เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ป้อมเพชร โครตเดือดเอาชนะโฟกัสมวยไทย7สี

ป้อมเพชร อาศัยความใหญ่ เดินฝ่าแข้งซ้ายเข้าประชิดปล้ำตีในจน โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง ที่ออกแข้งซ้ายดักดูดี

ป้อมเพชร ใน 2 ยก แต่เจอบดหนักอ่อนแรงลงเลยแพ้คะแนนไป”ศึกมวยไทย 7 สี” นัดประจำวันอาทิตย์ 26 มีนาคม 2566 จัดโดย โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ ซึ่งทั้งก็เป็นมวยฝีมือดีทั้งคู่

ป้อมเพชร

โดยคู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง มุมแดง พบกับ ป้อมเพชร

ส่วนยกที่ 1. ป้อมเพชรที่ดูรูปร่างได้เปรียบสูงใหญ่กว่าเป็นฝ่ายขยับเดินเข้าหา โฟกัส ดักแข้งซ้ายสกัดเข้าลำตัว  ออกแข้งขวาโต้ตอบตามจังหวะกันไป หมดยก โฟกัสเป็นต่อ 5-4

ในยกที่ 2.  ยังคงเป็นฝ่ายเดินเข้าหา แต่ถูกโฟกัสดักแข้งซ้าย แถมมีจ้องสับศอกซ้ายแต่ไม่เข้าเป้า  พยายามเล๋นวงใน โฟกัสรัดคอแน่นไม่ยอมเล่นเพลงเข่าด้วย พอเห็นว่า ป้อมเพชรเข่าในไม่ได้หมดยก โฟกัส เป็นต่อขยับเป็น 5-2

ในยกที่ 3 ยิ่งโหมเร่งเครื่องดาหน้าเข้าใส่ แม้โฟกัสจะออกแข้งซ้ายสกัดจะๆ แต่  ก็ยังคงเดิ พอคลุกวงใน โฟกัส ก็รัดคอแน่น  กรรมการแยก ก็เดินเข้าหาเหมือนเดิม โฟกัส พยายามดักศอกซ้ายหลายครั้งแต่ไม่ถึง ถูกป้อมเพชร ไล่บดหนักคลุกวงในเหวี่ยงล้ม  ได้เปรียบ ราคามาพลิกตอนปลายยก ป้อมเพชรกลับเป็นต่อ 5-2

ในยกที่ 4  ยังคงไม่ลดละเดินใส่ตามสไตล์ถนัดเพราะวงในได้เปรียบ ประกอบตีไปเรื่อยๆ แม้ โฟกัส จะตอบโต้แต่ตัวเล็ก ตัวใหญ่ อาวุธ ดูกลายเป็นไม่ชัดเจนเท่าอีกทั้ง โฟกัส ดูอ่อนกำลังลง หมดยกราคา ป้อมเพชรไหลต่อจาก 2-1 ตอนหมดยกใหม่ๆเป็น 10-1

ในยกสุดท้าย เดินเข้าหาไม่ถึงครึ่งนาที ก่อนออกมาถอยคุมเชิงคุมจังหวะ โฟกัส ก็ไม่ได้เดินรุกไล่เอาคืนอย่างจริงจังนัก ขยับเข้าไปสาดแข้งซ้าย ได้ทีเดียวก็ออกมาถอยเต้นพักเหนื่อ แล้วก็เข้าไปเตะซ้ายได้อีกที ออกมาถอยอีก ทำไม่ต่อเนื่อง ครบยก เป็นต่อขาด และกรรมการชูมือป้อมเพชร ชนะคะแนนไป

โปรโมเตอร์”หนุ่มน้อย สิงห์ป่าตอง” สมนึก พัดบุรี โปรโมเตอร์ชื่อดัง เปิดเผยว่า เนื่องจากเมื่อต้นปี 2565  มาขอเลิกชกทั้งที่ขึ้นรายการให้เรียบร้อย โดยเจ้าตัวอ้างว่า ขอมีเวลากลับไปอยู่กับครอบครัว แต่ปรากฎว่า ปัอมเพชรกลับไปชกที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ในวันที่ 28 มิถุนายน

” ผมรู้สึกไม่พอใจอย่างมาก เนื่องจากการกระทำของ และผู้จัดศึกเพชรนาคา ไม่ให้เกียรติกัน ซึ่งภายในเวทีจัดการแข่งขัน ก็ได้มีการโปรโมทชื่อของ  ว่าเป็นมวยดังจากเมื่องกรุง ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่า  เป็นนักชกในสังกัดของตน โดยมีการเปลี่ยนชื่อเป็น พญาผึ้ง สมชายลูกชิ้น

“โดยเมื่อต้นไป 2565 ได้โทรให้  กลับมาทำร่างกายที่ค่ายสิงห์ป่าตอง จ.ภูเก็ต และ  กำลังจะมีรายการหลังจากหยุดช่วงโควิดไปนาน ซึ่งผมก็เห็นใจเด็กกำลังสร้างครอบครัว ก็อยากให้เขาขึ้นชกเพื่อจะมีรายได้ แต่เจ้าตัวอยู่ค่ายได้ไม่ถึงเดือน ก็หนีกลับบ้าน พร้อมบอกกับทีมงานว่าจะเลิกชกมวย โดยอ้างว่าขอเวลาไปอยู่กับครอบครัว ผมก็เตือนสติอยากให้คิดใหม่ แต่เจ้าตัวยังยืนว่าจะเลิก”

ป้อมเพชร

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888