เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี่ เตรียมเข้าทัวร์นาเมนต์ ของ RWS กลางปีนี้

ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี่ เตรียมเข้าาทัวร์นาเมนต์ ของ RWS กลางปีนี้  ขุนศึกรายล่าสุดจากค่ายเพชรยินดีฯ ขอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในนามนักกีฬาทัพ วัน ซูเปอร์ ซีรีส์

ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี่ เตรียมเข้าาทัวร์นาเมนต์ ของ RWS กลางปีนี้ จะกู้ชื่อได้หรือไม่เพื่อเข้าทัวร์นาเมนต์ของRWSกลางปีนี้หลังจากที่เคยพลาดท่าให้กับนักชกชาวโปรตุเกสฟาบิโอ เรยิส พ่ายน็อกยกแรก ศึก RWS เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 65จากนั้นก็โดนเสียงวิพากวิจารณ์จากแฟนมวยต่างๆนาๆครั้งนี้ฤทธิ์เทวดา จะขอกลับมาทวงศรัทธาคืนจากแฟนมวยเพื่อฉายแสงอีกรอบพบกับนักมวยต่างชาติดาวรุ่งจากอิตาลีอเลสซานโดร สตะเคียนทอง

ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี่

ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี่ เตรียมเข้าาทัวร์นาเมนต์ ของ RWS กลางปีนี้  จะเรียกฟอร์มการชกกลับมาได้หรือเปล่าหลังไฟต์ช็อคโลกประจำปี 2022 ของ RWS

นักมวยชาว อ.รัตนบุรี​ จ.สุรินทร์ วัย 25 ปี ซึ่งคลุกคลีอยู่บนเวทีผืนผ้าใบมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เดิมทีใช้สังกัดค่ายมวย สิทธิกุลของครอบครัว ซึ่งเป็นค่ายมวยเล็กๆมีเวทีเดียวตั้งอยู่ที่บ้าน โดยมีผู้สนับสนุนให้ใช้สีเสื้อ ส.นิภาพร และสั่งสมชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักไปทั่ววงการฝีมือของ ฤทธิ์เทวดา เรียกว่าหาตัวจับยาก เขาเป็นมวยซ้าย ที่มีความครบเครื่อง เทคนิคชั้นสูง มีความเร็ว ไอคิวมวย และสายตาดี การันตีได้จากรางวัลและเข็มขัดแชมป์รุ่น 140 ปอนด์จากหลายเวที

และได้แก่ แชมป์สนามมวยเวที​ลุมพินี แชมป์ ​WMCและแชมป์​สนามมวยเวทีช่อง 7 สีฤทธิ์เทวดา เคยผ่านมวยแถวหน้าของวงการมากมาย ลุยศึกเสือเหนือใต้มาแล้ว 195 ไฟต์ชนะ 154 แพ้ 38 เสมอ 3แถมยังเคยชกมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทยอยู่ระยะหนึ่งด้วยความเก่งกาจรอบด้าน ทำให้มีค่ายมวยใหญ่มาทาบทามให้เข้าสังกัดหลายครั้ง แต่เขาไม่เคยยอมออกจากรังกระทั่งล่าสุด ฤทธิ์เทวดา ตัดสินใจหันไปซบอกค่ายใหญ่อย่าง เพชรยินดีอะคาเดมี

และโดยหวังความก้าวหน้าในฐานะนักมวยระดับโลก โดยเห็นผลงานของค่ายเพชรยินดีฯ จากการปั้น 3 แชมป์โลก ONE ได้แก่ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี, แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี และอดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมีหลังค่ายมวยเพชรยินดีฯ นำ ฤทธิ์เทวดา เข้าเซ็นสัญญาร่วมชกในรายการ ONE ก็ปรากฏว่ามีกระแสข่าวเรื่องสัญญาเก่าที่ยังค้างคาอยู่

และจึงจำเป็นที่จะต้องเคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อย ซึ่งในเวลานี้ทางต้นสังกัดและ ฤทธิ์เทวดา เองได้พิสูจน์ความโปร่งใส และพร้อมที่จะเดินหน้าบนเวทีระดับโลกอย่างเต็มตัวการตบเท้าเข้าเสริมทัพกติกามวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต61.3-65.8 กกฤทธิ์เทวดาจะต้องพบกับเสือสิงห์กระทิงแรดอันตรายมากมายในรุ่น อาทิ เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม รถเหล็ก พีเคแสนชัยมวยไทยยิมกุหลาบดำ สจเปี๊ยกอุทัย, แสงมณี

ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี่

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888