เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เปรม แฟร์เท็กซ์ ชี้ ONE ต้องคัดมวยไทยเก่งๆ

 เปรม แฟร์เท็กซ์ ชี้ ONE ต้องคัดมวยไทยเก่งๆ

 เปรม แฟร์เท็กซ์

เปรม แฟร์เท็กซ์ ชี้ ONE ต้องคัดมวยไทยเก่งๆ ต้องคัดนักมวยระดับหัวแถวเท่านั้น

เปรม แฟร์เท็กซ์MD ONE คนใหม่ ยืนยันย้ำคำเอง ต้องคัดมวยไทยเก่งๆจึงจะไปสู้ยอดนักสู้ะดับโลกได้ไม่อายใคร

เปรม แฟร์เท็กซ์หรือ นายอริยะวัฏ บุษราบวรวงษ์ กรรมการผู้จัดการ (MD) วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย ออกมาสัมภาษณ์พิเศษกรณี ประเด็นที่ว่า “ศึกวันลุมพินี”คัดแต่นักมวยเก่ง นักมวยที่เป็นซุปเปอร์สตาร์เพียงอย่างเดียวนั้นจริงหรือไม่ ? อย่างไร?

กรณีนี้ เปรม ออกมากล่าว อย่างชัดเจนแบบตรงไปตรงมา ตรงประเด็นเลยว่า ทางเรา ต้องคัดนักมวยที่มีชื่อเสียงแนวหน้า และ ชื่อดังของไทย เข้ามาในรายการ เพราะว่า ONE เป็น รายการระดับโลก เพราะนักมวยเหล่านี้ ต้องไปต่อสู้ กับชาวต่างชาติซึ่่งเป็นระดับแถวหน้าของแต่ละประเทศ แต่ละคน ฝีมือเก่งๆทั้งนั้น ถ้าเราเอานักมวยที่ไม่เก่ง ไม่ใช่แถวหน้าของประเทศไป ไม่มีชื่อเสียงไป ขึ้นชกในเวทีระดับโลก และ เกิดแพ้แบบไม่เหมาะสม จะมีการวิพากษ์วิจารณ์ ว่าเราเอานักมวยไทยไปทำลายในวงการมวยที่ต่างประเทศ ดังนั้น ONE จึงจำเป็นจะต้องเพ่งเล็งคัดเลือกนักมวยที่เหมาะสมที่สุด เพราะเราให้ค่าตัวสูง สมน้ำสมเนื้อ กับนักมวยที่ต้องไปทำหน้าที่ในเวทีระดับโลกอยู่แล้ว.. แต่ในขณะเดียวกัน ONE จะไม่เคยคิดทอดทิ้งนักมวยที่ยังไม่โด่งดัง ไม่ใช่ระดับแถวหน้า เพราะ ONE ยังร่วม กับแฟร์เท็กซ์ โดยมี”ศึกแฟร์เท็กซ์ไฟต์ ROAD TO ONE THAILAND ” ที่เป็นอีกบันไดอีกขั้นในเส้นทางเดียวกับ ONE เพื่อนำเด็กไม่มีโอกาสชกเวทีใหญ่ เวทีมาตรฐาน มาพิสูจน์ฝีมือ พิสูจน์หัวใจ เพิ่มประสบการณ์ ที่เค้าจะได้ก้าวผ่านขึ้นไปในเวทีระดับโลก หรือ ไม่ ทาง ONE และ แฟร์เท็กซ์ไฟท์ ได้วางแผนเส้นทางของนักมวยทุกระดับไว้เพื่อพัฒนาวงการมวยไทยก้าวหน้าไปอย่างแน่นอน

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888