เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

รินะ สาวสวยจากญี่ปุ่นเดินทางถึงไทยแล้ว

รินะ กำปั้นสาวญี่ปุ่นสุดน่ารักโผล่ซ้อมเมืองไทยถือเป็นขวัญใจหนุ่มๆ แดนอาทิตย์อุทัยสำหรับสาวชาวญี่ปุ่นสุดน่ารักอดีตดีแชมป์คิกบ็อกซิ่ง

รินะ เจ้าของสถิติชนะรวด 14 ไฟต์ล่าสุดเธอเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมฝึกซ้อมในค่ายมวย “ภูเก็ต ไฟต์คลับ” เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งเธอโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ฉันได้เจอคนที่ฉันชื่นชม และได้ฝึกฝนในสภาพแวดล้อมที่ดีมากๆ

รินะ สาวสวยจากญี่ปุ่นเดินทางถึงไทยแล้ว

นอกจากนี้ รินะ วัย 29 ปี ยังถือโอกาสเดินทางมาพักผ่อนที่บ้านเรา ด้วยการเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็น เกาะพีพีเล, อ่าวมาหยา และ ปางช้างภูเก็ตช้างไทย ก่อนอวดภาพลงในโลกโซเชียลซึ่งการเดินทางมายังประเทศไทยในครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกของเธอหลังจากก่อนหน้านี้เคยเดินทางมาฝึกซ้อมมวยไทยที่บ้านเราอย่างจริงจังเป็นเวลากว่า 1 เดือน

สำหรับ “ปันจัง และ” หรือมีชื่อจริง เธอ โอกาโมโตะ เกิดที่จังหวัดโอซาก้า ถือเป็นคนดังในแวดวงหมัดมวยแดนปลาดิบ ด้วยความน่ารัก บวกกับฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดา เริ่มต้นเส้นทางกีฬาด้วยการเป็นนักว่ายน้ำ

อย่างไรก็ตามมาเบนเข็มเส้นทางสู่วงการมวยเมื่ออายุได้ 21 ปี หลังเข้าคลาสฟิตเนสชกมวย จากนั้นก็ทุ่มเทฝึกซ้อมหนักลงแข่งขันในระดับสมัครเล่นกวาดชัยชนะไปได้ถึง 11 ไฟต์ จากการชก 12 ครั้ง ก่อนเทิร์นโปรในที่สุด

และย้อนประวัติของเธอกัน กลายเป็นที่ฮือฮาในวงการมวยไทยแดนปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น สำหรับ เธอ โอคาโมโตะ นักมวยไทยหญิง ชาวญี่ปุ่น วัย 26 ปี จากเมืองโอซาก้า ซึ่งได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของวงการมวยในญี่ปุ่น ด้วยรูปร่างหน้าตาที่น่ารักจิ้มลิ้ม และยังมีฝีไม่ลายมือการชกไม่น่ารักเหมือนหน้าตาอีกซะด้วย

สำหรับ เธอโอคาโมโตะ เป็นนักมวยในรุ่นอะตอมเวท พิกัด 120 ปอนด์ โดยมีส่วนสูง 164 เซนติเมตร สังกัดค่ายที่มีชื่อว่า Struggle (สตรั๊กเกิ้ล) โดยสถิติการชกที่ผ่านมาจากทางเว็บไซต์ www.tapology.com ระบุว่า ขึ้นชกทั้งมวยไทย และคิกบ็อกซิ่ง ชนะรวด 9 ไฟต์ ทั้งยังเป็นการชนะน็อกถึง 4 ไฟต์

นักชกสาวรายนี้เริ่มศึกษาศิลปะแม่ไม้มวยไทยกับครูมวยชาวไทย เมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งจุดเริ่มต้นเป็นเพียงการฝึกซ้อมออกกำลังกายเท่านั้น แต่ด้วยความหลงใหล ทำให้ชอบมวยไทยไปเอง และขึ้นชกบนสังเวียนอย่างจริงจิงจนได้รับฉายาว่า Panchan Rina

เธอ เคยเดินทางมาชมการชกมวยไทยถึงสนามมวยเวทีราชดำเนินมาแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความชื่นชอบมวยไทยอย่างมาก นอกจากนี้ เธอ ยังถูกทาบทามถ่ายแบบลงนิตยสารในญี่ปุ่น หลายคร้ัง ทำให้เธอยังรับงานถ่ายแบบ ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมากมาย และยังเป็นการสร้างกระแสความนิยมมวยไทยเพิ่มขึ้นด้วย

รินะ สาวสวยจากญี่ปุ่นเดินทางถึงไทยแล้ว

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888