เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ปอร์เช่ เกียรติทรงฤทธิ์ แพ้คะแนนสิงห์ทองน้อย จ่าติ๊ก

ปอร์เช่ เกียรติทรงฤทธิ์  แพ้คะแนนสิงห์ทองน้อย จ่าติ๊ก  แพ้ค้านสายตาประเด็นกรณีที่กรรมการตัดสินคะแนนให้ฝ่ายแพ้คะแนนไปแบบค้านสายตา ในรายการศึกมวยมันส์สนั่นเมือง ที่เวทีมวยนานาชาติรังสิต เมื่อวันอังคารที่ 4 เมษายน 2566

ปอร์เช่ เกียรติทรงฤทธิ์  แพ้คะแนนสิงห์ทองน้อยจ่าติ๊กส่วนปอร์เช่ บอกทำได้ แต่อาจจะไม่ถูกใจ กรรมการผมทำดี ที่สุดแล้วมั่นใจยก5ทำได้ เยอะต่อยเขาหน้าสะบัด แต่ยอมรับยก2ถึง3โดนเข่าโดนแข้ง เสียดายเงินอัดฉีด50,000บาทนำกลับไปให้พ่อแม่ จากกรณีเหตุการณ์มวยคู่ นี้จึงทำให้แฟนมวยไม่พอใจ กรรมการเป็นจำนวนมาก ถึงกับจวกกรรมการยับ ที่ตัดสินให้ปอร์เช่แพ้ แบบค้านสายตา จนกลายเป็นกระแสดราม่า ในโลกโซเชี่ยลแฟนมวย ออกมาแสดงความคิดเห็น ผ่านโชเชี่ยลกันเยอะมากอย่าง

ปอร์เช่ เกียรติทรงฤทธิ์

ปอร์เช่ เกียรติทรงฤทธิ์  แพ้คะแนนสิงห์ทองน้อย จ่าติ๊ก อย่างแพ้ค้านสายตาเสี่ยเบนหัวหน้าค่ายเกียรติทรงฤทธิ์ตัดพ้อคิดว่าชนะปลายยก5ได้ชัดเจนส่วนปอร์เช่โอดมั่นใจยก5ทำได้เยอะเสียดายอัดฉีด5หมื่นบาทเลี้ยงครอบครัว

การชกล่าสุดปอร์เช่ ชนะคะแนน ยอดเพชร โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว 13 พฤศจิกายน65 บางเขนแพ้คะแนน เพชรใหม่ เสถียรมวยไทยยิม 5 กุมภาพันธ์66 จิตรเมืองนนท์102ชนะน็อก2 สะเก็ดดาว  เกรียนดาว จังหวัดเมืองศรี 18 มีนาคม66 จิตรเมืองนนท์ 100ส่วนสิงห์ทองน้อย จ่าติ๊กรอ6พัน2 มวยสูงยาวเปิดเกมเตะหนักต่อยแรง ขวางหน้าบู๊ สู้ทรหดหลานต่วนเป่ ชนะคะแนนแบงค์เงิน แพทย์โบ้ตาลสุม 23 สิงหาคม62 จังหวัดอุบลฯแพ้คะแนน ทันเทพ ศิษย์ ปอเกรียง 28 กันยายน62 จังหวัดอุบลฯแพ้คะแนน ฉัตรชัย เกียรติทอฝัน2พฤศจิกายน62 จังหวัดอุบล

จากประเด็นกรณีที่กรรมการตัดสินคะแนนให้ปอร์เช่ เกียรติทรงฤทธิ์เป็นฝ่ายแพ้คะแนนสิงห์ทองน้อย จ่าติ๊ก รอ6พัน2ไปแบบค้านสายตา ในรายการศึกมวยมันส์สนั่นเมือง ที่เวทีมวยนานาชาติรังสิต เมื่อวันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 หลังผลคะแนนออกมาทำให้ “เสี่ยเบน” หัวหน้าค่ายเกียรติทรงฤทธิ์ ตัดพ้อกรรมการว่าเด็กน่าชนะปลายยก 5 ได้ชัดเจนถ้าจริงดำ ไม่ต้องคิดอะไร น่าเห็นใจเด็กอาจารย์เท่านับน๊อค เซียนมวยชื่อดัง แสดงความคิดเห็นว่าคนมวยเอื่อมระอาการตัดสิน

ทางเซียนมวย ได้แต่บ่น เพราะทางแก้ไขมันไม่มี คนเล่นดูด้วยตา ไปไม่รอด จะชนะชูแพ้ เสียเงิน พวกเล่นแผลโกง ก็มองว่าหมู หัวเราะชอบใจ มวยไทยคงอยู่ได้แค่นี้ นักมวยชก แทบตายก็จน จะชนะหวังอัดฉีดจากเซียนมวย แต่กรรมการก็สกัดไม่ให้ชนะ เซียนมวยเข้าสนาม เล่นไปค่าตั๋วกินหมดส่วนทางด้านผู้ใช้ชื่อเฟสหนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ ยอดมวยดัง แสดงความคิดเห็นในโลกโซเชี่ยลว่านักมวยยอม แต่กรรมการไม่ยอม พี่เลี้ยงแดงก็งง คนพากย์ก็งง คนดูก็งง คนชนะยัง งง หนักแล้วท่าน

ตั้งแต่เริ่มหนักขึ้นทุกวันส่วนทางด้าน ผู้ใช้ชื่อเฟส วิสุทธิ์ ปัญจารั แสดงความคิดเห็นว่า กรรมการยุคนี้สู้ราชดำเนินไม่ได้เรต100/1″ และอีกๆหลายคนที่แสดงความคิดเห็นผ่านหน้าเฟสของผู้เขียนที่ใช้ชื่อว่า “น้อย ศักดิ์โยธิน” จำนวนเยอะมาก

ปอร์เช่ เกียรติทรงฤทธิ์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888