังจิตรเมืองนนท์

รถถังจิตรเมืองนนท์ ถอนตัว งานนี้ส้มลูกใหญ่หล่นใส่หนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสซี มินิที แดเนียล วิลเลียมส์ ซึ่งเดิมต้องลงแข่งขันในกติกามวยไทย รุ่นสตรอว์เวต

รายก่อนว่าเดิมทีแล้วทางด้าน “ซุปเปอร์เล็ก” และ “รถถัง” ก็ได้คิวปะทะเดือดในการแข่งขันศึกชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (135 ป.) โดยได้ถูกขยับมาเป็นฐานะคู่เอกของรายการแทนที่ในศึกชิงเข็มขัดรุ่นยักษ์ระหว่าง  “Singh” อาร์จาน บูลลาร์ แชมป์โลก ONE รุ่นเฮฟวีเวต (265 ป.) และเจ้าของเข็มขัดสองรุ่น “Spartak” นักชกอนาโตลี มาลีคิน แชมป์โลก ONE รุ่นเฮฟวีเวต เฉพาะกาล แต่ที่ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปภายในปีนี้ เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการถ่ายทอดสดในบางประเทศ

และแต่เพียงไม่กี่วันก่อนวันการแข่งขัน “รถถัง” ได้ออกมาแจ้งเรื่องอาการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมพร้อมใบรับรองแพทย์ยืนยัน จึงจำเป็นต้องถอนตัวด่วน ชวดชิงเข็มขัดคิกบ็อกซิ่งกับ “ซุปเปอร์เล็ก”ส้มใบใหญ่จึงลอยมาถึงหน้าบ้านของหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสซี “มินิที” แดเนียล วิลเลียมส์ เจ้าของวลี “ชนแก้ว!” ที่แฟนกีฬาชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีจากการที่เขาเคยประมือกับแชมป์โลกจอมบู๊อย่าง “รถถัง” อย่างถึงพริกถึงขิงจนได้ใจคนดูทั่วโลก

แต่เดิมที นักชกลูกครึ่ง“แดเนียล” ในฐานะผู้ท้าชิงอันดับ 5 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (115 – 125 ป.) ถูกวางตัวให้เจอกับ “รุย โบเทลโฮ” ในกติกามวยไทยในรายการเดียวกัน แต่ก็เกิดปุบปับรับโชคได้ขึ้นชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต แบบไม่คาดคิด แต่เจ้าตัวก็ไม่ติดที่จะรีบคว้าโอกาสทองในการลุ้นเข็มขัด แม้จะต้องเบ่งน้ำหนักขึ้นมาชกกับรุ่นใหญ่กว่าก็ตามขณะที่ “รุย” คู่ชกเดิมของ “แดเนียล” ได้คู่แข่งคนใหม่ “อัสลานเบก ซิครีเอฟ” จากรัสเซีย

รายงานโดยจะประลองฝีมือกันในกติกามวยไทย แคตช์เวต (128 ป.)ส่วนคู่รองของรายการเป็นศึกตัดสินของตัวแม่รุ่นอะตอมเวต ระหว่าง “อัลลิเซีย เฮลเลน รอดริเกส” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต (105 – 115 ป.) ที่พักยกไปทำหน้าที่คุณแม่อยู่พักใหญ่ กับ “JT” เจเน็ต ท็อดด์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล เพื่อวัดกันว่าใครจะเป็นราชินีครองบัลลังก์แต่เพียงผู้เดียว หลังจากที่ต้องเลื่อนการแข่งขันมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือน ธ.ค.65

รถถังจิตรเมืองนนท์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888