เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

พงษ์ศิริหนุ่มกะเหรี่ยงโชว์รอยสักสังเวียนONE

พงษ์ศิริหนุ่มกะเหรี่ยงโชว์รอยสักสังเวียนONE เป็นของคู่กัน หลายคนบอกว่ามันเป็นศิลปะที่เจ็บปวดแต่งดงาม

พงษ์ศิริหนุ่มกะเหรี่ยงโชว์รอยสักสังเวียนONE ในวงการกีฬาการต่อสู้ นักกีฬาระดับแถวหน้าของ วัน แชมเปียนชิพก็นิยมชมชอบในศิลปะบนเรือนร่างประเภทนี้ ไม่ว่าจะเป็น รถถัง จิตรเมืองนนท์, แบรนดอน เวรา, ออง ลา เอ็น ซาง, มาร์ติน เหงียน, พงษ์ศิริ มิตรสาธิต รวมไปถึงนักมวยปากแดงอย่าง แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ และนักสู้หญิงตัวแม่อย่าง แองเจลา ลี ก็มีรอยสักบนเรือนร่างเช่นกัน

พงษ์ศิริหนุ่มกะเหรี่ยงโชว์รอยสักสังเวียนONE

ศิลปะที่เจ็บปวดแต่งดงามบนเรือนร่าง พงษ์ศิริหนุ่มกะเหรี่ยงโชว์รอยสักสังเวียนONE

ลวดลายที่ปรากฏบนผิวหนัง นอกจากจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ให้ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและแตกต่าง ยังบ่งบอกถึงตัวตนในแบบที่พวกเขาเป็น บ้างก็บอกเล่าเรื่องราวบางอย่างที่สำคัญในชีวิต

ด้านหนุ่มนักสู้ไทยเชื้อสายกะเหรี่ยงแห่งเมืองล้านนาอย่าง วัย 23 ปี “Smiling Assassin” พงษ์ศิริ มิตรสาธิต เขาเองก็มีรอยสักที่น่าสนใจ ซึ่งกว่าที่เขาจะตัดสินใจให้ศิลปะนี้ปรากฏบนเรือนร่างก็ต้องรอนานถึง 4 ปี กว่าจะถึงวัยที่เขาคิดว่าเหมาะสม

“มันเป็นความชอบส่วนตัวมานานแล้วครับ แต่ตอนนั้นผมยังเด็กอยู่เลยไม่กล้าสัก คิดเอาไว้ว่าตอนอายุ 20 กว่าๆ จึงค่อยทำ ผมจึงรอเวลามา 3-4 ปี และลองปรึกษาพี่ที่รู้จัก 2-3 คนว่าควรสักดีไหม มันจะมีผลกับอนาคตหรือเปล่า ซึ่งพี่ๆ ก็ตอบว่าแล้วแต่ความชอบของตัวเอง มันก็เลยทำให้ผมตัดสินใจได้ง่ายขึ้น”“ส่วนพ่อแม่ หลังจากเห็นรอยสักของผมครั้งแรก ก็ไม่ได้ตกใจอะไร ยิ่งเขารู้ว่ามันเป็นความชอบส่วนตัวของเรา เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ”

และก่อนที่นักชกหน้าหยกรายนี้ จะมีคิวขึ้นปะทะฝีมือและเชิงชกอีกครั้ง บนสังเวียนบ้านเกิดในช่วงปลายปีนี้ ทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์จะพาทำความรู้จักเจ้าของฉายา “Smiling Assassin” ให้ได้ทราบกัน กับ 10 แง่มุมสำคัญ ๆ ดังนี้เป็นลูกคนที่ 2 จากทั้งหมด 4 คน ที่อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ และมีเชื้อสายเป็นชาวกะเหรี่ยง

พงษ์ศิริ มิตรสาธิต” ยอมรับว่า ชื่นชมและประทับใจในสไตล์การชกของ “ครูรงค์” เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค เป็นอย่างมาก รวมถึงมี คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์จอมโวชาวไอริชเป็นอีกหนึ่งในนักชกในดวงใจด้วยเช่นกันถึงแม้จะกำลังไปสวยในเส้นทางการค้ากำปั้น แต่หนุ่มน้อยวัย 21 ปีรายนี้ ยังคงมุ่งมั่นที่เอาดีในสายวิชาการเช่นกัน เมื่อล่าสุดจบการระดับชั้น ม.ปลาย ของ กศน. ได้สำเร็จ และพร้อมเรียนต่อด้านพลศึกษา ในระดับปริญญาตรีเร็ว ๆ นี้ และจากความเป็นเอกอุบนสังเวียน ที่คว้าชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง แต่ใครจะรู้บ้างว่า “เจ้าเปี๊ยก” กลับไม่มีเครื่องรางของขลังหรือของนำโชคติดตัวเลย เพราะเจ้าตัวมีเพียงแค่คำอวยพรจากพ่อแม่เท่านั้น ที่เป็นขวัญและกำลังใจติดตัวก่อนขึ้นชก

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888