เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เปรม บุษราบวรวงษ์ ขึ้นแท่นผู้บริหาร ONE

เปรม บุษราบวรวงษ์ ขึ้นแท่นผู้บริหาร ONE

เปรม บุษราบวรวงษ์ ขึ้นแท่นผู้บริหาร ONE นั่งเก้าอี้กรรมการผู้จัดการ (MD) วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย ซึ่งถือเป็นตำแหน่งสูงสุดในระดับประเทศ

เปรม บุษราบวรวงษ์ ขึ้นแท่นผู้บริหาร ONE

ขึ้นนั่งแท่นผู้บริหาร ONE ประเทศไทย เต็มตัว สำหรับเปรม บุษราบวรวงษ์

“ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ประธาน ผู้ก่อตั้ง และซีอีโอ ของ ONE ประกาศแต่งตั้งเปรม นั่งเก้าอี้กรรมการผู้จัดการ (MD) วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย ซึ่งถือเป็นตำแหน่งสูงสุดในระดับประเทศ โดยมีผลทันที บิ๊กบอส “ชาตรี” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ประกาศแผนการดำเนินงานของศักราชใหม่ปี 2566 พร้อมกับข่าวการแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ล่าสุด โดยแปลเป็นไทยใจความว่า “เชิญทุกคนร่วมแสดงความยินดีกับเปรม ที่ได้มาร่วมงานกับ ONE ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของ ONE ประเทศไทย โดยมีผลทันที เปรมจะดำรงตำแหน่งผู้นำประเทศไทย เป็นผู้บริหารธุรกิจทุกด้าน ส่วน ‘ปลาย จิติณัฐ’ จะยังคงดำรงตำแหน่งในฐานะประธาน ONE ประเทศไทย ซึ่งจะทำงานร่วมกับเปรม เบื้องหลังของเปรม ทำหน้าที่ผู้บริหารค่ายแฟร์เท็กซ์ สืบสานธุรกิจจากครอบครัว ซึ่งนำโดยหัวเรือใหญ่ “นายบรรจง บุษราบวรวงษ์” ผู้เป็นพ่อ ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการมวยมาแทบทั้งชีวิต พร้อมทั้งปลุกปั้นนักกีฬาไทยชื่อดังมาแล้วมากมาย รวมถึงตำนานมวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง “ยอดแสนไกล แฟร์เท็กซ์” นอกจากนี้ ยังเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์อุปกรณ์กีฬาคุณภาพ “แฟร์เท็กซ์” ซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬาทั่วโลก​ นอกจากนี้เปรม ยังมีบทบาทในฐานะพันธมิตรจัดการแข่งขัน Road To ONE เวทีค้นหามวยไทยดาวรุ่ง ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้นักกีฬาท้องถิ่นได้แสดงศักยภาพ เพื่อที่จะก้าวไปสู่การเซ็นสัญญาเป็นนักกีฬาระดับโลกในสังกัด ONE ซึ่งล่าสุดเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา เวที Road To ONE ได้ส่งดาวรุ่งผู้ชนะทัวร์นาเมนต์ เซ็นสัญญาใน ONE แล้ว 3 รุ่นด้วยกัน

เปรม บุษราบวรวงษ์ ขึ้นแท่นผู้บริหาร ONE

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888