เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

รองประธานมวยกัมพูชา โพสต์โค่น บัวขาวได้ มีรางวัลใหญ่ให้

รองประธานมวยกัมพูชา โพสต์ท้าคนกัมพูชา ใครล้ม บัวขาวได้ มีรางวัลใหญ่ให้

รองประธานมวยกัมพูชา  เฟสบุ๊ค Srey  Chanthor เล่นสงครามจิตวิทยาใส่ บัวขาว บัญชาเมฆ อีกครั้ง หลังยกแรกบอกใครชนะบัวขาวได้เอาบ้าน-รถไปเลยหลังจากที่รองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชาประกาศจัดหาบ้าน-รถ พร้อมเงินช่วยเหลือ10 ปีหากนักมวยเขมรคนไหน เอาชนะ บัวขาวยอดนักมวยไทยภายหลังจากที่เห็นบทสัมภาษณ์ที่พูดถึง กุน ขแมร์

รองประธานมวยกัมพูชา

 

รองประธานมวยกัมพูชา ยังย้ำอีกว่า ทุกคนต้องร่วมให้กําลังใจนักกีฬาเขมรเชื่อว่าเขมรทําได้

ที่ทางประเทศกัมพูชาหรือแคมโบเดีย เจ้าภาพซีเกมส์ 2023 ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อ การแข่งขันกีฬา “มวย” (มวยไทย) เป็น “กุน ขแมร์” โดยอ้างว่าเป็นกีฬาที่เป็นต้นแบบของ “มวยไทย” ใช้สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งก็ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังมีการอ้างถึง นักมวยชื่อดังของไทยอย่าง บัวขาว โดยอ้างว่ามี เชื้อสายเขมรบัวขาว บัญชาเมฆ ก็ได้มีมการออกมา ประกาศ ว่าด้วยเรื่องวิชาประวัติศาสตร์ ชาติพันธุ์ บัวขาว คือ คนไทย เชื้อสายกูย ไม่ไช่เขมร ตามที่เข้าใจ ชาวส่วย (Suai) บางทีก็เรียก กูย, โกย/กวย

ชาวกูยนิยมเลี้ยงช้างซึ่งสืบทอดจากบรรพบุรุษ ส่วนประเด็นที่ กัมพูชา เปลี่ยนชื่อมวยไทย เป็นกุนขแมร์ นั้นเป็นสิทธิ์ของเขา เรื่องของเขาในอาเซียน แต่เรามองไปที่ระดับโอลิมปิกมากกว่าเขาจะเอาไปตั้งอะไรก็ได้แต่ของแท้ออริจินัลคือไทยแลนด์อยู่แล้วล่าสุดทางด้าน

Srey Chanthornรองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา ได้แชร์คลิป บทสัมภาษณ์ของ บัวขาว พร้อมระบุข้อความว่า”ไม่เป็นไร กัมพูชา ก็ไม่เอา นายบัวขาว ในนามผมรองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา คนเขมรก็แข็งแกร่ง”นอกจากนี้ยังได้ประกาศ มอบบ้านพักมูลค่า 270,000 ดอลลาร์ (8.8 ล้านบาท) รถยนต์ และค่าจ้างรายเดือน 10 ปี ให้กับนักมวยกัมพูชา ที่สามารถเอาชนะ บัวขาวได้บัวขาวเองไม่มีปัญหากับกุนขเเมร์หรือประชาชนชาวกัมพูชาทั้งนั้น แต่ที่ติดปัญหา นั่นก็คือ อยากวอนขอให้ผู้ใหญ่ในวงการมวยของกัมพูชา เมตตาช่วยติดตามค่าตัวที่ไปต่อยที่กัมพูชาล่าสุด

รองประธานมวยกัมพูชา

 

MUAYTHAI888   ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888  และ เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888