เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เปรม บุษราบวรวงษ์ บทบาทผู้นำ ONE ไทย

เปรม บุษราบวรวงษ์ บทบาทผู้นำ ONE ไทย กรรมการผู้จัดการ (MD) วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย

เปรม บุษราบวรวงษ์ บทบาทผู้นำ ONE ไทย คนใหม่ กับมุมมอง และวิสัยทัศน์ของเขาที่จะช่วยยกระดับศึกวัน แชมเปียนชิพ, การเข้าร่วมโปรเจ็กต์ศึก  และแผนผลักดันมวยไทยระดับรากหญ้าเพื่อสร้างระบบนิเวศมวยไทยที่แข็งแรง

นับเป็นข่าวเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีของศึกวัน แชมเปียนชิพ กับการที่ “เปรม” เข้ามารับบทบาท กรรมการผู้จัดการ (MD) วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย หลังจากแฟร์เท็กซ์ ค่ายมวยที่เขาบริหารเป็นพาร์ตเนอร์กับ วัน แชมเปียนชิพ มานานกว่า 10 ปี และเมื่อได้พูดคุยกับ “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ถึงแผนการจะยกระดับมวยไทยเพื่อให้คนทั่วโลกยอมรับมากขึ้น จนนำไปสู่การถือกำเนิดของโปรเจ็กต์ ONE ลุมพินี

เปรม บุษราบวรวงษ์

ขณะเดียวกัน เปรม บุษราบวรวงษ์ บทบาทผู้นำ ONE ไทย เคลียร์ชัดเจนว่าเขาจะไม่มีส่วนร่วมในการจัดคู่มวยขึ้นชกในศึก รวมถึงการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน

เพื่อแสดงให้เห็นถึง “แฟร์เกม แฟร์เพลย์” ที่เป็นสิ่งสำคัญของ วัน แชมเปียนชิพ และเขายังคาดหวังว่าศึก ONE ลุมพินี จะเป็นเหมือนเวทีค้นหานักมวยที่เป็นสุดยอดที่สุดของประเทศไทย เพื่อโอกาสก้าวสู่เวทีใหญ่ของวัน แชมเปียนชิพ ในอนาคตส่วนประเด็นที่ศึก ONE จัดการแข่งขันโดยห้ามเล่นการพนันในสนาม จะมีผลกระทบต่อการเพิ่มเรตติ้งความนิยมหรือไม่ “เปรม” ระบุว่า วัน แชมเปียนชิพ ไม่ได้ต่อต้านการพนัน แต่เป็นการห้ามเล่นพนันในสนามเพราะอาจส่งอิทธิพลต่อการตัดสินของกรรมการ, นักกีฬา หรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน รวมทั้งเพื่อสร้างความรู้สึกให้คนรุ่นใหม่อยากเข้าสนามเพื่อดูมวยที่มีความเป็นกีฬา เป็นเหมือนเอนเตอร์เทนเมนต์ที่สร้างความสนุกให้แก่ผู้ชม รวมทั้งนักกีฬาจะสามารถชกได้เต็มที่ไม่มีแรงกดดันจากเรื่องราคาต่อรอง

นอกจากนี้ ผู้บริหารหนุ่มของ วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย เตรียมเดินหน้าจัด Road To ONE Thailand เวทีค้นหามวยไทยดาวรุ่ง หลังจากกระแสตอบรับที่ดีในปีที่แล้ว เพื่อเป็นเวทีเริ่มต้นของนักมวยตั้งแต่ระดับรากหญ้า โดยจะคัดเลือกนักกีฬามวยที่ฝีมือโดดเด่นจากจังหวัดต่างๆ และแผนปั้นนักกีฬาตั้งแต่ระดับเยาวชนขึ้นมาเพื่อสร้างระบบนิเวศมวยไทยที่จะเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งในอนาคตส่วนประเด็นที่ศึก ONE จัดการแข่งขันโดยห้าม

เล่นการพนันในสนาม จะมีผลกระทบต่อการเพิ่มเรตติ้งความนิยมหรือไม่ “เปรม” ระบุว่า วัน แชมเปียนชิพ ไม่ได้ต่อต้านการพนัน แต่เป็นการห้ามเล่นพนันในสนาม เพราะอาจส่งอิทธิพลต่อการตัดสินของกรรมการ, นักกีฬา หรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน รวมทั้ง เพื่อสร้างความรู้สึกให้คนรุ่นใหม่อยากเข้าสนามเพื่อดูมวยที่มีความเป็นกีฬา เป็นเหมือนเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่สร้างความสนุกให้แก่ผู้ชม รวมทั้งนักกีฬาจะสามารถชกได้เต็มที่ไม่มีแรงกดดันจากเรื่องราคาต่อรอง

นอกจากนี้ ผู้บริหารหนุ่มของ วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย เตรียมเดินหน้าจัด Road To ONE Thailand เวทีค้นหามวยไทยดาวรุ่ง หลังจากกระแสตอบรับที่ดีในปีที่แล้ว เพื่อเป็นเวทีเริ่มต้นของนักมวยตั้งแต่ระดับรากหญ้า โดยจะคัดเลือกนักกีฬามวยที่ฝีมือโดดเด่นจากจังหวัดต่าง ๆ และแผนปั้นนักกีฬาตั้งแต่ระดับเยาวชนขึ้นมา เพื่อสร้างระบบนิเวศมวยไทยที่จะเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งในอนาคต

เปรม บุษราบวรวงษ์

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888