เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

การกลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งโลมาเชนโก้

การกลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งโลมาเชนโก้ มวยโลกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีความเคลื่อนไหวกันอย่างคึกคัก

การกลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งโลมาเชนโก้ ไม่ว่าจะเป็นการหวนคืนสังเวียนของ “ไฮ-เทค” วาซีล โลมาเชนโก้ ยอดมวยยูเครนที่ร้างสังเวียนไปเกือบปี เนื่องจากไปช่วยราชการสงครามของประเทศบ้านเกิดเมืองนอน และในรายการเดียวกันนั้น “หลานตาอาลี” นิโค่ อาลี วอลช์ ก็ขึ้นสังเวียนในช่วงคู่ก่อนเวลาด้วยเช่นเดียวกัน

การกลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งโลมาเชนโก้

สำหรับ การกลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งโลมาเชนโก้ นั้นขึ้นเวทีเป็นครั้งแรกในรอบปีนี้ หลังจากตัดสินใจหยุดพักจากวงการหมัดมวยเพื่อไปช่วยราชการสงครามของยูเครน

แม้ว่าทางประธานาธิบดีของยูเครนจะยกเว้นให้ก็ตาม โดยยอดมวยยูเครนอีกรายอย่างโอเล็กซานเดอร์ อูซิกนั้นก็เคยหยุดชกไประยะหนึ่งเหมือนกัน แต่ตัดสินใจหวนคืนเวทีมาก่อนและขึ้นชกไปเรียบร้อยแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน ตอนนี้ทาง “ไฮ-เทค” ก็ได้ฤกษ์กลับมาขึ้นสังเวียนบ้าง

โดยขึ้นชกในรุ่นไลท์เวทพบกับนักชกอเมริกัน จาเมน ออร์ติซ วัย 26 ปีเจ้าของสถิติชก 17 ชนะ 16 (น็อก 8) และเสมอ 1 ตลอดการชกนักชกยูเครนที่แม้จะวัย 34 ปีแล้วและร้างสังเวียนไปถึง 10 เดือน ไม่ได้แสดงอาการสนิมจับให้เห็นเลย สเต็ปฟุตเวิร์คไปรอบๆ ออกหมัดรวดเร็วเป็นชุดตามสไตล์ แต่คู่ชกชาวสหรัฐก็ไม่ได้เกรงศักดิ์ศรี ออกหมัดโต้ได้สวยๆ หนักๆ หลายหมัด และความที่โลมาเชนโก้เป็นมวยเครื่องร้อนช้า ยกต้นๆ นักชกอเมริกันถือว่าทำได้ดีคะแนนนำไปก่อนด้วยซ้ำ แต่ท้ายๆ เจ้า “ไฮ-เทค” ก็ไล่ต่อยจนมวยหนุ่มมียุบ แพ้คะแนนไปเอกฉันท์ 3 เสียง 115-113, 116-112 และ 117-111 โลมาเชนโก้หวนคืนสังเวียนอย่างงดงาม

จบการชก เดวิน เฮนี่ย์ ผู้ครอบครองเข็มขัดทุกเส้นในรุ่นไลท์เวทอยู่ตอนนี้ ทั้ง WBA, WBC, IBF, WBO และของ เดอะ ริง ซึ่งมานั่งชมอยู่ที่ขอบเวทีด้วย ก็ขึ้นไปเผชิญหน้ากับโลมาเชนโก้บนเวที เหมือนกับประกาศตัวกลายๆ ว่า “เจอกันแน่” รวมทั้งเมื่อลงจากเวทีมาแล้ว ทางเดวิน เฮนี่ย์ ยังโพสต์ทวิตเตอร์ว่า “ถ้าเงื่อนไขเหมาะสม ไฟต์หน้าเจอกัน” เชื่อแน่ว่าทางท็อปแร้งค์น่าจะจัดไฟต์นี้ให้เกิดขึ้นให้ได้แน่ในรายการเดียวกัน คู่ก่อนเวลา นิโค อาลี วอลช์ หลานตาของยอดมวยระดับตำนาน มูฮัมหมัด อาลี ก็ขึ้นสังเวียนเช่นกัน

โดยเป็นการชกในระดับ 6 ยกเป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา นับจากนักชกรายนี้ประเดิมสังเวียนเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว นิโค อาลี ก็ขึ้นชกถี่ยิบแทบจะเดือนเว้นเดือน โดยขึ้นเวทีในกำหนด 4 ยกไปแล้วทั้งหมด 6 ไฟต์ ชนะน็อกถึง 5 ไฟต์ และชนะคะแนนไฟต์เดียว เมื่อวันอาทิตย์นักชกหลานตาอดีตมวยดังรายนี้ก็ขึ้นเวที และโชว์ลีลาออกหมัดได้หนักหน่วงสวยงาม แต่ไม่สามารถปิดจ๊อบได้ เพียงแค่เอาชนะคะแนนไปแบบเอกฉันท์แฟนๆ คงจะค่อยๆ ได้เห็นนิโค วอลช์ เริ่มพบกับนักมวยที่มีระดับกว่านี้ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถึงตรงนั้นก็คงได้เห็นกันว่าหลานตาของมูฮัมหมัด อาลีรายนี้จะไปได้ไกลแค่ไหน แต่เท่าที่เห็นก็คือลีลาใช้ได้ พลังหมัดดี การป้องกันตัวยัง

ไม่ดี แต่ที่แน่ๆ คือนักชกรายนี้รู้วิธีที่จะสร้างสีสันให้ตัวเอง อย่างในการชกไฟต์นี้ก็มีจังหวะที่นิโคทิ่มคู่ต่อสู้จนถลาไปติดเชือก แฟนๆ ในสังเวียนพร้อมใจกันตะโกน “อาลีๆๆ” ซึ่งนิโค อาลี วอลช์ ก็ชูมือทั้งสองข้างขึ้นกวัก

เร่งเร้าให้แฟนๆ เชียร์ดังกว่านี้อีก เรียกว่าถ้าได้เกิดในวงการจริงๆ ก็น่าจะมีสีสันไม่น้อย ต้องติดตามกัน

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888