เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แรมโบ้เล็ก ผ่านเข้ารอบ หลังซัดหมัดรัวใส่นักชกแดนมังกร

แรมโบ้เล็ก อีกหนึ่งคู่ที่แฟนมวยเฝ้าจับตารอชม มวยซ้ายหมัดศอกคม ที่กำลังมั่นใจสุดตัวหวังเก็บโบนัสให้ได้สองไฟต์ติด

แรมโบ้เล็ก จะต้องมีการดวลกับนักจากจีนที่มีประสบการณ์มากมายทางด้าน “มวยไทยบอย” จาง เฉิงหลง นักชกผู้เคยผ่านเวที ONE มาแล้วโชกโชน โดยหวังว่ามาเก็บชัยเพื่อกู้คืนความมั่นใจ และในกติกามวยไท ภายในรุ่นแบนตัมเวต ช่วงยกแรกเป็น  ที่ออกอาวุธได้จะแจ้งมากกว่า โดยเฉพาะลูกเตะที่เล่นงานช่วงล่างของ จาง เฉิงหลง หลายจังหวะ เริ่มยกสอง ที่เดินหน้าเข้าทำไม่มีหยุด ก่อนจะหาโอกาส ใช้หมัดซ้ายกด “จาง เฉิงหลง” ลงไปวัดพื้น แม้จอมเก๋าจากแดนมังกร จะลุกขึ้นมาสู้ต่อได้แต่ ไม่รอช้าฉวยโอกาสทองรัวหมัดชุดจนทำให้กรรมการยุติการชกทันที พร้อมรับโบนัส 3.5 แสนบาทเป็นไฟต์ที่สอง ติดต่อกันอย่างน่าประทับใจ “บิ๊กบอส” ชาตรี จึงต่อสายตรงให้จัดการมอบสัญญาขึ้นชกในศึก ONE มูลค่า 3.5 ล้านบาทแบบสุดเซอร์ไพรส์กลางเวที

แรมโบ้เล็ก

 

ONE ลุมพินี 13  บิ๊กบอส ชาตรี ประกาศเลือกให้ แรมโบ้เล็ก ซึ่งนอกจากได้โบนัสสองไฟต์ติดแล้ว ยังได้รับสิทธิ์เซ็นสัญญาชกในรายการ ONE มูลค่า 3.5 ล้านบาท

โดยถือเป็นนักกีฬาคนแรกในศึก ONE ลุมพินี ที่คว้าฝันไปลุยรายการใหญ่ได้สำเร็จ นอกจากนี้ ยังมี “ทองพูน พีเค.ค่ายของแสนชัยมวยไทยยิม” ที่จะทำการรเดินหน้าคว้าชัยได้สองไฟต์ติดต่อกัน และจะมีการร่วมด้วยการเปิดตัวดุดันของนักกีฬาหน้าใหม่อย่าง นักชก“นิโค คาร์ริลโล”, “อาลีฟ ส.เดชะพันธ์” และ “นาตาเลีย ดิอาซโควา” ที่รับเงินกันไปคนละ 350,000 บาท

สมการรอคอย สำหรับ ONE ลุมพินี 13 เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทราซึ่งตลอดการปะทะฝีมือของนักสู้ทั้ง 12 คู่ ต่างโชว์ผลงานกระแทกใจคนดู พร้อมมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ประกาศตัวนักชก ONE ลุมพินีรายแรกที่ได้ตั๋วไต่ระดับไปลุยบนเวทียิ่งใหญ่ระดับโลก ONE

คู่เอกประจำสัปดาห์เป็นการวัดพลังความสดของ “แบทแมน อ.อัจฉริยะ” มวยสไตล์มุ่งมั่นชกแรง จากอุบลราชธานี ที่ขึ้นเวทีตรงกับวันเกิดอายุครบ 28 ปี ของตัวเองพอดี ดวลกำปั้นกับ “ไผ่แดง เกียรติทรงฤทธิ์” มวยซ้ายฝีมือครบเครื่อง จากนครปฐม ซึ่งลงประเดิมรายการนี้เป็นครั้งแรก ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 .)ยกแรก “ไผ่แดง” อาศัยความหนุ่มสดเดินหน้าออกอาวุธอย่างแม่นยำส่งให้ “แบทแมน” ร่วงลงไปนับ 8 ถึงสองครั้ง “แบทแมน” ไม่มีอะไรจะเสีย เดินรุกบุกทำเกม แลกกันสุดมัน แต่ “แบทแมน” ไล่ไม่ทัน ครบสามยก “ไผ่แดง” ได้รับการชูมือชนะคะแนนเอกฉันท์

ยกแรกเป็น เลือกจู่โจมช่วงล่างเข้าเป้าอย่างจะแจ้ง และเดินหน้าเข้าทำแต้มต่อเนื่องในยกต่อมา ก่อนได้จังหวะซัดหมัดซ้ายกด “จาง เฉิงหลง” ลงไปวัดพื้น แม้อีกฝ่ายยังกัดฟันลุกขึ้นสู้ แต่ ฉวยโอกาสทองรัวหมัดชุดจนร่วงอีกรอบ กรรมการจึงยุติการชกทันที พร้อมรับโบนัส 3.5 แสนบาทเป็นไฟต์ที่สองติดต่อกันอย่างน่าประทับใจ “บิ๊กบอส” ชาตรี จึงต่อสายตรงให้จัดการมอบสัญญาขึ้นชกในศึก ONE มูลค่า 3.5 ล้านบาทแบบสุดเซอร์ไพรส์กลางเวที โดยถือเป็นนักกีฬาคนแรกในศึก ONE ลุมพินี ที่คว้าฝันไปลุยรายการใหญ่ได้สำเร็จ

แรมโบ้เล็ก

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888