เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ฤทธิ์นาคา ฮุคซ้ายเข้ากราม วุฒติกร

ฤทธิ์นาคา ฮุคซ้ายเข้ากราม วุฒติกร นับ 8 อาศัยเก๋าชนะแต้มสุดมัน

ฤทธิ์นาคา อบจ.นครพนม ปล่อยฮุคซ้ายเข้ากราม วุฒิกร สวนน้ำธานคีรี หล่นลงไปนับ 8 แม้จะลุกขึ้นมาลุยแหลกแต่ตามไม่ทันครบ 5 ยก ฤทธิ์นาคาชนะคะแนนไปสนุกมวยไทย ศึกมวยไทย 7 สี ที่เวทีมวยช่อง 7 สี จัดโดยโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ คู่เอกเป็นการชก

ฤทธิ์นาคา ฮุคซ้ายเข้ากราม วุฒติกร

คู่เอกเป็นการชกกันระหว่าง ฤทธิ์นาคา อบจ.นครพนม (แดง) กับ วุฒิกร สวนน้ำธารคีรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 118 ปอนด์

ขึ้นมาราคาไปทางฝั่ง ฤทธิ์นาคามวยเก๋าฟอร์มสดกว่าเป็นต่อเล็กน้อย แม้ว่าช่วงชกจะเสียเปรียบก็ตามที เปิดฉากฤทธิ์นาคาเดินขยับเข้าหาตลอด วุฒิกรขยับถอยตั้งรับคอยดักเตะตัดฤทธิ์นาคา ยิงหมัดซ้ายนำร่องทันที ฤทธิ์นาคาเล็งหมัดเบิกทางเป็นหลัก แต่ยังไม่เป็นผล ก่อนหันมาแลกเตะตัดกันไปมาคนละที หมดยก มุมเซียนยกให้ฤทธิ์นาคา เป็นต่อ 2-1

ยกที่ 2 ฤทธิ์นาคาขยับเข้าหาตามเคย วุฒิกร ถีบยัน เตะสกัดต่างฝ่ายต่างเตะไปพอหอมปากหอมคอ ก่อนที่ฤทธิ์นาคาจะหาจังหวะพุงหมัดซ้าย-ขวาตาม วุฒิกรถอยฉากออกมาวนขวาออก ฤทธิ์นาคาตามจี้เข้าติด ๆ ยิงหมัดแต่ติดการ์ด ถูกวุฒิกรดักเตะตัดอีกต่างหาก หมดยก วุฒิกรพลิกกลับมาเป็นต่อ 5-4
ยกที่ 3 ฤทธิ์นาคายังคงเป็นฝ่ายเดินเข้าหา หวดแข้งขวานำร่อง วุฒิกรขยับถอยวนไปถีบ เตะสกัดแต่ฤทธิ์นาคาไม่สน เมื่อผ่านไปได้ไม่ถึง1 นาทีดี ในขณะที่วุฒิกรถอยอยู่ใกล้ตรงข้ามมุมระฆัง ฤทธิ์นาคาก็ปล่อยหมัดฮุคซ้ายเข้ากราม วุฒิกรถึงกับหล่นลงไปนอนเค้เก้ กรรมการปราดเข้านับถึง 8
วุฒิกรลุกขึ้นมาแทนที่จะตั้งรับประคองตัว กลับเป็นฝ่ายเดินเข้าใส่ ฤทธิ์นาคาหมายเผด็จศึก สาวหมัดแต่ไม่ถนัด เพราะวุฒิกร เข้าประกบติดในฟันศอก เรียกเลือดจากเปลือกตาขวา และยังคงล็อกคอรัดตีเข่ารัว ๆ เรียกเสียงเฮจากกองเชียร์ลั่น ไล่ประกบตีตลอดจนหมดยกฤทธิ์นาคา ที่ได้นับ 8 ใหม่ๆ เป็นต่อ 20-1 รูดลงมาเหลือแค่ 2-1, 7-4
ยกที่ 4 วุฒิกรได้ใจเดินเข้าประกบในปั๊มตีเช่นเดิม ฤทธิ์นาคาก็ได้แต่ตั้งรับยกขากันเข่า ไม่ยอมให้วุฒิกร ทำอะไรได้ถนัด พยายามประคองตัวมีออกหมัดตอบโต้ตามจังหวะ วุฒิกรยังคงไล่ล่าตลอดทำท่าจะดีขึ้นแต่ก่อนหมดยก ดันพลาดเหลี่ยมถูกเตะตัดขาล้มกลิ้งก่อนระฆังดังหมดยก  ราคาที่ตื้น ๆ แบบยัน ๆ กันมาก่อนหน้านี้ตอนกลางยกอยู่เลยขยับให้ฤทธิ์นาคาเป็นต่อ 20-1

ยกสุดท้าย ฤทธิ์นาคาอาศัยความเก๋าทุกครั้งที่ วุฒิกรเข้าประกบในก็ยกขาขึ้นบังไม่ยอมให้ วุฒิกรตีได้ถนัด ๆ หรือตีได้ก็ไม่เป็นชิ้นไม่อันวุฒิกร หันมาสาวหมัดช่วงปลายยก แต่ก็ไม่เป็นผลครบยก ไล่ตามไม่ทันฤทธิ์นาคา ชนะคะแนนไป และคู่นี้ได้รับการพิจารณาให้เป็นคู่ดุเดือดประจำรายการไป หลังการชกฤทธิ์นาคา ต้องนอนให้ทีมแพทย์สอยเปลือกตาขวา 6 เข็ม

ฤทธิ์นาคา ฮุคซ้ายเข้ากราม วุฒติกร

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888