เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

รัตนพล อดีตแชมป์โลกถูกลูกชายทำร้าย

รัตนพล อดีตแชมป์โลกถูกลูกชายทำร้าย ถือเป็นข่าวช็อกวงการมวยบ้านเราเมื่อ เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวได้เปิดเผยเรื่องราว

รัตนพล อดีตแชมป์โลกถูกลูกชายทำร้ายหรือชื่อในวงการกำปั้น  ส.วรพิน อดีตแชมป์โลก สหพันธ์มวยนานาชาติ  รุ่นมินิฟลายเวต ที่ถูกลูกชายแท้ๆ ทำร้ายร่างกาย และขู่ฆ่าซึ่งเรื่องนี้ลูกสาวของอดีตแชมป์โลกวัย 48 ปี ออกมาขอความช่วยเหลือผ่านเพจสายไหมต้องรอด ของ เอกภพ เหลืองประเสริฐ หลังจากที่พ่อถูกลูกชายคนโตที่เสพยาบ้าจนคลุ้มคลั่ง ทำร้ายร่างกาย และเอาปืนมาขู่หมายเอาชีวิตหลังจากทางเพจสายไหมต้องรอด ได้ รับเรื่องดังกล่าว นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.สนอง แสงมณี

รัตนพล

รัตนพล อดีตแชมป์โลกถูกลูกชายทำร้ายสำหรับ แรมโบ้  ส.วรพิน เป็นแชมป์โลกคนที่ 17 ของประเทศไทย มีสถิติการชก 68 ครั้ง ชนะ 59  แพ้ 8 และเสมอ 1 ครั้ง ก้าวขึ้นถึงตำแหน่งแชมป์โลก 105 ปอนด์ 2 สมัย

ซึ่งจุดขายของเจ้าตัวคือเป็นมวยเดินบู๊ล้างผลาญออกหมัดไม่มีหยุด พร้อมกันนี้ยังมีเอกลักษณ์คือก่อนชกจะมีการตะโกน ไชโย ไชโย ไชโย ย่าโมออกศึก

อีกด้วยห่วงความปลอดภัย ลูกสาว “แรมโบ้ รัตนพล วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊ก สายไหมต้องรอด ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า สวัสดีค่ะแอด หนูขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ พ่อหนูเป็นอดีตแชมป์โลกชื่อ รัตน์พล

และเบื้องต้น ทางด้านพี่เอก ก็ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผกก.สน. มาดำเนินคดีข้อหาการทำร้ายร่างกายบุพการีพ่อแม่ และจะนำตัวเข้าสู่กระบวนการบำบัดยาเสพติดต่อไปดัดนิสัยให้เป็นคนดี

สำหรับ แรมโบ้  ส.วรพิน หรือ นายปรีชา จรัลธาดา เป็นอดีตแชมป์มวยสากลโลก ที่มีชื่อเสียงและประวัติอันโด่งดัง เป็นอดีตแชมป์มวยสากลโลก รุ่นมินิฟลายเวท IBF 2 สมัย โดยคว้าแชมป์รุ่นมินิฟลายเวท IBF ครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ.2535

จากนั้น ชกป้องกันแชมป์ได้อีก 12 ครั้ง ก่อนพ่ายแพ้เสียแชมป์ในครั้งที่ 13 และกลับมาทวงตำแหน่งแชมป์รุ่นมินิฟลายเวท IBF กลับมาครองได้เป็นสมัยที่ 2 ป้องกันแชมป์ได้ 6 ไฟต์ และเสียแชมป์ด้วยการแพ้น็อกให้กับ โซลานี เปเตโล นักชกแอฟริกาใต้ และก่อนชกทุกครั้ง หลังเพลงชาติไทยจบลง

แต่ชีวิตการชกมวยก็ตกต่ำลง หลังพ่ายแพ้เสียแชมป์โลกในหนที่ 2 มีปัญหากับภรรยา เครียดจัดจนถึงขั้นหวังจบชีวิต แต่สุดท้ายก็ยังสู้ ประกอบอาชีพใหม่เพื่อหาเลี้ยงตัว ทั้งการเดินเร่ขายดีวีดี ไปจนถึงการเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว เมื่อแฟนๆ ได้ข่าวการถูกทำร้ายร่างกายจากลูกแท้ๆ ก็สร้างความตกใจให้กับคนในสังคมเป็นอย่างมาก

รัตนพล

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888