เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ประยุทธ์ ลงเยี่ยมชมศิลปะมวยไทย

ประยุทธ์ กลายเป็นภาพไวรัลในโลกโซเชียลในชั่วพริบตานายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ถูกถามว่า ได้ติดตามชมสถานการณ์การเมือง

ประยุทธ์  และผลฟุตบอลระหว่างทีม เลสเตอร์ซิตี้ พบกับทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด ที่ประเทศอังกฤษหรือไม่  ไม่ตอบคำถามแต่ได้หันมาทำท่าตั้งการ์ดแบบ มวยไทยเลิศฤทธิ์ ใส่ผู้สื่อข่าว เป็นสัญลักษณ์ว่าไม่ตอบถึง 2 ครั้ง ที่ตึกสันติไมตรี  ทำเนียบรัฐบาล สำหรับ “มวยไทยเลิศฤทธิ์” หรือ “มวยไทยแบบทหาร” เป็นศิลปะการต่อสู้ของไทยที่ได้รับการคิดค้นโดย “อาจารย์ วิสิทธิ์ เลิศฤทธิ์” มวยรูปแบบนี้ใช้โดยทหารรักษาพระองค์, กองกำลังป้องกันเมืองหลวง, หน่วยป้องกันของช้างศึก และกองทหารราบพิเศษ

ประยุทธ์ ลงเยี่ยมชมศิลปะมวยไทย

ประยุทธ์ มวยไทยเลิศฤทธิ์ มีพื้นฐานมาจากการผสมผสานอันแยบยลของอาวุธจากร่างกายทั้งเก้า

ได้แก่ สองหมัด, สองเท้า, สองเข่า, สองศอก และหนึ่งหัว ที่ใช้ในการโจมตีและป้องกัน นอกจากนี้ ยังอิงตามกลยุทธ์ของจตุลังคบาทที่ใช้โดยหน่วยทหารราบพิเศษ ได้แก่ ทุ่ม, ทับ, จับ และหัก ส่วนภูมิหลังทางเทคนิคได้รับการจัดระบบและปรับปรุงเพื่อให้พลเรือนนำไปใช้ มวยในปัจจุบันเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมที่เกิดจากคำสั่งสอนของนักรบสยามสมัยบรรพบุรุษ ซึ่งปรับให้เข้ากับความต้องการในการป้องกันตัวของผู้ฝึกสมัยใหม่ ไม่ว่าลักษณะทางกายภาพ และสภาวการณ์ภายใต้เทคนิคของมวย

ในกลยุทธ์ที่มีการต่อสู้ของมวยไทยเลิศฤทธิ์ จะเน้นอย่างมากในการที่จะตีระยะใกล้ โดยจะใช้ส่วนของร่างกายที่แข็ง เช่น ส้นเท้าและสันมือ, ขา  หัวเข่า, ข้อศอก และกะโหลกศีรษะ ผู้ที่ฝึกหัดจะได้รับการฝึกฝนให้โจมตีและล้มคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็ว เพื่อที่จะใช้สยบหรือการเคลื่อนไหวขั้นสุดท้ายอย่างมีประสิทธิภาพ และในจุดสำคัญของร่างกายก็จะถูกระบุจากการฝึกซ้อมครั้งแรก เพื่อฝึกให้นักเรียนโจมตีได้อย่างง่ายดาย และเพื่อปกป้องส่วนที่อ่อนแอที่สุดทางกายวิภาคศาสตร์ได้อย่างรวดเร็ว

การฝึกเน้นการโจมตีระยะสั้นที่ทรงพลังซึ่งใช้อาวุธจากร่างกายเก้าจุด  การปรับสภาพร่างกายจะรวมอยู่ในการฝึกทุกครั้ง และได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก รวมถึงความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น ทำให้ร่างกายของผู้เข้ารับการฝึกแข็งแรงขึ้น การจับ มวยปล้ำ แบบไทยเป็นแนวทางปฏิบัติหลักสำหรับนักเรียนมวยทุกคน การแก้ปีญหาร่วมกับพาร์ตเนอร์ของการฝึกที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อเรียนรู้วิธีการต่อสู้ในระยะประชิดนักเรียนมวยทุกคนได้รับการฝึกให้ใช้การกอด, ปะทะ, สอย และกระบวนท่าสยบคู่ต่อสู้ในระยะประชิด ส่วนการมุ่งเน้นกายจิตได้สร้างขึ้นภายใต้การควบคุมสภาพแวดล้อม เพื่อสร้างสภาวะการรุกในชีวิตจริง

ทั้งนี้ พล.อ.ธันวาคม ทิพยจันทร์ นายกสมาคมพันธมิตรมวยไทยโลก และนายกสมาคมกีฬามวยไทยเลิศฤทธิ์ พร้อมด้วย นายก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และคณะกรรมการสมาคม นำคณะเด็ก เยาวชน และครูมวยที่ฝึกฝนศิลปวัฒนธรรมและการออกกำลังกายด้วยมวยไทย เข้าพบ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เพื่อประชาสัมพันธ์การแสดงตัวอย่างการสร้างมูลค่าเพิ่มทางศิลปวัฒนธรรมด้วยมวยไทย ที่โถงกลาง ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 30 พ.ค.66

ประยุทธ์ ลงเยี่ยมชมศิลปะมวยไทย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888