เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

รถถัง จิตรเมืองนนท์ ค่าตัวพุ่งสิบเท่า

รถถัง จิตรเมืองนนท์ ต้นแบบที่ควรศึกษา ผู้คว้าโอกาสเปลี่ยนชีวิตจาก ONE

รถถัง จิตรเมืองนนท์ ผู้ใช้กำปั้นฝ่าความจน ผ่านสังเวียนมากกว่า 300 ไฟต์ ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงสุด ๆ เมื่อคว้าโอกาสทองเข้ามาชกใน ONE จนตอนนี้ รถถังกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่มีรายได้และค่าตัวมากสุดคนหนึ่งในไทย

รถถัง จิตรเมืองนนท์

ในวันที่ชีวิตคนเราต้องต่อสู้ดิ้นรน เพื่อหลุดพ้นจากความยากลำบากสิ่งที่มนุษย์ล้วนต้องการ

คือ โอกาสที่จะได้แสดงศักยภาพ และปลดปล่อยพลังในตัวเองออกมาให้ผู้คนเห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงของเรา รถถังจิตรเมืองนนท์เป็นคนหนึ่งที่ไล่ล่าโอกาสนี้มาตลอดทั้งชีวิต เพราะเขามีเป้าหมายที่อยากทำให้ครอบครัวสุขสบาย ไม่ต้องขัดสนอีกต่อไป กระทั่งฝันของแชมป์โลก ชาวพัทลุง มาเป็นจริง เมื่อได้โอกาสเข้ามาโชว์ฝีมือในรายการ “วัน แชมเปียนชิพ”อย่างที่หลายคนทราบ ONE ก่อตั้งมา 11 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีนักสู้จากทั่วโลกที่เคยผ่านสังเวียนแห่งนี้มากมาย ทว่ามีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะกลายมาเป็น “ซูเปอร์สตาร์” เฉกเช่นรถถังจิตรเมืองนนท์ ดิ ไอรอนแมน คือ ตัวอย่างชั้นดีของคนทำฝันให้เป็นจริง เพราะเมื่อเวลานั้นมาถึง เขาสามารถคว้ามันได้อยู่มือ นับตั้งแต่เปิดตัวไฟต์แรก ในปีหน้า (พ.ศ.2566) “รถถัมีสิทธิ์คว้าค่าตัวรวมโบนัส สูงสุดแตะหลัก 6 ล้านบาท ตามการเปิดเผยจาก “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และ ซีอีโอ “วัน แชมเปียนชิพ” ที่ประกาศอัปค่าตัวให้แชมป์โลก ชาวไทยทุกคนรถถัง จิตรเมืองนนท์” มีเส้นทางชีวิตบนสังเวียนที่ไม่ได้แตกต่างกับนักมวยไทยทั่วไป นั่นคือ ชกตั้งแต่อายุยังน้อย ไต่เต้าจากค่าตัวหลักร้อยมาสู่หลักหมื่น และ แสนต้น ๆ กระทั่งมาเตะหลักล้านในปัจจุบัน นอกจากผลงานที่โดดเด่นชนะรวดทุกไฟต์ใน ONE ทั้งในรูปแบบมวยไทย และ คิกบอกซิ่ง (รวม 12 ไฟต์) ที่ทำให้ชื่อของรถถัง จิตรเมืองนนท์ โด่งดังในระดับโลก ปัจจุบันรถถัง จิตรเมืองนนท์ กำลังสร้างนิยามใหม่ และ กลายเป็นไอคอนของมวยไทยในสมัยนี้ ผ่านความสำเร็จในการชกที่ “วัน แชมเปียนชิพ” ซึ่งเป็นสังเวียนที่ต้องการสร้างฮีโร่ที่มีคุณค่าบนโลกความเป็นจริง

รถถัง จิตรเมืองนนท์

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888