เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แรมบ๊อง vs เพชรลำพูน พบปะคนบ้านเดียวกัน

พบปะคนบ้านเดียวกัน แรมบ๊อง vs เพชรลำพูน ถ้าอยู่บนสังเวียนขอวัดฝีมือคู่ปรับไม้เบื่อไม้เมาให้หายข้องใจ ในการเจอกันครั้งที่ 4 ในฐานะคู่รอง ONE ลุมพินี 8

พบปะคนบ้านเดียวกัน แรมบ๊อง vs เพชรลำพูน  สีสันประจำศึกONE ลุมพินี8วันศุกร์ที่10 มีนาคมนี้คือการบู๊กันของสองนักชกฝีมือดี จากลำพูนแรมบ๊อง สเถระพัฒน์มวยครบเครื่อง แข็งแกร่ง ดุดันวัย 26 ปี กับเพชรลำพูน หมวดดับ ลำปางมวย เข่าเปิดเกมชนดีวัย27ปีในกติกามวยไทย แคตซ์เวต 128 ปอนด์

แรมบ๊อง vs เพชรลำพูน

แรมบ๊อง vs เพชรลำพูน พบปะคนบ้านเดียวกัน แม้จะเป็นคนบ้านเดียวกันแต่เรื่องของบนเวทีนั้นจะไม่นับพี่น้องหรือคนบ้านเดียววัดที่หมัดฝีมือเท่านั้น

อาชีพนักมวยของทั้งคู่ ไม่ต่างกันมากนัก เริ่มจากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ในเวทีที่จังหวัดบ้านเกิด เมืองลำพูน โดยแรมบ๊องชกมวยตั้งแต่อายุ 6 ขวบ มีได้ของรางวัลเป็นจักรยานบ้าง พัดลมบ้าง ส่วน เพชรลำพูน อยากลองชกตามเพื่อนในห้องเรียน ก่อนไต่ไปถึงได้แชมป์มวยสยาม ภาคเหนือ สำหรับแรมบ๊อง เคยมีโอกาสชกแบบ 3 ยก มาแล้วใน ศึกมวยรอบ 8 คนตามเวทีภูธร แต่ยังไม่ได้ลองใช้ นวมเปิดนิ้วขนาด 4 ออนซ์ ยอมรับต้องปรับตัวพอสมควร

นักมวยได้และเพราะถ้าการ์ดตกเมื่อไหร่เสียหายหนักแน่นอน ส่วนจะไปได้ไกลแค่ไหนบนเส้นทางของONE นั้นให้ทุกคนคอยจับตาดูได้เลยลุมพินี เป็นเวทีที่ผมอยากจะชกมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วครับตอนนี้ผมปรับตัวเข้ากับการชกในศึก ONE ลุมพินีได้ประมาณ 90% แล้ว ต้องระวังตัวให้มากขึ้น ถ้าใครเผลอโดนก่อนก็เสียหายหนักแน่ครับ ส่วนสภาพร่างกายตอนนี้พร้อมเต็มร้อย รูปเกมน่าจะออกมาสนุก เปิดเกมลุยใส่กันแน่นอนครับ”ส่วน “เพชรลำพูน” เคยโชว์ฝีมือ 3 ยก จากเวทีอื่นมาก่อนหน้านี้นักมวยและ

แต่ไม่เคยสวมนวม เล็กเปิดนิ้วของ ONE มาก่อน ถึงอย่างนั้น เจ้าตัวก็เชื่อว่าสไตล์ การชกของตัวเองเหมาะ กับรายการนี้ แม้ผลงานที่ เคยเจอกัน มาจะเป็นรอง แต่ไฟต์นี้เตรียมตัวมานาน พร้อมศึกษาแก้เกมอีกฝ่ายมาอย่างดี ลุ้นมีโอกาสชนะน็อกได้ เหมือนกันดีใจมากครับ ที่มีคนเห็นในฝีมือ เห็นแววของเรา ให้โอกาส ได้มาชกใน ONE ลุมพินี ผมต้องปรับตัวมาก ต้องฝึกซ้อมใน ส่วนการป้องกันให้มากขึ้น ผมซ้อม มานานกว่า 2 เดือนแล้ว สู้กันสนุกแน่ มีโอกาสน็อก 50/50 ครับ ต่อจากนี้ ขอทำทุกไฟต์ให้ดี

และอนาคตจะได้ไป ONE หรือไม่ค่อยว่ากันก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยเจอกันมา 3 ครั้ง โดยเป็นทาง “แรมบ๊อง” ชนะคะแนน 2 ไฟต์ และ แพ้คะแนน 1 ไฟต์ ทำให้พอรู้ทางกันอยู่บ้าง และในฐานะเป็นคนจังหวัดเดียวกันเลยรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่ทั้งสองคนยืนยันชัดเจนว่าบนเวทีใส่กันเต็มที่ ผลที่ออกมาวัดกันที่ฝีมือ จบเกมเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

ในกติกามวยไทย  ศึก ONE ลุมพินี 8 วันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้ การบู๊กันของสองนักชกฝีมือดีจากลำพูน เกมน่าจะออกมาสนุก เรียกว่าต่างจะออกหมัดแลกกันแน่นอนโปรแกรมการแข่งขันทุกคู่ศึก ONE ลุมพินี 8

แรมบ๊อง vs เพชรลำพูน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือ แอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888